» Tìm kiếm:

Trường THCS Phượng Hoàng

Can than voi lua tuoi o mai mo Cẩn thận với lứa tuổi "ô mai mơ"

Chúng tôi trở lại Phượng Hoàng (Thanh Hà, Hải Dương) 4 ngày sau cái chết của 5 nữ sinh trường THCS của xã, song trên gương mặt của nhiều..

Tu viec lap hoi an the den quyen sinh tap the Từ việc "lập hội ăn thề" đến quyên sinh tập thể

Trong những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm tới vụ 5 nữ sinh Trường THCS Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương, do bồng bột đã quyên sinh..

Hoc sinh lap nhom an the dang lo ngai Học sinh lập nhóm, ăn thề - đáng lo ngại

Các em đến với nhau thành nhóm với động cơ ban đầu có thể là giúp nhau học tập hoặc chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo..

Van nan tu tu trong thanh thieu nien Vấn nạn tự tử trong thanh thiếu niên

Có lẽ không ai trong chúng ta lại không bị sốc khi đọc những dòng tin về việc năm em nữ sinh Trường THCS Phượng Hoàng (Hải Dương) cột tay..

Hai Duong Mot truong co 5 nu sinh bi chet duoi Hải Dương : Một trường có 5 nữ sinh bị chết đuối

12 giờ ngày 26/5/2006, Công an huyện Thanh Hà và Công anh tỉnh Hải Dương đã vớt được xác 5 nữ sinh lớp 7B, Trường THCS Phượng Hoàng, đều..

Hai Duong 5 nu sinh lop 7 tu tram tap the Hải Dương: 5 nữ sinh lớp 7 tự trầm tập thể

Chiều 24/5 tại đoạn sông Hương chảy qua địa phận xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tự trầm tập thể, nạn nhân..

5 nu sinh lop 7 tram minh tap the 5 nữ sinh lớp 7 trầm mình tập thể

Chiều 24/5 tại đoạn sông Hương chảy qua địa phận xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tự tử trầm mình tập thể,..

5 nu sinh lop 7 tu tu tap the 5 nữ sinh lớp 7 tự tử tập thể

Chiều 24/5 tại đoạn sông Hương chảy qua địa phận xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tự trầm tập thể, nạn nhân..

Hai Duong 5 nu sinh lop 7 chet duoi Hải Dương: 5 nữ sinh lớp 7 chết đuối

12g ngày 26-5-2006, Công an huyện Thanh Hà và Công an tỉnh Hải Dương đã vớt được xác năm nữ sinh lớp 7B Trường THCS Phượng Hoàng - đều sinh..