» Tìm kiếm:

Trại tập trung Auschwitz

Ky niem 60 nam ngay giai phong trai tap trung Auschwitz Kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng trại tập trung Auschwitz

Ngày 27/1, hơn 40 nhà lãnh đạo các nước đã tụ họp tại Ba Lan để kỷ niệm 60 năm ngày Hồng quân Liên Xô giải phóng trại tập trung Auschwitz..

Tranh cai ve chuyen khong nem bom trai tap trung Auschwitz Tranh cãi về chuyện không ném bom trại tập trung Auschwitz

Liệu các nước Đồng minh có nên chú ý đến những lời kêu gọi ném bom trại tập trung Auschwitz khi đã biết mức độ dã man của nạn tàn sát người..

LHQ tuong niem 60 nam giai phong trai tap trung Auschwitz LHQ tưởng niệm 60 năm giải phóng trại tập trung Auschwitz

Ngày 24-1, đại hội đồng LHQ đã có một phiên họp đặc biệt để tưởng niệm sáu triệu người Do Thái bỏ mạng trong các trại tập trung của phát..

So phan ky la cua gia dinh nghe si lun tai trai tap trung Auschwitz Số phận kỳ lạ của gia đình nghệ sĩ lùn tại trại tập trung Auschwitz

"Khi nào ta còn hiện diện tại đây thì chẳng ai dám đụng đến các người". Đó là lời khẳng định của Josef Mengel, tên bác sĩ phát xít được..

Tai sao Anh My lam ngo truoc viec phat xit Duc diet chung nguoi Do Thai Tại sao Anh, Mỹ làm ngơ trước việc phát xít Đức diệt chủng người Do Thái

Tháng 1/2005, trong các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày quân đội Liên Xô giải phóng trại tập trung Auschwitz, báo chí nhiều nước đã nhắc lại..

Giao hoang Benedict XVI tham trai tap trung Auschwitz va Birkenau tai Ba Lan Giáo hoàng Benedict XVI thăm trại tập trung Auschwitz và Birkenau tại Ba Lan

Hôm 28/5, Đức Giáo hoàng Benedict XVI đã có chuyến viếng thăm lịch sử tới hai trại tập trung của Đức Quốc xã ngày trước là Auschwitz và..

The gioi phai rut bai hoc tu nan tan sat nguoi Do Thai "Thế giới phải rút bài học từ nạn tàn sát người Do Thái"

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan tuyên bố thế giới cần hành động chống nạn diệt chủng, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng trại tập..

Auschwitz noi ghi dau toi ac cua phat xit Duc Auschwitz, nơi ghi dấu tội ác của phát xít Đức

(TP) Theo kế hoạch hủy diệt dân tộc Do Thái của trùm phát xít Hitler, Auschwitz trở thành “lò giết người hàng loạt” lớn nhất trong lịch..

Thu tuong Duc xau ho ve nan tham sat thoi Hitler Thủ tướng Đức xấu hổ về nạn thảm sát thời Hitler

Thủ tưởng Đức Gerhard Schroeder hôm qua (25/1) đã bày tỏ lòng tiếc thương tới những nạn nhân bỏ mạng tại trại tập trung Auschwitz, thừa..

Tong thong Duc tham Israel Tổng thống Đức thăm Israel

Hôm nay, Tổng thống Horst Koehler tới Tel Aviv mở đầu chuyến công du quốc gia Do Thái. Sự kiện diễn ra vài ngày sau khi nguyên thủ Đức tham..

Anh linh Duc Quoc xa giai tri o trai tap trung Ảnh lính Đức Quốc xã giải trí ở trại tập trung

Những bức ảnh mới được công bố cho thấy, các sĩ quan SS tạm rời xa công việc tàn sát người Do Thái ở trại tập trung khét tiếng nhất trong..

Auschwitz Noi kinh hoang thoi Duc Quoc xa Auschwitz: Nỗi kinh hoàng thời Đức Quốc xã

Trong vòng 5 năm (1940-1945) hơn 1,5 triệu người bỏ mạng tại Auschwitz, trại tập trung lớn nhất thời Đức Quốc xã. Đây là nơi đã xảy ra..

Thai tu Anh buoc Harry di tham trai tap trung Thái tử Anh buộc Harry đi thăm trại tập trung

Charles yêu cầu cậu con Harry phải tới trại tập trung Auschwitz (Ba Lan) để tu tỉnh, sau khi chàng hoàng tử Anh gây nên vụ bê bối đeo băng..