» Tìm kiếm:

Trường CĐ Kinh

Chi tieu tuyen sinh CD Kinh te Ky thuat Cong nghiep 2 Quang Nam Kien Giang Chỉ tiêu tuyển sinh CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp 2, Quảng Nam, Kiên Giang

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp 2 trong kỳ thi tuyển sinh CĐ 2007 có chỉ tiêu CĐ là 1.500, TCCN 1.500 và Trung cấp nghề 700...

10h sang 4 3 Truc tuyen voi Pho vu truong Vu DH sau DH Ngo Kim Khoi va 4 truong DH CD khoi B C 10h sáng 4/3: Trực tuyến với Phó vụ trưởng Vụ ĐH - sau ĐH Ngô Kim Khôi và 4 trường ĐH-CĐ khối B, C

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi B C va cao dang Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối B, C và cao đẳng

Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về..

Chi tieu tuyen sinh CD Kinh te doi ngoai Kinh te TP HCM Tai chinh Hai quan Tai chinh ke toan Chỉ tiêu tuyển sinh CĐ Kinh tế đối ngoại, Kinh tế TP.HCM, Tài chính - Hải quan, Tài chính kế toán

Kỳ tuyển sinh CĐ 2007, Trường CĐ Kinh tế đối ngoại có 1.200 chỉ tiêu, mở 2 ngành mới; Trường CĐ Kinh tế TP.HCM có 700 chỉ tiêu; Trường CĐ..

Dap an va de thi Truong CD Kinh te TP HCM Đáp án và đề thi Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

TS vừa có đáp án và đề thi chính thức các môn thi tuyển sinh 2006 của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM. Hiện tại TS đã có đề thi và đáp án của 18..

Danh sach trung tuyen Truong CD Kinh te TPHCM Danh sách trúng tuyển Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển của Trường CĐ Kinh tế TP.HCM. TT sẽ tiếp tục cập nhật danh sách trúng tuyển khi các trường công bố.

Tuyen sinh 2007 Ban muon hoc chuong trinh lien thong Tuyển sinh 2007: Bạn muốn học chương trình liên thông?

"Em đã học THCN và muốn học liên thông lên cao nhưng không biết trường nào có đào tạo? Điều kiện tham gia học chương trình liên thông như..

61 truong DH CD dao tao lien thong 61 trường ĐH, CĐ đào tạo liên thông

Bộ GD-ĐT vừa cho phép thêm 30 trường ĐH, CĐ đào tạo liên thông từ hệ THCN lên hệ CĐ, từ hệ CĐ lên hệ ĐH và từ hệ THCN lên hệ ĐH nâng tổng..

Cac nganh dao tao cua Truong CD Kinh te doi ngoai Các ngành đào tạo của Trường CĐ Kinh tế đối ngoại

Trường CĐ Kinh tế đối ngoại luôn đứng đầu danh sách các trường CĐ có lượng thí sinh dự thi nhiều và điểm chuẩn cao nhất.

Dap an va de thi Truong CD Kinh te Ky thuat cong nghiep 1 Đáp án và đề thi Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 1

TS vừa có đáp án và đề thi chính thức các môn thi tuyển sinh 2006 của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 1. TS sẽ lần lượt cung cấp..

Thong ke so luong thi sinh DKDT tuyen sinh DH CD nam 2006 Thống kê số lượng thí sinh ĐKDT tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006

Bộ GD-ĐT đã tổng hợp số liệu thí sinh ĐKDT vào 199 trường ĐH, Học viện, CĐ trong toàn quốc. Thí sinh có thể tham khảo số lượng ĐKDT vào các..

Tren 1 7 trieu ho so du thi DH CD Trên 1,7 triệu hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

Theo Vụ Đại học và Sau Đại học, cả nước có trên 1,7 triệu thí sinh ĐKDT kỳ thi ĐH, CĐ 2006. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT tăng từ 10 - 15%..

Dap an va de thi Truong CD Kinh te Cong nghe TP HCM Đáp án và đề thi Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM

TS vừa có đáp án và đề thi chính thức các môn thi tuyển sinh 2006 của Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM. Hiện tại TS đã có đề thi và đáp..

Diem thi cua Truong CD Kinh te Ky thuat Can Tho Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ

TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 151 trường ĐH, Học viện, CĐ công bố..

Diem thi cua Truong CD Kinh te Ky thuat Cong nghiep 1 Điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1

TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 1. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 152 trường ĐH, Học viện, CĐ..

Truong CD Kinh te TP HCM cong bo diem chuan he TCCN Trường CĐ Kinh tế TP.HCM công bố điểm chuẩn hệ TCCN

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển hệ Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) của những thí sinh đăng ký xét tuyển vào..

Thanh lap Truong CD Kinh te ky thuat Quang Nam Thành lập Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam

Sáng 30-6-2006, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, sau Trường CĐ Y tế Quảng Nam được thành lập, Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam..

Diem thi Truong CD Kinh te Ky thuat cong nghiep 2 Điểm thi Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2

Chiều tối nay 11-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp 2. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 146..

Truong CD Kinh te Cong nghe TP HCM ha diem chuan Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM hạ điểm chuẩn

Chiều nay, 29/8, Hội đồng tuyển sinh Trường CĐ Kinh tế - Công nghệ TP.HCM đã có quyết định hạ điểm chuẩn.

Ti le choi cua 6 truong DH CD Tỉ lệ “chọi” của 6 trường ĐH, CĐ

Sáng nay (12-5), thêm sáu trường ĐH, CĐ đã chính thức công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) theo khối, ngành vào sáu trường thành..