» Tìm kiếm:

Trường Mầm Non

Thi diem mo hinh truong mam non tu thuc chat luong cao Thí điểm mô hình trường mầm non tư thục chất lượng cao

5 trường mầm non được coi là đỉnh điểm nhất của Hà Nội hiện nay là Trường mầm non A, Trường mầm non B, Trường mầm non Việt- Bun, Trường..

Tranh cai chuyen truy thu thue truong tu Tranh cãi chuyện truy thu thuế trường tư

Việc thông báo đánh thuế và truy thu thuế các trường mầm non tư thục tại TP.HCM gây tranh cãi và bị cho là không công bằng khi cả nước chưa..

Truong mam non co the la cong lap dan lap va tu thuc Trường mầm non có thể là công lập, dân lập và tư thục

Một trong những điều quy định tại Dự thảo điều lệ trường mầm non có nêu, các trường mẫu giáo, trường mầm non có thể tổ chức theo loại hình..

Ha Tinh Hang loat truong man non dong cua vi ret Hà Tĩnh: Hàng loạt trường mần non đóng cửa vì… rét!

- Hà Tĩnh đến thời điểm này, lượng học sinh mầm non đến lớp vẫn đếm trên đầu ngón tay, có trường giáo viên còn đông hơn học sinh. 2 tuần..

Khong yeu tre thi dung vao truong su pham "Không yêu trẻ thì đừng vào trường sư phạm"

Thiếu tình yêu trẻ, thiếu phương pháp sư phạm, kiến thức xã hội, pháp luật... những yếu tố này theo các khách mời tham gia Buổi đối thoại..

Nhieu truong mam non ne lop duoi 18 thang tuoi Nhiều trường mầm non "né" lớp dưới 18 tháng tuổi

Không một trường mầm non công và bán công nào trên địa bàn TP HCM tổ chức được lớp dành cho trẻ 12-18 tháng tuổi trong năm học này, mặc dù..

Thieu nguon tra luong truong mam non ban cong keu kho Thiếu nguồn trả lương, trường mầm non bán công kêu khổ

Trong cuộc họp sáng 14/9 giữa các trường mầm non trên địa bàn với Phòng giáo dục quận 1, TP HCM, hầu hết hiệu trưởng các trường mầm non bán..

Chay truong mam non nong bong dip he "Chạy" trường mầm non nóng bỏng dịp hè

Tháng 7, cuộc đua khối THCS, tiểu học đến hồi kết, cũng là lúc hoạt động "chạy" trường cho các bé mầm non bắt đầu sôi động. Các trường mầm..

Nhieu truong mam non khong co nhan vien y te Nhiều trường mầm non không có nhân viên y tế!

Dư luận đang rất bức xúc và lo lắng về trường hợp một trẻ ở Trường Mầm non tư thục bị ngưng thở tại trường mà không được cấp cứu kịp thời...

Duoc cai no mat cai kia Được cái nọ mất cái kia...

Có thể nói, mật độ các trường mầm non phân bố rất dày và các bậc cha mẹ tha hồ được lựa chọn. Thế nhưng, có thể thấy các bậc cha mẹ rất..

Tam dinh chi BGH truong mam non Tho Tang Tạm đình chỉ BGH trường mầm non Thổ Tang

Với những sai phạm nghiêm trọng của trường Mầm non Thổ Tang trong vấn đề tài chính, cắt xén khẩu phần ăn và đánh đập học sinh, UBND huyện..

Chay truong mam non nong bong dip he "Chạy" trường mầm non nóng bỏng dịp hè

Tháng 7, cuộc đua khối THCS, tiểu học đến hồi kết, cũng là lúc hoạt động "chạy" trường cho các bé mầm non bắt đầu sôi động.

TP HCM them 4 truong mam non dat chuan quoc gia TP.HCM: thêm 4 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

TT (TP.HCM)- Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định công nhận bốn trường mầm non ở TP.HCM đạt chuẩn quốc gia là Trường mầm non bán công Tuổi Thơ 7,..

Truong mam non qua tai Trường mầm non quá tải

Sĩ số mỗi lớp học từ 52-60 HS/lớp đã được xem là chuyện bình thường ở các trường mầm non trên địa bàn TP.HCM (trong năm học 2007-2008)...

Mam non tu thuc trong nang he Mầm non tư thục trong nắng hè

Xã hội hoá giáo dục, hệ thống các trường mầm non tư thục ngày càng phát triển. Bên cạnh những trường chất lượng cao (đi kèm với học phí..

Ha Noi Ban khoan phan cap 5 truong mam non Hà Nội: Băn khoăn phân cấp 5 trường mầm non

Sở GD-ĐT Hà Nội đã có Công văn số 1899/SGD-ĐT - TCCB về phân cấp quản lý 5 trường mầm non trực thuộc trình UBND thành phố. Theo đó, các..

Mam non tu thuc trong nang he Mầm non tư thục trong nắng hè

Xã hội hoá giáo dục, hệ thống các trường mầm non tư thục ngày càng phát triển. Bên cạnh những trường chất lượng cao (đi kèm với học phí..

Truong mam non Son Ca Ha Noi Ke toan bot xen phan an cua tre Trường mầm non Sơn Ca (Hà Nội): Kế toán bớt xén phần ăn của trẻ

Tình trạng bớt xén khẩu phần ăn của trẻ, nhập nhằng số lượng nhập thực phẩm trên giấy tờ với con số thực... đang tồn tại khá phổ biến ở..

Vi sao truong mam non kho dat chuan quoc gia Vì sao trường mầm non khó đạt chuẩn quốc gia ?

Tính từ tháng 12/2001 khi Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia (giai đoạn 2002-2005) đến nay, TP.HCM mới..

TP HCM doi moi giao duc nghe thuat trong truong mam non TP.HCM: đổi mới giáo dục nghệ thuật trong trường mầm non

Ngày 22 và 23-3, tại Trường Mầm non 5, Q.11 và Trường Mầm non bán công TP, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới giáo dục nghệ..