» Tìm kiếm:

Trường Phái Nghệ Thuật

Hoa si Tay o xu ta Họa sĩ “Tây” ở xứ ta

Yêu Việt Nam (VN) đến mức chọn nơi đây làm quê hương thứ hai để sống, sáng tác, thể nghiệm các trường phái nghệ thuật hội họa hiện đại là..

Choi mau theo loi popart Chơi màu theo lối pop-art

Port-art là một trường phái nghệ thuật thị giác nổi lên ở Anh từ giữa thập niên 1950. Một ngày đẹp trời, bạn có muốn mình trở thành một tác..

Festival Hue 2006 Cac hoat dong trong ngay 46 Festival Huế 2006: Các hoạt động trong ngày 4/6

Đây là những hoạt động cộng đồng được du khách rất quan tâm. Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng nằm cạnh sông Hương trên đường Lê Lợi sơn mằu..

Gioi thieu tranh in khac thu cong cua Phap o Ha Noi Giới thiệu tranh in khắc thủ công của Pháp ở Hà Nội

27 bức tranh của 17 nghệ sĩ thuộc 4 trường phái nghệ thuật của Pháp được giới thiệu trong "Bộ sưu tập của Eric Linard" tại Hà Nội bắt đầu..

Ascii Art Studio tao cac tac pham nghe thuat theo truong phai ascii Ascii Art Studio tạo các tác phẩm nghệ thuật theo trường phái ascii

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên lẫn thích thú khi được thưởng thức những tấm ảnh được tạo ra dựa trên cơ sở những ký tự hay biểu tượng thông..

Moi lien he giua Picasso va my thuat chau Phi Mối liên hệ giữa Picasso và mỹ thuật châu Phi

Một bộ sưu tập các tác phẩm của danh họa bậc thầy người Tây Ban Nha Pablo Picasso lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại châu Phi - lục địa đã..

Tao tranh tu tem thu Tạo tranh từ tem thư

Cụ Emil Tramoni, họa sĩ ở Cane Sui Mer (Tây Ban Nha) vừa sáng tạo một trường phái nghệ thuật mới, tạo tranh bằng... tem thư. Là một nhà sưu..

Georges Braque nha cai cach hoi hoa the ky 20 Georges Braque - nhà cải cách hội họa thế kỷ 20

Họa sĩ người Pháp này đã cùng Pablo Picasso khởi xướng trường phái lập thể, một trong những trường phái nghệ thuật nổi bật và có tính cách..

Cac tac pham cua hoa si Derain Các tác phẩm của hoạ sĩ Derain

André Derain là hoạ sĩ tiên phong trong các trường phái nghệ thuật đầu thế kỷ 20 ở Pháp. Ông từ bỏ ngành cơ khí đã học để theo đuổi giấc mơ..

An tuong cung Festival Aerograph 2007 Ấn tượng cùng Festival Aerograph 2007

Một lần nữa, công chúng có dịp chiêm ngưỡng những chiếc xe với nghệ thuật airbrush, một trường phái nghệ thuật hiện đại đầy cuốn hút tại..