» Tìm kiếm:

Trường THPT Phan Chu Trinh

Chung em mong den gio Van Chúng em mong đến giờ Văn!

Trong lúc mọi người nói nhiều đến chuyện chuyện chép Văn mẫu, học vẹt, hay về các giờ Văn tẻ nhạt... thì một học sinh Trường THPT Phan Chu..

Cho den gio hoc Van Chờ đến giờ học Văn

Trong lúc mọi người nói nhiều đến chuyện học Văn hiện nay, về chuyện chép văn mẫu, học vẹt, hay về các giờ văn tẻ nhạt gây nhàm chán cho..

Khong khoi to vu giam thi ep HS quan he tinh duc Không khởi tố vụ giám thị ép HS quan hệ tình dục

Công an không khởi tố giám thị ép nữ sinh quan hệ tình dục, nhưng Sở GD-ĐT Đà Nẵng sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng.

Mot giao vien trung tuyen chuc hieu pho Một giáo viên trúng tuyển chức hiệu phó

Chiều 21/1, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng Huỳnh Văn Hoa cho biết, Sở đã tuyển chọn được Phó Hiệu trưởng chuyên môn Trường THPT Phan Chu..

Mot giao vien trung tuyen chuc danh pho hieu truong Một giáo viên trúng tuyển chức danh phó hiệu trưởng

Chiều 21/1, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng Huỳnh Văn Hoa cho biết, Sở đã tuyển chọn được Phó Hiệu trưởng chuyên môn Trường THPT Phan Chu..

Hieu truong xin loi vu giam thi ep nu sinh quan he Hiệu trưởng xin lỗi vụ giám thị ép nữ sinh "quan hệ"

"Qua TS, tôi gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, HS cùng lãnh đạo và toàn thể nhân dân TP Đà Nẵng cũng như cả nước về sự việc đáng xấu hổ vừa..

Tu van mua thi tai mien Trung Mang den cho hoc sinh nhieu kinh nghiem quy bau Tư vấn mùa thi tại miền Trung: Mang đến cho học sinh nhiều kinh nghiệm quý báu

Sáng 19/3, tại Trường THPT Phan Chu Trinh, TP Đà Nẵng và buổi chiều cùng ngày tại Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên - Huế, Báo Thanh Niên phối..

Da Nang Khong duoc gay kho khan trong viec nhan ho so du thi DH CD Đà Nẵng: Không được gây khó khăn trong việc nhận hồ sơ dự thi ĐH-CĐ

Theo phản ánh của một số phụ huynh, trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ tại Đà Nẵng đã xảy ra trường hợp một số học sinh Trường..

Chuong trinh Tu van mua thi cua Bao Thanh Nien tiep tuc tai Da Nang va Quang Tri Chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên tiếp tục tại Đà Nẵng và Quảng Trị

Với sự tài trợ của Công ty Bút bi Thiên Long chương trình sẽ kết thúc tại Đà Nẵng và Quảng Trị sau một hành trình dài dọc các tỉnh duyên..

Ban doc dong gop hon 55 trieu dong giup Kim Oanh mo tim Bạn đọc đóng góp hơn 55 triệu đồng giúp Kim Oanh mổ tim

Thanh Niên số ra ngày 6/11/2004, có đăng bài Em muốn được tiếp tục đi học... viết về trường hợp của em Nguyễn Thị Kim Oanh, học sinh lớp..