» Tìm kiếm:

trường thi

279 ket luan vu loan truong thi o Nghe An 27/9, kết luận vụ loạn trường thi ở Nghệ An

Theo tin từ Sở GD-ĐT Nghệ An, 16h00 chiều 27/9, Sở sẽ tổ chức họp báo, công bố kết luận thanh tra về vụ loạn trường thi tốt nghiệp tại Hội..

Diem thi Ha Tay lon xon do khong co lanh dao So "Điểm thi Hà Tây lộn xộn do không có lãnh đạo Sở"

Sáng 1/6, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây, Nguyễn Hữu Hiếu thừa nhận có tình trạng tụ tập giải đề bên ngoài trường thi. Trong khi ông Hiếu..

Dap an Toan duoc ban truoc cong truong thi "Đáp án" Toán được bán trước cổng trường thi

Ngay sau khi kết thúc thời gian thi Toán sáng nay, trước cổng trường ĐHSP Hà Nội và ĐH Thương mại, một số người đã rao bán "đáp án" với giá..

Nhung cao thu nhung nhieu truong thi Những "cao thủ" nhũng nhiễu trường thi

Khi các trường đã phanh phui hàng loạt trường hợp thi hộ, thi kèm và Bộ GD-ĐT khẳng định sẽ dẹp đến cùng hình thức gian lận đặc biệt tinh..

Diem thi Ha Tay lon xon do khong co lanh dao So "Điểm thi Hà Tây lộn xộn do không có lãnh đạo Sở"

Sáng 1/6, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tây, Nguyễn Hữu Hiếu thừa nhận có tình trạng tụ tập giải đề bên ngoài trường thi. Trong khi ông Hiếu..

Nha van hoa Thanh nien truong thi Gia Dinh xua Nhà văn hóa Thanh niên - trường thi Gia Định xưa

Thành đoàn TP.HCM vừa phát động cuộc thi “Phương án kiến trúc Nhà văn hóa Thanh niên”. Nhiều ý tưởng chắc chắn đang nảy mầm trong nhiều..

Loan truong thi Xu ly ky luat truoc 15 9 “Loạn trường thi”: Xử lý kỷ luật trước 15/9

Ngay khi biết ngôi trường trong đoạn băng “loạn trường thi” là hội đồng thi Nam Đàn 2, Sở GD-ĐT Nghệ An đã tích cực điều tra và xử lý..

Nao loan truong thi Cac dia phuong tu xu ly “Náo loạn trường thi” - Các địa phương tự xử lý

Trong buổi họp báo chiều qua 31/8, về sự việc “náo loạn trường thi” đăng tải trên diễn đàn Edu.net.vn của Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Nguyễn..

Dap an Toan ban o cong truong thi "Đáp án" Toán bán ở cổng trường thi

Ngay sau khi kết thúc thời gian thi Toán sáng nay, trước cổng trường ĐHSP Hà Nội và ĐH Thương mại, một số người đã rao bán "đáp án" với giá..

Nguoi xua xu ly sai pham trong thi cu Người xưa xử lý sai phạm trong thi cử

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa kết thúc, nhưng kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm đỉnh của sự căng thẳng sắp diễn ra. Cũng là điểm..

30 9 Ket luan chinh thuc ve vu loan truong thi 30/9: Kết luận chính thức về vụ “loạn trường thi”

Sáng qua, đoàn thanh tra Sở GD-ĐT Nghệ An đã có buổi làm việc cuối cùng với Ban chỉ đạo thi huyện Nam Đàn về vụ “loạn trường thi”. Đoàn..

Thi sinh phai co mat tai truong thi luc may gio Thí sinh phải có mặt tại trường thi lúc mấy giờ?

Thí sinh phải có mặt tại trường thi lúc mấy giờ? Những loại máy tính nào và những gì được mang vào phòng thi? Trường CĐ Tài nguyên và Môi..

Con thi cha me cung thi Con thi, cha mẹ cũng thi...

5h sáng, đường phố Hà Nội, TP.HCM, Huế, Cần Thơ, Đà Nẵng... đều tấp nập hơn hẳn những ngày thường. Từ khắp các ngả đường, phụ huynh đưa con..

Chuyen co tich viet tu truong thi Chuyện cổ tích viết từ trường thi

Dù muốn hay không, cứ “đến hẹn lại lên”, kỳ tuyển sinh ĐH với sự căng thẳng nặng nề vẫn đều đặn diễn ra. Và hòa trong hàng triệu “sĩ..

Ven man gian lan thi cu thoi so Vén màn gian lận thi cử thời số

Trước thềm tuyển sinh đại học năm 2006, e-Chip MOBILE từng cảnh báo về việc các thí sinh có thể lợi dụng thiết bị đầu cuối công nghệ cao để..

Bo thi con hon Bỏ thi còn hơn...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT kết thúc, các sĩ tử ra khỏi trường thi và rút những tập “phao” giấu trong túi ra xem và vứt lung tung quanh khu..

So GD DT Nghe An kien quyet lam ro vu loan truong thi Sở GD-ĐT Nghệ An kiên quyết làm rõ vụ “loạn trường thi”

Hôm nay 8/9, Sở GD-ĐT Nghệ An đã có buổi làm việc với thầy giáo Lê Đình Hoàng - người đã quay 4 đoạn phim “loạn trường thi” đăng tải..

Ban khoan sau ket luan chinh thuc vu loan truong thi Băn khoăn sau kết luận chính thức vụ “loạn trường thi”

Kết luận vụ “loạn trường thi” rất “sạch”, ít có “sạn” là ghi nhận của nhiều phóng viên tại buổi họp báo của Sở GD-ĐT Nghệ An..

Vu loan truong thi Bao gio xu xong Vụ “loạn trường thi”: Bao giờ “xử” xong?

Sau vụ “loạn trường thi” ở Nam Đàn 2 được phanh phui, 75 giáo viên coi thi tại đây đã phải viết tường trình về sự việc. Nhiều giáo viên..