» Tìm kiếm:

Trường ĐH Quốc

10h sang 1 4 Truong DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe tu van truc tuyen 10h sáng 1/4: Trường ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 trên..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH Quoc gia TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 do TNO tổ chức - khởi đầu bằng các chương trình tư vấn trực tuyến trên TNO - tiếp tục buổi thứ ba với nhóm..

Truong DH Quoc te Tuyen nhung doi tuong nao Trường ĐH Quốc tế: Tuyển những đối tượng nào?

ĐH Quốc gia TP.HCM vừa hoàn thành phương án chi tiết về kế hoạch tuyển sinh và đào tạo của Trường ĐH Quốc tế. Khác với dự kiến ban đầu là..

Tu van truc tuyen cho cac thi sinh thi vao DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe Tư vấn trực tuyến cho các thí sinh thi vào ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 vào..

Truong DH Quoc te tuyen 200 chi tieu trong nam 2004 Trường ĐH Quốc tế tuyển 200 chỉ tiêu trong năm 2004

ĐHQG TP.HCM vừa có quyết định về chỉ tiêu tuyển sinh trong năm đầu tiêu của Trường ĐH Quốc tế (thuộc ĐHQG TP.HCM có mã trường là QSQ). Theo..

43 ti dong xay dung Truong DH Quoc te 43 tỉ đồng xây dựng Trường ĐH Quốc tế

Ngày 17/9, Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TPHCM đã khởi công xây dựng công trình khối lớp học và phòng thí nghiệm tại khu quy hoạch xây..

DH Quoc te TP HCM mo nganh moi va tuyen 500 chi tieu ĐH Quốc tế TP.HCM mở ngành mới và tuyển 500 chỉ tiêu

Kỳ tuyển sinh ĐH 2007 Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) mở thêm một ngành học mới và sẽ tuyển 500 chỉ tiêu hệ chính quy với các khối..

Truong DH Quoc te RMIT Viet Nam mo chuong trinh dao tao tai Chi nhanh Ha Noi Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam mở chương trình đào tạo tại Chi nhánh Hà Nội

Sau khi nhận được đề nghị đăng ký mở chương trình đào tạo của Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam, Bộ GD-ĐT đã có công văn trả lời với nội..

Diem chuan NV2 DH Quoc te TP HCM DH GTVT co so 2 Điểm chuẩn NV2 ĐH Quốc tế TP.HCM, ĐH GTVT (cơ sở 2)

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Giao thông vận tải (cơ sở 2 TP.HCM) đã chính thức công bố điểm chuẩn..

Hoc bong Truong DH Quoc gia Moscow Nga Học bổng Trường ĐH Quốc gia Moscow (Nga)

Trường ĐH Quốc gia Moscow (Nga) thông báo sẽ dành một số suất học bổng trị giá 50% học phí cho SV ĐH và chương trình sau ĐH các chuyên..

Truong DH Quoc te tuyen sinh cac chuong trinh lien ket Trường ĐH Quốc tế tuyển sinh các chương trình liên kết

GS Phan Quốc Khánh, hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM), cho biết trong năm 2004 sẽ tuyển sinh các chương trình liên kết.

Truong DH Quoc gia Seoul sa thai Hwang Woo suk Trường ĐH Quốc gia Seoul sa thải Hwang Woo-suk

Hôm nay (9-2), Trường ĐH Quốc gia Seoul đã quyết định sa thải và đình chỉ công tác giảng dạy và nghiên cứu của nhà khoa học Hwang Woo-suk..

Truong DH Quoc te tuyen SV nuoc ngoai Trường ĐH Quốc tế tuyển SV nước ngoài

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) cho biết, sẽ xét thêm những sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam đã theo học chương trình trung học ở..

Truong DH Quoc te cong bo diem thi Trường ĐH Quốc tế công bố điểm thi

Trường ĐH Quốc tế TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa mới công bố kết quả thi. Thí sinh tra cứu điểm thi chi tiết TẠI ĐÂY.

DH Quoc te chua xung tam quoc te ĐH Quốc tế chưa xứng tầm... quốc tế

“Đóng vai trò là một bộ phận đột phá, phát triển vượt bậc, đạt chuẩn khu vực và quốc tế ở mọi mặt hoạt động”.

DH Quoc te tuyen 420 chi tieu ĐH Quốc tế tuyển 420 chỉ tiêu

Trường ĐH Quốc tế (thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM) được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đây là trường ĐH quốc tế công lập đầu..

Khoi dong tuyen sinh DH CD 2005 cung Tuoi Tre Khởi động tuyển sinh ĐH, CĐ 2005 cùng Tuổi Trẻ

Giúp thí sinh làm quen với một số đề thi trước khi kỳ thi chính thức diễn ra Báo TS tổ chức cuộc thi “Khởi động cùng tuyển sinh 2005”..

Hoc o VN chuong trinh dao tao DH quoc te ky 1 Học ở VN chương trình đào tạo ĐH quốc tế (kỳ 1)

Hiện tại, một số trường ĐH đã được phép mở rộng liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế với..

SV DHQT Bac Ha chac chan co viec sau tot nghiep "SV ĐHQT Bắc Hà chắc chắn có việc sau tốt nghiệp”

Đó là khẳng định của GS.VS Đặng Hữu, Chủ tịch HĐQT của Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà. Trường vừa được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh 500 chỉ tiêu..