» Tìm kiếm:

Trạm không gian quốc tế

Tau Atlantis se roi tram khong gian quoc te luc 19h toi 17 9 Tàu Atlantis sẽ rời trạm không gian quốc tế lúc 19h tối 17/9

Cặp mạn trạm không gian quốc tế ISS hôm 11/9, sau 5 ngày hoạt động phi hành đoàn Atlantis đã hoàn tất sứ mệnh STS-115. Theo dự kiến, sau..

Du khach vu tru nu dau tien vao tram khong gian quoc te Du khách vũ trụ nữ đầu tiên vào trạm không gian quốc tế

TP - Hôm qua, 21/9 (giờ VN), vị khách du lịch nữ đầu tiên trong không gian Anousheh Ansari đã bước vào trạm không gian quốc tế (ISS) sau..

NASA Tau con thoi va tram khong gian quoc te la sai lam NASA: Tàu con thoi và trạm không gian quốc tế là sai lầm

Trong một trả lời phỏng vấn tờ USA Today, giám đốc Cơ quan hàng không và vũ trụ NASA nhận định: tàu con thoi và trạm không gian quốc tế -..

NASA Tau con thoi va tram khong gian quoc te la sai lam NASA: Tàu con thoi và trạm không gian quốc tế là sai lầm

Trong một trả lời phỏng vấn tờ USA Today, Giám đốc Cơ quan hàng không và vũ trụ NASA Michael Griffin nhận định: tàu con thoi và trạm không..

Thien thach va vao Tram khong gian quoc te Thiên thạch va vào Trạm không gian quốc tế

Một thiên thạch nhỏ đã va vào một mô-đun của Trạm không gian quốc tế (ISS) và để lại một lỗ thủng cỡ bằng đầu đạn, nhưng không gây nguy..

Choi golf ben ngoai tram khong gian quoc te Chơi golf bên ngoài trạm không gian quốc tế!

Phi hành gia người Nga Mikhail Tyurin sẽ phát một quả banh golf trong một chuyến đi bộ bên ngoài trạm không gian quốc tế (ISS) vào thứ tư..

Doi phi hanh gia 10 da den duoc tram khong gian quoc te ISS Đội phi hành gia 10 đã đến được trạm không gian quốc tế ISS

Vào lúc 04:16 GMT ngày thứ bảy 16-10 ,tàu vũ trụ Soyuz chở 3 phi hành gia Salizhan Sharipov, Yuri Shargin và Leroy Chiao đã đến Trạm không..

Ty phu My toi tram khong gian quoc te Tỷ phú Mỹ tới trạm không gian quốc tế

Chiếc tàu vũ trụ Nga chở hai phi hành gia và tỷ phú Charles Simoniyi đã đến trạm không gian quốc tế (ISS) vào lúc 2h10 sáng nay (giờ HN).

Thien thach va vao Tram khong gian quoc te Thiên thạch va vào Trạm không gian quốc tế

Một thiên thạch nhỏ đã va vào một mô-đun của Trạm không gian quốc tế (ISS) và để lại một lỗ thủng cỡ bằng đầu đạn, nhưng không gây nguy..

Tau Discovery toi tram khong gian quoc te ISS Tàu Discovery tới trạm không gian quốc tế ISS

Vào lúc 18g18 tối nay (28-7), (11g18 giờ GMT) tàu Discovery đã đến trạm không gian quốc tế (ISS) an toàn theo như dự kiến sau gần 48 giờ..

Tau Endeavour bay len Tram Khong gian Quoc te Tàu Endeavour bay lên Trạm Không gian Quốc tế

Thời tiết rất tốt và điều kiện kỹ thuật đảm bảo đã cho phép tàu con thoi Endeavour của Mỹ cất cánh thành công từ Trung tâm Vũ trụ Kenedy,..

Tau Discovery bay len Tram Khong gian Quoc te Tàu Discovery bay lên Trạm Không gian Quốc tế

Hôm 8/3, vào lúc 11h42" GMT (tức 18h42", Hà Nội), tàu con thoi Discovery đã rời Trung tâm vũ trụ Kennedy, Florida (Mỹ) trong chuyến bay..

My Tau Endeavour lap ghep thanh cong vao Tram khong gian quoc te Mỹ: Tàu Endeavour lắp ghép thành công vào Trạm không gian quốc tế

Sáng sớm thứ bảy 11.8 (giờ VN), theo thông báo từ Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), Phi thuyền con thoi Endeavour đã lắp ghép thành..

Hai phi hanh gia cua phi thuyen Discovery thay the mot con quay hoi chuyen tren tram khong gian quoc te Hai phi hành gia của phi thuyền Discovery thay thế một con quay hồi chuyển trên trạm không gian quốc tế

Hai phi hành gia thuộc phi thuyền Discovery đã thay thế một con quay hồi chuyển trên trạm không gian quốc tế trong cuộc đi bộ ngoài không..

16 nuoc hun von lap Tram khong gian quoc te 16 nước "hùn vốn" lập Trạm không gian quốc tế

Sau 4 năm gián đoạn, mới đây, kế hoạch lập Trạm không gian quốc tế-công trình hợp tác của 16 nước với vốn đầu tư dự kiến lên đến 50 tỷ USD..

Tau Atlantis ket noi thanh cong voi tram khong gian Alpha Tàu Atlantis kết nối thành công với trạm không gian Alpha

Atlantis rời bệ phóng.Đêm qua, vào lúc 16h15’ giờ GMT (tức 23h15’, Hà Nội), tàu con thoi Atlantis của Mỹ đã “cập bến” an toàn tại..

Nga Thay nguoi tren Tram khong gian quoc te Nga: Thay người trên Trạm không gian quốc tế

Phi thuyền có người lái Soyuz của Nga đã được phóng thành công lên không gian chiều hôm qua từ sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan.