» Tìm kiếm:

Trần Anh Hùng

Dao dien Tran Anh Hung Toi rat tin vao linh cam va ban nang cua minh Đạo diễn Trần Anh Hùng: Tôi rất tin vào linh cảm và bản năng của mình

Sau 4 năm kể từ khi Trần Anh Hùng về Việt Nam làm phim "Mùa hè chiều thẳng đứng", gặp lại anh tại Hà Nội thấy dường như thời gian không để..

Tran Anh Hung se lam phim trinh tham Trần Anh Hùng sẽ làm phim trinh thám

Đạo diễn Trần Anh Hùng đã quyết định thực hiện dự án mới nhất của mình với một bộ phim thể loại trinh thám - bộ phim mang tên I Come Whith..

Tran Anh Hung Toi can phai lam phim ve chien tranh VN Trần Anh Hùng: "Tôi cần phải làm phim về chiến tranh VN"

Ngày 6/7 tới, bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” sẽ lên đường chu du sang New York và Los Angeles để ra mắt khán giả. Sau đây là nội..

Tran Anh Hung se lam phim trinh tham Trần Anh Hùng sẽ làm phim trinh thám

Đạo diễn Việt kiều Trần Anh Hùng đã quyết định thực hiện dự án mới nhất của mình với một bộ phim thể loại trinh thám - bộ phim mang tên I..

Tran Anh Hung tro lai voi sieu sao Hollywood Trần Anh Hùng trở lại với siêu sao Hollywood

- Lần đầu tiên một bộ phim của đạo diễn gốc Việt mời được diễn viên nổi tiếng Hollywood và những ngôi sao tầm cỡ của châu Á.

Lee Beung Hun dong phim cua Tran Anh Hung Lee Beung Hun đóng phim của Trần Anh Hùng

Nam tài tử hàng đầu xứ sở kim chi Lee Beung Hun sắp sửa hóa thân thành một tay găng tơ chính hiệu trong một bộ phim được chỉ đạo bởi đạo..

Tran Anh Hung se lam phim trinh tham Trần Anh Hùng sẽ làm phim trinh thám

Đạo diễn người Việt Kiều Trần Anh Hùng đã quyết định thực hiện dự án mới nhất của mình với một bộ phim thể loại trinh thám - bộ phim mang..

Tran Anh Hung se lam phim trinh tham Trần Anh Hùng sẽ làm phim trinh thám

Đạo diễn người Việt Kiều Trần Anh Hùng đã quyết định thực hiện dự án mới nhất của mình với một bộ phim thể loại trinh thám - bộ phim mang..

Tran Anh Hung se lam phim trinh tham Trần Anh Hùng sẽ làm phim trinh thám

Đạo diễn người Việt Kiều Trần Anh Hùng đã quyết định thực hiện dự án mới nhất của mình với một bộ phim thể loại trinh thám mang tên "I Come..

Hai du an quoc te cua hai dao dien Viet kieu Hai dự án quốc tế của hai đạo diễn Việt kiều

Trong tuần đầu tiên của tháng tám, không hẹn mà gặp, hai dự án điện ảnh mang tầm quốc tế của hai đạo diễn Việt kiều - đạo diễn Pháp gốc..

Dao dien Tran Anh Hungve cung con mua Đạo diễn Trần Anh Hùng…về cùng “cơn mưa”

Tên phim rất lãng mạn, nhưng nội dung lại nặng màu sắc bạo lực, I come with the rain tiếp tục phong cách làm việc “ủ kỹ” của đạo diễn..

Lee Byung Hun tham gia phim moi cua Tran Anh Hung Lee Byung Hun tham gia phim mới của Trần Anh Hùng

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim hành động mới mang tựa đề I come with the rain của đạo diễn người..

Tran Anh Hung Toi tin vao linh cam va ban nang cua minh Trần Anh Hùng: "Tôi tin vào linh cảm và bản năng của mình"

"Tôi nhớ lần đầu tiên làm phim ngắn, khi quay hết phim tôi vẫn không biết nó là cái gì, có hay không. Nhưng khi ráp nối hai hình ảnh lại..

Nhu Quynh Nuoi duong tinh chuyen nghiep bang lang man Như Quỳnh: Nuôi dưỡng tính chuyên nghiệp bằng lãng mạn

TTCN - Cô Nết- chị Hai quan họ của thời Đến hẹn lại lên - dường như không có tuổi. Thật khó ngờ được người phụ nữ Hà Nội bé nhỏ, lịch lãm..

Nhu Quynh rat VN va rat chuyen nghiep "Như Quỳnh rất VN và rất chuyên nghiệp"

Đó là lời đạo diễn Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng khi nói về NSƯT Như Quỳnh. Cô Nết- chị Hai quan họ của thời "Đến hẹn lại lên" - dường như..

Chuyen tinh cua Tran Nu Yen Khe va Tran Anh Hung Chuyện tình của Trần Nữ Yên Khê và Trần Anh Hùng

“Hồi ấy anh là sinh viên năm cuối, đi tìm diễn viên chính cho bộ phim tốt nghiệp và tôi là ứng viên cho vai diễn. Cuộc gặp gỡ ngày đó..

Lee Byung Heon tham gia phim cua dao dien Tran Anh Hung Lee Byung Heon tham gia phim của đạo diễn Trần Anh Hùng

Nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc Lee Byung Heon đã nhận lời tham gia bộ phim “I Come with the Rain” của đạo diễn người Pháp gốc..

Hai Pao Chi can khan gia chiu ngoi yen 10 phut dau Hải “Pao”: Chỉ cần khán giả chịu ngồi yên 10 phút đầu

Năm 2001, "Người Mỹ trầm lặng" ra mắt ồn ào ở Hà Nội. Giữa tháng 4/2006, Chuyện của Pao ra mắt còn có phần náo nhiệt hơn với 2 người quen..

Nhu Quynh Mai net Ha thanh Như Quỳnh - Mãi nét Hà thành

Đã gần 20 năm trôi qua kể từ ngày Như Quỳnh nhận vai "Gánh hàng hoa" của đạo diễn Trần Đắc, chị vẫn có nét đẹp nhẹ nhàng, gần gũi giống như..

Dao dien Quang Hai Toi la ke giang ho khong so Đạo diễn Quang Hải: "Tôi là kẻ giang hồ... không số"

Quang Hải có dáng vẻ của một người đàn ông linh hoạt, nhanh nhạy, nồng nhiệt, đến mức là đôi khi hơi “over”. Trong cuộc sống thường..