» Tìm kiếm:

Trường ĐH Nghệ

Hoc bong Truong DH Nghe thuat Lasalle Singapore Học bổng Trường ĐH Nghệ thuật Lasalle (Singapore)

Trường ĐH Nghệ thuật Lasalle - SIA (Singapore) có học bổng trị giá 10.000 đô Sin (hơn 5.800 USD)/năm cho sinh viên giỏi.

DH Kinh te Hue mo nganh moi tang chi tieu tuyen sinh 2007 ĐH Kinh tế Huế mở ngành mới, tăng chỉ tiêu tuyển sinh 2007

Trường ĐH Kinh tế (ĐH Huế) mở thêm ngành Hệ thống thông tin kinh tế trong kỳ tuyển sinh ĐH 2007 và tăng chỉ tiêu một số ngành. Trường ĐH..

Kien nghi thanh lap Truong DH My thuat Hue Kiến nghị thành lập Trường ĐH Mỹ thuật Huế

Ban giám hiệu Trường ĐH Nghệ thuật Huế vừa có văn bản kiến nghị UBND tỉnh và ĐH Huế: “Tập trung tư liệu và có báo cáo với Chính phủ về..

Thua Thien Hue Pha mot vu an giet nguoi cuop cua sau 7 tieng dong ho Thừa Thiên - Huế: Phá một vụ án giết người cướp của sau 7 tiếng đồng hồ

Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 15.4, tại khu nhà trọ ở kiệt 36 Nguyễn Cư Trinh, phường Thuận Hòa (TP Huế) những người hàng xóm đã phát hiện cô..

Mot giang vien bi to cao dao y tuong Một giảng viên bị tố cáo “đạo” ý tưởng

Mới đây, nhiều sinh viên bộ môn đồ hoạ - mỹ thuật ứng dụng (Trường ĐH Nghệ thuật Huế) đã phản ánh việc giảng viên Đồng Thị Mỹ H. (vừa được..

Hoan ve que de lam trien lam tranh co dong Photocopy Hoãn về quê để làm triển lãm tranh cổ động "Photocopy"

40 bức tranh cổ động của các tác giả nổi tiếng trong nước từ những năm 1954 đến nay với các chủ đề kỷ niệm các ngày lễ lớn: 30/4; 1/5; 7/5..

Nghe thuat duong pho Nghệ thuật đường phố

Gần một năm qua, vào tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, Trần Thế Vĩnh (bên trái) - sinh viên năm 2 Trường ĐH Nghệ thuật Huế - và nhóm bạn..

Hue Trien lam dau tay cua tac gia Hoang Anh Huế: Triển lãm đầu tay của tác giả Hoàng Anh

Chiều 25-12, triển lãm tranh với tên "Sự nối kết" của tác giả Hoàng Anh (sinh viên năm thứ năm, Trường ĐH Nghệ thuật Huế) đã khai mạc tại..

Mot giang vien bi to cao dao y tuong Một giảng viên bị tố cáo “đạo” ý tưởng

Mới đây, nhiều sinh viên bộ môn đồ hoạ - mỹ thuật ứng dụng (Trường ĐH Nghệ thuật Huế) đã phản ánh việc giảng viên Đồng Thị Mỹ H. (vừa được..

Truyen dat kien thuc am nhac truyen thong cho SV Hue Truyền đạt kiến thức âm nhạc truyền thống cho SV Huế

GS-TS Trần Văn Khê ngày 16-12 đã có buổi nói chuyện về âm nhạc VN với giảng viên và SV Trường ĐH Nghệ thuật và Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên..