» Tìm kiếm:

Trần Hùng trang 2

Khung troi mua thu Khung trời mùa thu

Đó là tên chương trình Thời trang và cuộc sống do Đài Truyền hình TP.HCM vừa thu hình, với các bộ sưu tập (BST) dạo phố và dạ tiệc dành cho..

Cach tim hoc bong o Duc Cách tìm học bổng ở Đức

Ở thành phố DUSSELDORF của Đức có trường đại học không? Nếu có, đại học đó tên gì? Gồm những ngành nào? Muốn nhận được học bổng phải thỏa..

Lam Dong Con do cuong sat la con Truong cong an thi tran Lâm Đồng: Côn đồ cuồng sát là con Trưởng công an thị trấn

Cơ quan điều tra Công an huyện Đức Trọng đã quyết định bắt nóng Nguyễn Ngọc Trung - kẻ cầm đầu trong nhóm 4 tên gây ra vụ trọng án tại xóm..

Tran Hung Son bi ket an tu chung than Trần Hùng Sơn bị kết án tù chung thân

9h15" sáng qua (20/11), HĐXX sơ thẩm vụ án tham nhũng ở Mường Tè, Lai Châu đã tuyên án cho 12 bị cáo. Mức án cao nhất, tù chung thân dành..

Vu an Muong Te Tran Hung Son tiep tuc phan cung Vụ án Mường Tè: Trần Hùng Sơn tiếp tục phản cung

Trong vòng 3 năm (1997-1999), thông qua 11 đơn vị và cá nhân, Giám đốc Công ty Xây dựng phát triển dân tộc miền núi Trần Hùng Sơn đã chỉ..

Tran Hung Son bi de nghi muc an chung than Trần Hùng Sơn bị đề nghị mức án chung thân

Ngoài ra, theo đề nghị của đại diện VKSND tỉnh Lai Châu đưa ra chiều qua (16/11), Trần Hùng Sơn, nguyên giám đốc Công ty Xây dựng phát..

Nhung chuyen nho ve mot giam doc cong an vung cao Ky cuoi Những chuyện nhỏ về một giám đốc công an vùng cao (Kỳ cuối)

Hiểu quá khứ, luôn lấy bài học tốt của quá khứ học tập và lấy bài học xấu để làm gương, nhưng rất ít khi nói về quá khứ, đó là điều tôi..

Vu Muong Te Le Minh Thiet khai tuon tuot Vụ Mường Tè: Lê Minh Thiết khai tuồn tuột

Trong phiên thẩm vấn hôm qua (15/11), bị cáo Thiết, bị truy tố vì tội đưa hối lộ 134 triệu đồng, đã vanh vách khai ra những người nhận tiền..