» Tìm kiếm:

Trường CĐ Sư

13.955 chi tieu vao cac truong DH CD moi thanh lap va CDSP dia phuong 13.955 chỉ tiêu vào các trường ĐH, CĐ mới thành lập và CĐSP địa phương

Kỳ thi tuyển sinh năm 2006 có 12 trường ĐH, CĐ mới thành lập và mới được phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh; đồng thời có 22 trường CĐ sư phạm địa..

NV2 cac truong moi thanh lap va CDSP dia phuong NV2 các trường mới thành lập và CĐSP địa phương

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký tuyển NV2 bằng hoặc lớn hơn điểm sàn, trừ trường hợp đặc biệt đã ghi mức điểm nhận hồ sơ (các bạn xem kỹ nội..

Tren 1 7 trieu ho so du thi DH CD Trên 1,7 triệu hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

Theo Vụ Đại học và Sau Đại học, cả nước có trên 1,7 triệu thí sinh ĐKDT kỳ thi ĐH, CĐ 2006. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT tăng từ 10 - 15%..

Thong ke so luong thi sinh DKDT tuyen sinh DH CD nam 2006 Thống kê số lượng thí sinh ĐKDT tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006

Bộ GD-ĐT đã tổng hợp số liệu thí sinh ĐKDT vào 199 trường ĐH, Học viện, CĐ trong toàn quốc. Thí sinh có thể tham khảo số lượng ĐKDT vào các..

Ho so du thi 2005 Thuat toan ghi muc 2 va muc 16 Hồ sơ dự thi 2005: Thuật toán ghi mục 2 và mục 16

Hãy chọn trường mình muốn vào học (NV1) là T1. Hãy đọc danh sách 54 trường không tổ chức thi trong box đính kèm phía dưới. Sau đó, điền vào..

54 truong DH CD khong to chuc thi 54 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi

14 trường ĐH công lập và dân lập và 40 trường CĐ trong cả nước sẽ lấy kết thi ĐH theo đề thi chung của Bộ để xét tuyển năm nay.

Truong nao se tuyen nhieu nguyen vong 2 Trường nào sẽ tuyển nhiều nguyện vọng 2?

Theo dự kiến, kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay sẽ có khoảng gần 40% thí sinh, tương đương với 350 nghìn thí sinh, được xét tuyển các nguyện..

Truong CD Su pham TP HCM mo them 7 nganh moi ngoai su pham Trường CĐ Sư phạm TP.HCM mở thêm 7 ngành mới ngoài sư phạm

Trong tiến trình nâng cấp Trường CĐ Sư phạm TP.HCM thành Trường ĐH Sài Gòn (đào tạo đa ngành), cùng với 19 ngành đào tạo sư phạm từ trước..

DH Hung Vuong CD Su pham Binh Dinh duoc lien ket dao tao ĐH Hùng Vương, CĐ Sư phạm Bình Định được liên kết đào tạo

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã ký công văn đồng ý để Trường ĐH Hùng Vương được thực hiện hợp đồng với Trường CĐ Sư phạm Hà Giang và..

Hieu pho Truong CD Su pham Quang Ngai bi thu bang dai hoc Hiệu phó Trường CĐ Sư phạm Quảng Ngãi bị thu bằng đại học

TT (Quảng Ngãi) - Tiến sĩ Hoàng Đình Cúc - giám đốc Học viện Báo chí và tuyên truyền (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) - vừa có..

Truong CD Su pham TPHCM mo them 7 nganh moi ngoai su pham Trường CĐ Sư phạm TP.HCM mở thêm 7 ngành mới ngoài sư phạm

Trong tiến trình nâng cấp Trường CĐ Sư phạm TP.HCM thành Trường ĐH Sài Gòn (đào tạo đa ngành), cùng với 19 ngành đào tạo sư phạm từ trước..

Phat hien nhieu sai pham o Truong CD Su pham Da Lat Phát hiện nhiều sai phạm ở Trường CĐ Sư phạm Đà Lạt

Theo kết luận của Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đối với Trường CĐ Sư phạm Đà Lạt, có tới 7/11 nội dung tố cáo được xác định là đúng sự thật. Tất..

Bon truong CD cuoi cung phia Nam cong bo ti le choi Bốn trường CĐ cuối cùng phía Nam công bố tỉ lệ “chọi”

Đó là Trường CĐ Sư phạm TP.HCM; Trường CĐ Thể dục thể thao Đà Nẵng; Trường CĐ Tài chính - Kế toán; và Trường CĐ Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Diem chuan Truong CD Su pham TP HCM Điểm chuẩn Trường CĐ Sư phạm TP.HCM

Chiều nay 10-8-2006, TS Nguyễn Viết Ngoạn - hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường CĐ Sư phạm TP.HCM, đã ký quyết định điểm chuẩn..

Khong gui giay bao NV1 cho 33 TS vi khong co dia chi Không gửi giấy báo NV1 cho 33 TS vì không có địa chỉ

Mặc dù đã nhập học được năm ngày nhưng đến hôm nay, 20-9-2005, vẫn có 33 thí sinh (TS) đỗ nguyện vọng 1 của Trường CĐ Sư phạm Thái Bình..

TP HCM se co truong dai hoc da nganh TP.HCM sẽ có trường đại học đa ngành

Đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực là một trong những khuynh hướng đổi mới để hội nhập của giáo dục ĐH Việt Nam. Đối với Trường CĐ Sư phạm..

Su co tai ky thi tuyen sinh vao Truong CD Su pham Quang Nam 75 thi sinh bo thi vi nham lich thi Sự cố tại kỳ thi tuyển sinh vào Trường CĐ Sư phạm Quảng Nam: 75 thí sinh bỏ thi vì nhầm lịch thi

Sáng 21.7, khá đông thí sinh (TS) đăng ký dự thi tuyển sinh vào Trường CĐ Sư phạm Quảng Nam năm 2005 và phụ huynh đã tập trung tại tiền..

Dap an va de thi Truong CD Su pham Mau giao T U3 Đáp án và đề thi Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo T.Ư3

Hiện đã có đáp án và đề thi chính thức các môn thi tuyển sinh 2006 của Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo T.Ư3. TS sẽ lần lượt cung cấp cho các bạn..

Truong CD Su pham TP HCM Trường CĐ Sư phạm TP.HCM

Trường CĐ Sư phạm TP.HCM đào tạo kiến thức cơ bản về các môn KH Tự nhiên và KH Xã hội. SV tốt nghiệp có thể giảng dạy tại các trường THCS...

Truong CD Su pham Mau giao TU 3 TP HCM Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo TƯ 3 TP.HCM

Trường CĐ Sư phạm Mẫu giáo TƯ 3 TP.HCM đào tạo 4 chuyên ngành với tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2005 là 450. Ký hiệu trường: CM3.