» Tìm kiếm:

Trường ĐH Quy Nhơn

Diem chuan Truong DH Quy Nhon Điểm chuẩn Trường ĐH Quy Nhơn

Tiến sĩ Trần Tín Kiệt, chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quy Nhơn, vừa ký quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2007 và chỉ..

Danh sach trung tuyen Truong DH Quy Nhon Danh sách trúng tuyển Trường ĐH Quy Nhơn

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển của Trường ĐH Quy Nhơn. TT sẽ tiếp tục cập nhật danh sách trúng tuyển khi các trường công bố.

Diem chuan cua Truong DH Quy Nhon Điểm chuẩn của Trường ĐH Quy Nhơn

Trường ĐH Quy Nhơn vừa công bố điểm chuẩn cho 38 ngành học. Theo đó, điểm cao nhất thuộc các ngành khối Sư phạm và thấp nhất là các ngành..

Truong DH Quy Nhon cong bo diem chuan NV2 Trường ĐH Quy Nhơn công bố điểm chuẩn NV2

Trường ĐH Quy Nhơn vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 cho 21 ngành học. Theo đó, có sáu ngành có điểm cao hơn điểm sàn xét tuyển NV2;..

Chi tieu tuyen sinh chinh thuc DH Da Lat DH Quy Nhon Chỉ tiêu tuyển sinh chính thức ĐH Đà Lạt, ĐH Quy Nhơn

Trường ĐH Đà Lạt trong năm 2007 được phép mở 2 ngành mới và có tổng chỉ tiêu tuyển là 3.600, trong đó hệ ĐH là 2.800, hệ CĐ là 500 và hệ..

Ton Nu My Nhat va luan an tien si tieng Anh dau tien cua VN Tôn Nữ Mỹ Nhật và luận án tiến sĩ tiếng Anh đầu tiên của VN

Trong những khó khăn của cuộc sống đời thường, người phụ nữ ấy vẫn dấn bước và luôn vượt lên giành vị trí "số 1" trên con đường học vấn..

Dai hoc Quy Nhon Them 6 nganh hoc moi Đại học Quy Nhơn: Thêm 6 ngành học mới

Kỳ tuyển sinh 2007, Trường ĐH Quy Nhơn sẽ có thêm 6 ngành học mới đào tạo hệ chính quy gồm: Tài chính Ngân hàng (chỉ tiêu: 120), Việt Nam..

Nganh hoc moi Ngành học mới

Trường ĐH Quy Nhơn cho biết sẽ tuyển sinh đào tạo thạc sĩ năm 2007 (khóa 10) với các chuyên ngành: Toán giải tích, Đại số và Lý thuyết số,..

Binh Dinh Khai mac Olympic Toan hoc sinh vien toan quoc lan thu XII Bình Định: Khai mạc Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XII

Tối qua (4/5) tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XII do Hội Toán học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt..

He THCN Truong CD Kinh te doi ngoai xet tuyen the nao Hệ THCN Trường CĐ Kinh tế đối ngoại xét tuyển thế nào?

* Em thi vào ĐH Nghệ thuật Huế khối H được 23.5 điểm, không đỗ vào trường. Em có thể xét NV2 vào trường ĐH DL hay CĐ nào, ở đâu? (Võ Thị..

Ai duoc hoc tai truong du bi dai hoc Ai được học tại trường dự bị đại học?

* Cho tôi hỏi Học viện Y Dược học cổ truyền có bao nhiêu ngành, và mã ngành, mã trường, trường có địa chỉ tại đâu? (Vũ Trường, vutruong_kc@)

Giao an dien tu va khuc bien tau buon Giáo án điện tử và khúc biến tấu... buồn

Tôi đồng ý với ý kiến của Thạc sĩ Đoàn Văn Hưng (Trường ĐH Quy Nhơn): “Bài giảng điện tử không thể thay thế việc biên soạn giáo án truyền..

Binh Dinh ra quan Tiep suc mua thi Bình Định ra quân "Tiếp sức mùa thi"

Ngày 26/6, tại TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), hơn 600 đoàn viên thanh niên thuộc Thành Đoàn Quy Nhơn, Huyện Đoàn Tuy Phước và Đoàn Trường ĐH..