» Tìm kiếm:

Trần Hậu Tuấn

Tran Hau Tuan Nguoi tien cu va moi gioi my thuat Trần Hậu Tuấn - Người tiến cử và môi giới mỹ thuật

Từ những tác phẩm của danh họa Bùi Xuân Phái cho anh hồi ấu thơ cộng với niềm đam mê trong thế giới của hình và sắc, Trần Hậu Tuấn đã trở..

Tran Hau Tuan nguoi gac den hoi hoa VN Trần Hậu Tuấn - "người gác đền" hội họa VN

Từ những bức tranh danh họa Bùi Xuân Phái cho anh hồi ấu thơ, cộng với niềm đam mê ngụp lặn trong thế giới của hình và sắc mà Trần Hậu Tuấn..

Tran Hau Tuan co gang la nha suu tam chuyen nghiep Trần Hậu Tuấn cố gắng là nhà sưu tầm chuyên nghiệp

"Giá trị của bộ sưu tập không hẳn thuộc về người có nó, mà phụ thuộc vào thị trường, vào công chúng. Nghĩa là có nhiều yếu tố làm nên giá..

Tran Hau Tuan noi ve nghe suu tap hoa pham Trần Hậu Tuấn nói về nghề sưu tập họa phẩm

Tốt nghiệp chuyên ngành thể dục thể thao nhưng Trần Hậu Tuấn lại say mê sưu tập tranh. Hiện anh sở hữu nhiều họa phẩm có giá trị của các..

Tran Hau Tuan nguoi gom nhung sac mau Trần Hậu Tuấn - người gom những sắc màu

Tuấn không thể tưởng tượng được mình sẽ sống như thế nào nếu không có hội họa. Anh có thể bỏ ra cả tháng trời lùng sục khắp nơi để xác minh..

Chuyen nhung nha suu tam Giac mong ke vang Chuyện những nhà sưu tầm: Giấc mộng kê vàng

Là người được học hành nhiều năm về nghệ thuật, đôi khi tôi vẫn thấy thẩm mỹ của mình chẳng bằng những nhà sưu tập, những người chưa một..

Co hay khong thi truong tranh gia Có hay không thị trường tranh giả?

Trong lĩnh vực văn hoá, có lẽ không có ngành nào "dễ kiếm" như hội hoạ. Có thể kể tên hàng loạt hoạ sĩ có xe hơi riêng, nhà đất bát ngát,..

Hoa si Bui Xuan Phai Ve de ma khong ve Họa sĩ Bùi Xuân Phái: Vẽ để mà không vẽ

Kỷ niệm 13 năm ngày mất của họa sĩ Bùi Xuân Phái, nhà sưu tập Trần Hậu Tuấn đã tổ chức cuộc triển lãm mang tên người họa sĩ của phố phường..