» Tìm kiếm:

Trần Bắc Hà

Thuong vu nho tinh toan xa Thương vụ nhỏ, tính toán xa

Một số thương vụ trên thị trường tài chính Việt Nam năm 2006 có giá trị hợp đồng không lớn, nhưng thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới và..

BIDV duoc danh gia tin nhiem theo tieu chuan Moody s BIDV được đánh giá tín nhiệm theo tiêu chuẩn Moody’s

Tổng Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) Trần Bắc Hà cho biết ngân hàng vừa chính thức hoàn tất việc đánh giá và xếp hạng tín..

BIDV chinh thuc moi thau tu van co phan hoa BIDV chính thức mời thầu tư vấn cổ phần hóa

Hồ sơ mời thầu tư vấn cổ phần hóa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) đã được chuyển đến 5 nhà thầu quốc tế. Thông tin này được ông..

6 ngan hang tap doan va tong cong ty lon lap Quy Cong nghiep va Nang luong 6 ngân hàng, tập đoàn và tổng công ty lớn lập Quỹ Công nghiệp và Năng lượng

Trong cuộc gặp với giới báo chí ngày 25.4, ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV cho biết, Công ty..

BIDV duoc chon la ngan hang phuc vu APEC 2006 BIDV được chọn là ngân hàng phục vụ APEC 2006

Ngày 23-5, ông Trần Bắc Hà-Tổng Gíam đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết: BIDV vừa chính thức được chọn cung cấp..

M U se sang VN thi dau M.U sẽ sang VN thi đấu

Đó là thông tin từ ông Trần Bắc Hà, tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN (BIDV). Ông Hà cho biết trong chuyến làm việc ở Mỹ vào..

Bac Lieu Lanh dao rua chuc phai rut kinh nghiem Bạc Liêu: Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm

TP - Ngày 3/4, TP có bài “Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bạc Liêu: Mở tiệc linh đình “rửa” chức”. Chiều cùng..

BIDV dau tu xay dung benh vien lon nhat VN BIDV đầu tư xây dựng bệnh viện lớn nhất VN

Chiều 15/11, tại Đà Nẵng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đối tác đã tổ chức họp báo công bố thông tin đầu tư xây..

Khai truong Ngan hang lien doanh Viet Nga Khai trương Ngân hàng liên doanh Việt - Nga

Chiều 19/11, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Nga V. Putin đã đến dự lễ khai trương Ngân hàng liên doanh Việt-Nga..

Cac ngan hang trong nuoc cho vay von phat trien nguon dien Các ngân hàng trong nước cho vay vốn phát triển nguồn điện

“Trong thời gian tới, các ngân hàng trong nước sẽ thu xếp nguồn vốn tương đương 3 tỉ USD để tài trợ các dự án phát triển nguồn điện của..

BIDV ky ket hop tac dong hanh voi Vincom BIDV ký kết hợp tác đồng hành với Vincom

TS- "Đồng hành" nghĩa là sẽ cùng đi, cùng làm, cùng chia sẻ, cùng hưởng thụ - theo lời ông Trần Bắc Hà, Tổng Giám đốc BIDV khẳng định tại..

BIDV sap ap dung nghiep vu Quyen lua chon BIDV sắp áp dụng nghiệp vụ Quyền lựa chọn

Ông Hà cũng cho biết, hết 6 tháng đầu năm, tổng tài sản ước đạt của BIDV là 81.000 tỷ, chưa bao gồm tình hình thực hiện của các công ty..

Co phan hoa BIDV vao giai doan quyet dinh Cổ phần hóa BIDV vào giai đoạn quyết định

Ngày 11/07, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức ký kết Hợp đồng dịch vụ tư vấn cổ phần hoá với Tập đoàn Tài chính..

Lanh dao rua chuc phai rut kinh nghiem Lãnh đạo “rửa” chức phải rút kinh nghiệm

Chiều 3/4, ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, cho biết, đã yêu cầu tập thể ban lãnh đạo chi nhánh Bạc..

BIDV duoc chon la ngan hang phuc vu APEC 2006 BIDV được chọn là ngân hàng phục vụ APEC 2006

Ngày 23-5, ông Trần Bắc Hà-Tổng Gíam đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết: BIDV vừa chính thức được chọn cung cấp..

Xay dung mot ngoi truong tai lang mo Nong Son xa Que Trung Xây dựng một ngôi trường tại làng mỏ Nông Sơn, xã Quế Trung

Trao đổi với TS sáng ngày 1-3, nhân chuyến công tác tại Quảng Nam và đến thăm làng mỏ Nông Sơn, ông Trần Bắc Hà,Tổng Giám đốc Ngân hàng Đầu..

Lanh dao rua chuc phai rut kinh nghiem Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm

Chiều 3/4, ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, cho biết, đã yêu cầu tập thể ban lãnh đạo chi nhánh Bạc..

Co thao tung tren thi truong chung khoan Có thao túng trên thị trường chứng khoán?

Tại Hội nghị triển khai hoạt động chứng khoán 2007, tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN Trần Bắc Hà đã đặt vấn đề có hay không..

Thi truong chung khoan day rui ro Thị trường chứng khoán đầy rủi ro

Tổng giám đốc Ngân hàng Đầu tư Phát triển VN Trần Bắc Hà đã dùng câu nói trên để mô tả thị trường chứng khoán VN trong những ngày gần đây...

Western Union co dai ly thu 5 tai Viet Nam Western Union có đại lý thứ 5 tại Việt Nam

Ông Trần Bắc Hà, Tổng Giám đốc của BIDV cho biết: “Chúng tôi vui mừng trở thành đại lý mới nhất của Western Union tại Việt Nam cung cấp..