» Tìm kiếm:

Trưởng BQL

Cach chuc cac quan cho Bim Son thu phi troi oi Cách chức các "quan" chợ Bỉm Sơn thu phí "trời ơi"

Sau bài phản ánh của TS về những sai phạm trong thu, chi tài chính của BQL chợ Bỉm Sơn (Thanh Hóa), UBND thị xã vừa ra quyết định xử lý kỷ..

Truong BQL cong vien van hoa Dong Da bi khoi to Trưởng BQL công viên văn hoá Đống Đa bị khởi tố

Ngày 21/8, Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can, trong đó có Trưởng ban quản lý Công viên văn hoá Đống Đa do liên quan..

Nha may bia Vilaken Kha nang thanh cong rat mong manh Nhà máy bia Vilaken: Khả năng thành công rất mong manh

Trưởng BQL các KCN Nghệ An Nguyễn Hữu Thịnh đã khẳng định như vậy về khả năng thành công của dự án gây nhiều tranh cãi trong dư luận thời..

Se co mot thanh pho cong nghe cao Hoa Lac Sẽ có một "thành phố" công nghệ cao Hòa Lạc?

Mục tiêu đặt ra của Khu công nghệ cao (CNC) Hoà Lạc theo TS. Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ, Trưởng BQL, là đến năm 2010..

Vu tan thu trai phep go trac Khong thong nhat xu ly hanh chinh Vụ tận thu trái phép gỗ trắc: Không thống nhất xử lý hành chính

TP - “Không những cán bộ xã mà người dân trong xã cũng rất bất bình và thấy thật khó hiểu trước cách xử lý của tỉnh. Bởi sự việc đã quá..

Chuan bi hang phuc vu Tet Binh Tuat 2006 Chuẩn bị hàng phục vụ Tết Bính Tuất 2006

Ông Nguyễn Xuân Trang, Trưởng BQL chợ Phạm Văn Hai cho biết, BQL chợ vừa tổ chức cuộc họp với các thương lái để theo dõi việc chuẩn bị..

Co 21 nguoi o cong truong luc xay ra tham hoa Ban Ve “Có 21 người ở công trường lúc xảy ra thảm hoạ Bản Vẽ”

Ông Đào Duy Tân - Trưởng BQL thuỷ điện 2, phó ban thường trực tìm kiếm cứu nạn tại Bản Vẽ đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với PV..

Lam Dong Cach chuc Truong ban quan ly cho Di Linh Lâm Đồng: Cách chức Trưởng ban quản lý chợ Di Linh

TP - Ngày 9/3, Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh Nguyễn Canh cho biết huyện vừa ra quyết định đình chỉ công tác và đang tiến hành các thủ tục..

Se thay doi hinh anh ve khu CNC Hoa Lac Sẽ thay đổi hình ảnh về khu CNC Hòa Lạc?

"Chúng tôi đang xây dựng một khu CNC với mô hình một đô thị khoa học, trong đó có trường đại học, có các trung tâm nghiên cứu, công viên..

Yeu cau Chu tich tap doan Eminence lam ro 4 van de Yêu cầu Chủ tịch tập đoàn Eminence làm rõ 4 vấn đề

TP - Theo ông Lê Đình Thọ - Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn, hôm nay (23/5), ông vừa gửi thư điện tử cho ông Yang Wu Song (Dương Vũ Thông)..

Khong con lien lac duoc voi chu tich Eminence Không còn liên lạc được với chủ tịch Eminence

Ông Lê Đình Thọ - Trưởng BQL Khu kinh tế Nghi Sơn cho TS biết: Đến nay chúng tôi đã không thể liên lạc được với ông Dương Vũ Thông - Chủ..

Vu to cao nhan hoi lo tai BQL du an Nha may Xi mang Hai Phong Truong BQL noi gi ve viec de lo ho so thau Vụ tố cáo nhận hối lộ tại BQL dự án Nhà máy Xi măng Hải Phòng: Trưởng BQL nói gì về việc "để lộ" hồ sơ thầu?

Vào 8 giờ sáng ngày 1/8, Cơ quan Điều tra Công an TP Hải Phòng sẽ có buổi làm việc trực tiếp với một số cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý..