» Tìm kiếm:

Trần Duy Ly

Se bo phieu tin nhiem ong Tran Duy Ly va ong Vu Hang Sẽ bỏ phiếu tín nhiệm ông Trần Duy Ly và ông Vũ Hạng

Không chỉ bỏ phiếu bất tín nhiệm ông Phạm Ngọc Viễn, Hội nghị sẽ còn bỏ phiếu tín nhiệm một số quan chức chủ chốt khác của Liên đoàn...

LDBD Viet Nam khat loi xin loi ve that bai o Tiger Cup LĐBĐ Việt Nam khất lời xin lỗi về thất bại ở Tiger Cup

Vừa tiến hành cuộc họp báo hôm qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) lại tổ chức thêm một cuộc họp chiều nay để giải thích rõ hơn về kế hoạch của VFF..

VFF chap nhan dam phan lai voi A Riedl VFF chấp nhận đàm phán lại với A.Riedl

Sáng 22-3, Ủy ban TDnơi đưa ra quyết định cuối cùng chọn HLV trưởng nước ngoài - mới nhận được văn bản của VFF do phó chủ tịch thường trực..

San Hang Day tiep tuc phai sua de phuc vu SEA Games "Sân Hàng Đẫy tiếp tục phải sửa để phục vụ SEA Games"

Chiều nay, ông Trần Duy Ly - Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam - đã phát biểu như vậy, sau cuộc "đàm phán ngắn" với HLV trưởng U23..

Mot so lanh dao VFF bi ky luat sau that bai o Tiger Cup Một số lãnh đạo VFF bị kỷ luật sau thất bại ở Tiger Cup

Chiều nay, Ban thường vụ LĐBĐ Việt Nam (VFF) ra mức kỷ luật với các cá nhân liên quan tới thất bại tại Tiger Cup của đội tuyển quốc gia...

Them mot so quan chuc LDBDVN co the phai tu chuc Thêm một số quan chức LĐBĐVN có thể phải từ chức

Cuối tuần qua, Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT, Nguyễn Danh Thái, khẳng định sẽ cải tổ triệt để LĐBĐVN. Ông đã làm việc với các ông Trần..

VFF chua the tien hanh Dai hoi bat thuong VFF chưa thể tiến hành Đại hội bất thường

Tại cuộc họp báo bất thường chiều nay (21/12), Phó chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cho biết LĐBĐ VN (VFF) chưa thể tổ chức Đại hội bất..

Co nhung dieu trong the thao phai chap nhan “Có những điều trong thể thao phải chấp nhận”!

PV TS đã nối máy điện thoại với trưởng BTC giải Trần Duy Ly khi ông đang trên đường từ Vinh về Hà Nội sau khi theo dõi trận SLNA - SĐNĐ.

3 quan chuc VFF bi nang muc ky luat 3 quan chức VFF bị nâng mức kỷ luật

Cuộc họp của Hội đồng kỷ luật của UBTDTT chiều nay, 25/4, đã nâng mức kỷ luật đối với 3 quan chức của VFF bị cho là sai phạm trong vụ..

VFF va E Y da xich lai gan nhau VFF và E-Y đã xích lại gần nhau

Ngay sau khi TS (số ra ngày 17-3) nêu vấn đề nhiệt tình hợp tác của Công ty tư vấn tài chính quốc tế Ernst-Young (E-Y) với quá trình cải tổ..

Bob Houghton du bi hang sang cho Riedl va Calisto Bob Houghton - “dự bị hạng sang” cho Riedl và Calisto?

Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly cho biết LĐBĐVN sẽ tiến hành những cuộc tiếp xúc với cựu HLV ĐT Trung Quốc Bob Houghton. Tuy nhiên,..

HAGL bi to cao tieu cuc HAGL bị tố cáo tiêu cực

Ngày 6/10, ông Nguyễn Công Phương cán bộ Sở TDTT Gia Lai đã bị công an triệu tập. Theo báo cáo của trọng tài Dương Mạnh Hùng, chính ông..

Tra loi binh luan truc tiep tren VTV anh Nguyen Cong Khe An tuong lon nhat la su trung thuc song phang va cao thuong Trả lời bình luận trực tiếp trên VTV, anh Nguyễn Công Khế: "Ấn tượng lớn nhất là sự trung thực, sòng phẳng và cao thượng"

Chiều qua, VTV3 đã tổ chức bình luận trực tiếp về Giải U.21 Báo Thanh Niên lần VIII - 2004 với sự tham gia của 2 vị khách mời là anh Nguyễn..

Thanh lap BTC cuoc bau chon Cau thu vang Viet Nam Thành lập BTC cuộc bầu chọn "Cầu thủ vàng" Việt Nam

Trong cuộc họp giao ban thường kỳ vào sáng nay, Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Mai Liêm Trực đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc bầu chọn "Cầu thủ..

VFF thuyet phuc HLV Tavares goi lai Duy Hoang VFF thuyết phục HLV Tavares gọi lại Duy Hoàng

Về trường hợp Duy Hoàng, sau khi họp kiểm điểm các bộ phận của VFF có liên quan đến chuyện thủ tục của cầu thủ này, phó chủ tịch thường..

Se trao cup vo dich V League tren san co Sẽ trao cúp vô địch V-League trên sân cỏ

Đầu giờ chiều 4-6, TS đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Trần Duy Ly - Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN, kiêm Trưởng BTC V-League và giải bóng..

LDBD VN se moi ong Calisto lam HLV doi U23 LĐBĐ VN sẽ mời ông Calisto làm HLV đội U23

Trong buổi đón đội tuyển Việt Nam trở về từ Tiger Cup, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Trần Duy Ly, cho biết Liên đoàn sẽ mời..

LDBD VN se khong gia han hop dong voi HLV Tavares "LĐBĐ VN sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Tavares"

Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Duy Ly, đã tuyên bố như vậy ngay tại sân Mỹ Đình, sau thất bại 0-3 của đội nhà trước Indonesia. Ông Ly..

LDBDVN khien trach 4 lanh dao xin loi nguoi ham mo LĐBĐVN khiển trách 4 lãnh đạo, xin lỗi người hâm mộ

Chiều nay, Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam quyết định chỉ khiển trách Phó chủ tịch Trần Duy Ly, Tổng thư ký Phạm Ngọc Viễn, Trưởng ban Thanh..

Anh Mui phai chiu trach nhiem ve nhung gi da noi "Anh Mui phải chịu trách nhiệm về những gì đã nói"

Ông Nguyễn Lân Trung, Trưởng ban Tuyên truyền Liên đoàn Bóng đá VN, đã tuyên bố như vậy, hôm qua, trước những phát biểu của Phó chủ tịch..