» Tìm kiếm:

Trường PTTH Lê Quý Đôn

So Giao duc Dao tao chua thay het trach nhiem cua minh Sở Giáo dục - Đào tạo chưa thấy hết trách nhiệm của mình!

Cho đến hôm nay, dư luận vẫn chưa thể đồng tình với cách tiếp nhận, giải quyết vụ đường dây "chạy trường" ở Trường PTTH Lê Quý Đôn của Sở..

Viet tiep bai He lo mot duong day chay truong o TP HCM BGH Truong PTTH Le Quy Don co vo can Viết tiếp bài Hé lộ một đường dây "chạy trường" ở TP.HCM: BGH Trường PTTH Lê Quý Đôn có vô can?

Những thông tin về đường dây "chạy trường" tại Trường PTTH Lê Quý Đôn đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của bạn đọc trong mấy ngày qua. Trong..

Vu chay truong o TPHCM Du dau cung phai xu ly Vụ “chạy trường” ở TPHCM: Dù đau cũng phải xử lý!

Hồi 17 giờ chiều 25/9, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm Trường PTTH Lê Quý Đôn sau 1 tháng thông tin vụ “chạy..

Phan ung cua du luan ve tra loi cua Giam doc So Giao duc Dao tao TP HCM Phản ứng của dư luận về trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM

Ngay sau khi TNO đăng trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM về vụ "chạy trường"tại Trường THPT Lê Quý Đôn, tòa soạn đã lập tức..

Thu ban doc tuan qua 22 29 8 Thư bạn đọc tuần qua (22-29/8)

Vụ "chạy trường" ở Trường PTTH Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM), từ một vài lá đơn tố cáo của một số phụ huynh và cựu giáo viên của trường, đến..

He lo mot duong day chay truong o TP HCM Hé lộ một đường dây "chạy trường" ở TP.HCM

Lâu nay dư luận vẫn râm ran về chuyện chạy trường, chạy điểm mỗi khi mùa nhập học đến gần nhưng chưa có một đường dây cụ thể nào bị phanh..