» Tìm kiếm:

Trường THPT Lê Quý Đôn

Cac giao vien Truong THPT Le Quy Don len tieng Các giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn lên tiếng!

Ngay sau khi loạt bài điều tra về đường dây "chạy trường" tại Trường THPT Lê Quý Đôn được TNO đăng tải, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý..

Cac giao vien Truong THPT Le Quy Don len tieng Các giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn lên tiếng!

Cách đây mấy ngày, chúng tôi nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ, tự xưng là giáo viên đang dạy tại Trường Lê Quý Đôn...

So GD DT TP HCM phai kiem diem nghiem khac vi quan ly long leo "Sở GD-ĐT TP.HCM phải kiểm điểm nghiêm khắc vì quản lý lỏng lẻo!"

Sáng 18/9, tại trụ sở của UB MTTQ TP.HCM, những giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn đã có buổi làm việc với ông Lê Hiếu Đằng - Phó chủ tịch UB..

Vu chay truong tai Truong THPT Le Quy Don Hoc sinh cung bi loi vao cuoc Vụ "chạy trường" tại Trường THPT Lê Quý Đôn: Học sinh cũng bị lôi vào cuộc!

Những ngày qua, tình hình Trường THPT Lê Quý Đôn liên tiếp bất ổn dù Sở GD-ĐT TP.HCM cố hết sức để vãn hồi, đưa mọi việc quay trở lại nền..

Truong THPT Le Quy Don TP HCM Gan 100 HS thieu diem van duoc tuyen Trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM: Gần 100 HS thiếu điểm vẫn được tuyển

Chỉ tính riêng lớp 10A14 của năm học 2003-2004 đã có 36 trường hợp thiếu điểm, trong đó có một số trường hợp thiếu trên 10 điểm vẫn được..

Chay truong Dien bien ngay cang nghiem trong "Chạy trường": Diễn biến ngày càng nghiêm trọng

Chiều 12-9, liên quan đến vụ “chạy trường” tại Trường THPT Lê Quý Đôn, lãnh đạo UBND TP.HCM đã tổ chức cuộc họp với các ban, ngành chức..

Dinh chi chuc vu hieu truong va hieu pho Truong THPT Le Quy Don Đình chỉ chức vụ hiệu trưởng và hiệu phó Trường THPT Lê Quý Đôn

Chiều nay 11-9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc chính thức với UBND TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM về vụ việc Trường THPT..

Doan ket khong yen tinh tai buoi hop Hoi dong Truong THPT Le Quy Don Đoạn kết không yên tĩnh tại buổi họp Hội đồng Trường THPT Lê Quý Đôn

Chiều hôm qua (16/9) tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi họp Hội đồng Sư phạm nhà trường dưới sự chủ trì của Phó giám đốc Sở Giáo..

Nhung dieu bat thuong trong tap ho so tuyen sinh vao lop 10 Những điều bất thường trong tập hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10

Ngay từ những bài đầu tiên của loạt bài điều tra đường dây "chạy trường" xảy ra tại Trường THPT Lê Quý Đôn, chúng tôi đã có thông tin và..

Ket luan thanh tra ve duong day chay truong tai Truong THPT Le Quy Don Kết luận thanh tra về đường dây "chạy trường" tại Trường THPT Lê Quý Đôn

Ngày 31-8, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có kết luận bước đầu về việc thanh tra đường dây "chạy trường" tại Trường THPT Lê Quý Đôn để báo cáo UBND..

Thieu diem van duoc tuyen vao lop 10 Thiếu điểm vẫn được tuyển vào lớp 10

Chỉ tính riêng lớp 10A14 của năm học 2003 - 2004 đã có 36 trường hợp thiếu điểm, trong đó có một số trường hợp thiếu trên 10 điểm vẫn được..

Dao tao quoc te tai Truong THPT Le Quy Don nhu the nao Đào tạo quốc tế tại Trường THPT Lê Quý Đôn như thế nào?

+ Sở GD-ĐT TP.HCM có giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn là trường công lập có “phương thức đào tạo quốc tế”, đó là gì? Cách thức học có..

Ba Tran Thanh Van mo 3 lop lui de thu tien Bà Trần Thanh Vân mở 3 lớp "lụi" để thu tiền

Thêm một số giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM tìm đến chúng tôi với những thông tin về các động thái bất thường có dấu hiệu xóa dấu..

Phat nang giao vien mo lop chat luong cao lam lui Phạt nặng giáo viên, mở lớp chất lượng cao “làm lụi”

Vụ chạy trường ở Trường THPT Lê Quý Đôn gây nhiều tiếng xấu cho ngành GD-ĐT TP và là tâm điểm chú ý của dư luận, thế nhưng đến nay hiệu..

Truong THPT Le Quy Don TP HCM Se thay hieu truong mot lan nua Trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM: Sẽ thay hiệu trưởng một lần nữa

Chiều 17-9, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Huỳnh Công Minh cho biết khi đoàn thanh tra có kết luận chính thức về dấu hiệu sai phạm của hiệu..

Ba hieu truong chi dao phi tang du lieu tuyen sinh Bà hiệu trưởng chỉ đạo phi tang dữ liệu tuyển sinh

Để đối phó với Đoàn Thanh tra, bà Trần Thanh Vân đã chỉ đạo xóa hoặc che giấu nhiều dữ liệu liên quan đến việc chạy trường, kể cả tạm gạch..

Bo truong Nguyen Thien Nhan lam viec voi Truong THPT Le Quy Don Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Trường THPT Lê Quý Đôn

Lúc 17 giờ chiều qua 25.9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với toàn thể Hội đồng sư phạm Trường THPT Lê Quý Đôn để..

Bo nhiem hieu truong moi Truong THPT Le Quy Don Bổ nhiệm hiệu trưởng mới Trường THPT Lê Quý Đôn

* Ông Phạm Văn Phiệt, bà Đỗ Thị Bích Duyên làm Hiệu trưởng, Hiệu phó Trường THPT Lê Quý Đôn * Ông Trịnh Nhật Linh làm Hiệu trưởng Trường..

Tiep tuc thanh tra Truong THPT Le Quy Don Tiếp tục thanh tra Trường THPT Lê Quý Đôn

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa ra quyết định thành lập đoàn thanh tra xác minh đơn tố cáo của một nhóm giáo viên (GV) Trường THPT Lê Quý Đôn đối với..

Bo nhiem hieu truong moi Truong THPT Le Quy Don Bổ nhiệm hiệu trưởng mới Trường THPT Lê Quý Đôn

Chiều 23-9, ông Huỳnh Công Minh, giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, đã đến Trường THPT Lê Quý Đôn công bố quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Phiệt..