» Tìm kiếm:

Trường Hải

O to Truong Hai Hanh trinh ra bien lon Ô tô Trường Hải - Hành trình ra biển lớn

TP - Từ một xưởng sửa chữa xe tải, với vốn ban đầu 800 triệu đồng, 10 năm qua, Cty cổ phần ô tô Trường Hải trở thành thương hiệu lớn. Theo..

Sacombank va Truong Hai ky ket hop tac chien luoc Sacombank và Trường Hải ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 19.10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Công ty Trường Hải đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược và hợp đồng cho vay mua..

Cong ty o to Truong Hai nhan Huan chuong Lao dong hang 3 Công ty ô tô Trường Hải nhận Huân chương Lao động hạng 3

Tối 16.6, tại hội trường Dinh Thống Nhất (TP.HCM), Phó thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng đã trao Huân chương Lao động hạng 3 cho Công..

Kia Motors bat tay Truong Hai Kia Motors bắt tay Trường Hải

Ngày hôm qua, Tập đoàn Hyundai – Kia Motors Hàn Quốc đã chính thức ký kết và bổ nhiệm Công ty Ô tô Trường Hải là nhà Sản xuất và phân..

Cong ty o to Truong Hai lap rap phan phoi xe Kia tai Viet Nam Công ty ô tô Trường Hải lắp ráp, phân phối xe Kia tại Việt Nam

Ngày 4.4, tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Hyundai-Kia Motor của Hàn Quốc cùng đại diện Công ty ô tô Trường Hải ký kết hợp đồng, theo đó Công..

Truong Hai lap rap Kia New Morning Trường Hải lắp ráp Kia New Morning

Thay vì sản xuất phiên bản Picanto cũ, Trường Hải sẽ cho ra mắt sản phẩm đời 2008 và đổi tên thành New Morning tại thị trường Việt Nam.

Truong Hai gioi thieu xe Kia nhap khau Trường Hải giới thiệu xe Kia nhập khẩu

(TS) – Ngày hôm qua, 04/04, nhà sản xuất Kia, Hàn Quốc, đã chính thức ký kết và bổ nhiệm Công ty Ô tô Trường Hải là nhà sản xuất và phân..

Oto Truong Hai that chat quan he voi Sacombank Ôtô Trường Hải thắt chặt quan hệ với Sacombank

Cùng với việc công bố sở hữu 5% cổ phần của Công ty Trường Hải, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã bắt tay với nhà sản xuất xe hơi..

Truong Hai giam gia xe Kia nhap khau Trường Hải giảm giá xe Kia nhập khẩu

Tiếp bước các nhà phân phối khác như Hyundai hay Euro Auto, Trường Hải quyết định hạ giá các sản phẩm Kia nhập khẩu từ 500 đến 900 USD tùy..

Truong Hai thang lon tai Autotech Trường Hải thắng lớn tại Autotech

- Theo số liệu mới nhất vừa được ban tổ chức triển lãm quốc tế về ôtô xe máy (Autotech 2007) công bố, ngay trong thời gian triển lãm (từ 22..

Truong Hai dong gop 5 ty dong cho cong tac xa hoi Trường Hải đóng góp 5 tỷ đồng cho công tác xã hội

TP - Lễ hội kỷ niệm 10 năm thành lập Cty cổ phần ô tô Trường Hải sẽ tổ chức tại Dinh Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 16/6 tới với các hoạt động..

Truong Hai cong bo gia Kia Morning lap rap trong nuoc Trường Hải công bố giá Kia Morning lắp ráp trong nước

Những chiếc New Morning 2008 có giá từ 16.500 USD tới 18.500 USD tùy từng phiên bản và dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối tháng 4.

Cong ty Truong Hai tro thanh doi tac chinh cua Kia Công ty Trường Hải trở thành đối tác chính của Kia

Hôm qua (4/4), Tập đoàn Kia đã ký kết, bổ nhiệm Công ty ôtô Trường Hải là nhà sản xuất và phân phối các dòng xe nguyên chiếc tại Việt Nam.

Truong Hai phan phoi xe Kia Trường Hải phân phối xe Kia

Cerato, còn có tên gọi khác là Spectra, sẽ được nhập khẩu với hai phiên bản, sedan và hatchback 5 cửa, nhưng trang bị cùng một loại động cơ..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải vừa tổ chức đại hội cổ đông lần thứ nhất để báo cáo kết quả chuyển đổi công ty từ Công ty TNHH ô tô Trường..

7 mau xe Kia vao Viet Nam 7 mẫu xe Kia vào Việt Nam

Trường Hải là nhà nhập khẩu ôtô đầu tiên giới thiệu cùng lúc 7 mẫu xe thương hiệu Kia, gồm cả loại đa dụng và sedan, vào tối hôm qua, 4/4.

Truong Hai phan phoi xe Kia Trường Hải phân phối xe Kia

Cerato, còn có tên gọi khác là Spectra, sẽ được nhập khẩu với hai phiên bản, sedan và hatchback 5 cửa, nhưng trang bị cùng một loại động cơ..

Truong Hai ra mat Kia Morning moi Trường Hải ra mắt Kia Morning mới

Với Kia New Morning được lắp ráp bằng dây truyền mới, Trường Hải kỳ vọng sẽ đạt được mức doanh thu khả quan khi tự tin đánh giá chất lượng..

Cong ty O to Truong Hai ra mat xe ben moi Công ty Ô tô Trường Hải ra mắt xe ben mới

Công ty Ô tô Trường Hải vừa giới thiệu hai loại xe ben 2 cầu nhằm phục vụ cho nhu cầu chuyên chở vật liệu trong ngành xây dựng, cụ thể là ở..

Cong ty o to Truong Hai giam gia ban 2 loai xe Công ty ô tô Trường Hải giảm giá bán 2 loại xe

Công ty Ô tô Trường Hải vừa công bố áp dụng giá bán ưu đãi đối với 2 loại xe tải nhẹ là KIA K2700II và KIA K3000S. Theo đó, giá 2 loại xe..