» Tìm kiếm:

Trường THPT Lương Thế Vinh

Vay von kich cau Phu huynh thanh con no Vay vốn kích cầu: Phụ huynh thành "con nợ"!

Các trưòng vay vốn “kích cầu” để xây dựng trường, ngân sách thành phố chi trả lãi và phụ huynh đóng góp cho đến khi nhà trường trả hết..

Toi da tung chay truong Tôi đã từng chạy trường...

Trong thời gian gần đây, hằng ngày Thanh Niên nhận được không ít đơn thư khiếu nại, tố cáo chung quanh vấn đề chạy trường, quản lý trường..

Vay von kich cau Phu huynh thanh con no Vay vốn kích cầu: Phụ huynh thành "con nợ"!

Xã hội hóa giáo dục là một chủ trương lớn với những hiệu quả rõ rệt từ thực tế. Nhưng đi cùng với nó là sự lớn dần của các khoản tiền đóng..

Toi da tung chay truong Tôi đã từng chạy trường...

Một phụ huynh đã gửi cho chúng tôi lá thư viết tay mà mở đầu bằng câu chuyện: Tôi đã từng chạy trường, nhưng bây giờ mới thấy chẳng may lúc..

Tuyen thang mot thi sinh khiem thi vao DH Tuyển thẳng một thí sinh khiếm thị vào ĐH

Đó là em Đào Thu Hương - sinh năm 1985, bị khiếm thị bẩm sinh. Em Hương hiện là học sinh lớp 12D0, Trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội...

Chang Pho bi thu Doan doat 2 giai thuong Quoc gia Chàng Phó bí thư Đoàn đoạt 2 giải thưởng Quốc gia

Gương mặt trắng trẻo, cặp mắt kính dày cộp, nụ cười hiền như con gái - Hoàng Ngọc Thương là tâm điểm trong buổi lễ tổng kết của Trường THPT..

Nua dem xep hang dang ky vao lop 10 Nửa đêm, xếp hàng đăng ký vào lớp 10

Hàng trăm lượt phụ huynh và HS đến nộp hồ sơ xin tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Lương Thế Vinh trong 2 đêm 12-13/7. Danh sách học sinh..

Mot cau chuyen cam dong thanh de bai lam van Một câu chuyện cảm động thành đề bài làm văn

Ngày 27-9-2006, báo TS trong mục “Chuyện thường ngày” có thuật lại trường hợp em Trần Phú Tài, học sinh lớp 7A7 Trường THPT Lương Thế..

Giac mo hoa nang va chuyen co gai khiem thi duoc tuyen thang vao Dai hoc “Giấc mơ hoa nắng” và chuyện cô gái khiếm thị được tuyển thẳng vào Đại học

Khuôn mặt trắng trẻo, giọng nói nhỏ nhẹ và nụ cười luôn hiện trên môi là cảm nhận đầu tiên của tôi khi gặp Đào Thu Hương - một học sinh..