» Tìm kiếm:

Trưởng Đại

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm cũng như có được những lời tư vấn từ các chuyên gia nhân sự và tài chính giàu kinh nghiệm ở các ngân hàng..

Thu tuong chieu dai Doan ngoai giao nhan dip Quoc khanh Thủ tướng chiêu đãi Đoàn ngoại giao nhân dịp Quốc khánh

Tối 1/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân đã chủ trì buổi chiêu đãi trọng thể Đoàn Ngoại giao, nhân kỷ..

Viet Nam duoi kip Singapore can 197 nam Việt Nam đuổi kịp Singapore: cần 197 năm!

Ông IL Houng Lee, Trưởng Đại diện IMF tại VN nhận định, VN có thể mất 18 năm để đuổi kịp Indonesia, 34 năm với Thái Lan và 197 năm với..

WHO se gui 3 trieu vien Tamiflu den VN WHO sẽ gửi 3 triệu viên Tamiflu đến VN...

"Hiện WHO đã có 3 triệu viên Tamiflu dự trữ. Nếu xảy ra đại dịch, chúng sẽ được chuyển đến VN trong vòng vài ba ngày"- Tiến sĩ Hans..

WHO se gui 3 trieu vien Tamiflu den VN WHO sẽ gửi 3 triệu viên Tamiflu đến VN...

"Hiện WHO đã có 3 triệu viên Tamiflu dự trữ. Nếu xảy ra đại dịch, chúng sẽ được chuyển đến VN trong vòng vài ba ngày"- Tiến sĩ Hans..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

Virus dich lon tai xanh bien doi nhanh Virus dịch lợn tai xanh biến đổi nhanh

TS Andrew Speedy, Trưởng Đại diện Tổ chức Nông lương (FAO) tại Việt Nam cho biết : Virus gây dịch bệnh lợn tai xanh ở Việt Nam và Trung..

Comvik muon tiep tuc hop tac voi doanh nghiep Viet Nam Comvik muốn tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam

Thông tin này được ông Jeffrey Noble - Trưởng Đại diện Cty Comvik tại Việt Nam cho biết tại cuộc gặp gỡ báo chí vừa diễn ra.

Tieu su Chu tich tap doan Microsoft Bill Gates Tiểu sử Chủ tịch tập đoàn Microsoft Bill Gates

William H. Gates Chủ Tịch và Kiến Trúc Sư Trưởng Phần Mềm Tập Đoàn Microsoft

197 nam nua VN moi duoi kip Singapore 197 năm nữa VN mới đuổi kịp Singapore

"VN có thể mất 18 năm để đuổi kịp Indonesia, 34 năm với Thái Lan và 197 năm với Singapore", ông IL Houng Lee, Trưởng Đại diện Quỹ Tiền tệ..

Viet Nam duoi kip Singapore Can 197 nam Việt Nam đuổi kịp Singapore: Cần 197 năm!

Sau 20 năm đổi mới, đã đến thời điểm thích hợp đặt ra câu hỏi: “Khi nào Việt Nam đuổi kịp các nước trong khu vực và bằng cách nào? Ông IL..

Thu tuong Phan Van Khai se gap nguoi giau nhat the gioi Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ gặp người giàu nhất thế giới

Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ gặp riêng Bill Gates nhân chuyến thăm Mỹ. Xin điểm qua một số nét về hãng Microsoft và quan hệ với VN.

Phat trien du lich dung ban bac nua hay hanh dong Phát triển du lịch: đừng bàn bạc nữa, hãy hành động

“Không bàn bạc gì nữa, xin hãy hành động !”. Đó là thông điệp với lĩnh vực du lịch của ông Rick Smith (ảnh), Trưởng Đại diện công ty..

Quy tai tro quoc te TSS AMC trao 10.000 USD cho Nha may man Quỹ tài trợ quốc tế TSS/AMC trao 10.000 USD cho "Nhà may mắn"

Sáng nay 24/11, tại khách sạn Bông Sen (TPHCM) đã diễn ra buổi lễ trao Trao Quỹ tài trợ quốc tế của Công ty Target Sourcing Services/AMC..

Jetro to chuc hoi cho tren Internet Jetro tổ chức hội chợ trên Internet

Trưởng Đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) tại TP HCM - ông Shigeo Naruse - cho biết, lần đầu tiên Jetro sẽ tổ chức một..

Dau tu Nhat Ban vao Viet Nam se tang nhung khong don dap Đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam sẽ tăng nhưng không dồn dập

“Đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng nhưng không dồn dập”, ông Mikio Takeuchi, nhà kinh tế thuộc Trung tâm Tài chính Quốc tế..