» Tìm kiếm:

Trường ĐH KHXH

Truong DH KHXH NV ra de thi nam ngoai kien thuc giang day Trường ĐH KHXH-NV ra đề thi nằm ngoài kiến thức giảng dạy?

Chúng tôi đã nhận được nhiều thư từ, email của các sinh viên khoa Ngữ văn Trường ĐH KHXH-NV gửi đến nêu lên những vấn đề bức xúc của mình..

Truong DH KHXH NV tuyen 47 giang vien Trường ĐH KHXH-NV tuyển 47 giảng viên

Theo tin từ Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM), trường đang cần tuyển 47 giảng viên cho 23 khoa, bộ môn trong trường. Trong đó số khoa có..

67 thi sinh nuoc ngoai du thi vao Truong DH KHXH NV 67 thí sinh nước ngoài dự thi vào Trường ĐH KHXH-NV

Theo tin từ hội đồng tuyển sinh Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM), năm nay là năm có nhiều TS người nước ngoài đăng ký dự thi vào trường..

Truong DH KHXH NV TP HCM 260 chi tieu NV2 Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM: 260 chỉ tiêu NV2

Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố điểm sàn xét tuyển NV2 vào trường với tổng cộng 260 chỉ tiêu bao gồm 140 chỉ tiêu khối C, 95..

Me hon tran giao trinh giang day tieng Viet Mê hồn trận giáo trình giảng dạy tiếng Việt

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không phải chỉ mới xuất hiện gần đây - khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới. Gần 40 năm qua, đặc biệt..

Giao trinh day tieng Viet da dang nhung chua hoan hao Giáo trình dạy tiếng Việt: đa dạng, nhưng chưa hoàn hảo!

Nhiều giáo viên dạy tiếng Việt cho biết, các trung tâm thường tập hợp những cái hay từ các giáo trình đang lưu hành làm thành giáo trình..

Truong DH KHXH NV Ha Noi ho tro truong DH cua Sec nghien cuu ve VN Trường ĐH KHXH-NV Hà Nội hỗ trợ trường ĐH của Séc nghiên cứu về VN

Ông Phạm Xuân Hằng, hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội) cho biết trường vừa ký kết chương trình..

Dao tao tai nang theo kieu dai tra Đào tạo tài năng theo kiểu... đại trà

Đề án đào tạo kỹ sư và cử nhân tài năng (CNTN) của ĐH Quốc gia TP.HCM ra đời năm 2002 được thực hiện tại các trường thành viên như ĐH Khoa..

Truong DH KHXH NV TP HCM to chuc hoc tieng Y Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM tổ chức học tiếng Ý

Lần đầu tiên, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP Hồ Chí Minh tổ chức khóa học tiếng Ý trong thời gian 2 năm, nhằm đào tạo cán bộ..

Chuong trinh du hoc Truong DH KHXH NV Chương trình du học - Trường ĐH KHXH-NV

Nắm bắt được nhu cầu đi du học ngày càng tăng của giới trẻ, chương trình du học của trường ĐH Khoa học Xã hội - Nhân văn (KHXH-NV) được..

Co giao Viet Nam nhan giai thuong lon cua My Cô giáo Việt Nam nhận giải thưởng lớn của Mỹ

Nữ tiến sĩ Trần Quỳnh Giao nguyên là giảng viên khoa Ngữ văn Anh thuộc Trường ĐH KHXH và NV TP.HCM vừa có một tác phẩm được NXB danh tiếng..

Bi quyet lam dep cua nguoi mau Dinh Ngoc Diep Bí quyết làm đẹp của người mẫu Đinh Ngọc Diệp

Vừa tham gia biểu diễn thời trang, vừa làm MC, thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và theo học Trường ĐH KHXH-NV TPHCM nhưng chưa bao giờ thấy..

Hoi thao ve tho ca cua truong DH KHXH NV Thang than va co khoang trong Hội thảo về thơ ca của trường ĐH KHXH-NV: Thẳng thắn và có “khoảng trống”

Cuộc hội thảo của khoa do Khoa Ngữ văn - Báo chí (NV-BC) Trường ĐH KHXH-NV TP HCM tổ chức cuối tuần rồi có quy mô nhỏ, thế nhưng vẫn có tác..

Mot thi sinh khiem thi dang ky du thi vao nganh bao chi Một thí sinh khiếm thị đăng ký dự thi vào ngành báo chí

Phòng đào tạo Trường ĐH KHXH và NV (ĐHQG TP.HCM) cho biết trong kỳ tuyển sinh năm 2005, có 23 thí sinh là người nước ngoài đăng ký dự thi..

Nhieu sai pham trong dieu hanh lop cu nhan tai nang Nhiều sai phạm trong điều hành lớp cử nhân tài năng

TNO có bài Đào tạo tài năng theo kiểu... đại trà (Thanh Niên ra ngày 15.9), phản ánh về những sai phạm trong việc quản lý tài chính và đào..

Doi Truong DH KHXH NV doat 3 giai nhat Đội Trường ĐH KHXH-NV đoạt 3 giải nhất

Trong buổi công diễn, trao giải Liên hoan tiếng hát HSSV THCN TP.HCM lần 5 đêm 31-5-2006 (do Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, THCN, Hội SV..

Se rat gay can Sẽ rất gay cấn

Đêm nay 4-6, trận chung kết cuộc thi “Đội bóng tôi yêu” sẽ diễn ra tại sân A4 Nhà văn hóa Thanh niên. Và đây là ghi nhận của chúng tôi..

Khi ban tre thich lam bao Khi bạn trẻ thích làm báo

Dù đã được "cảnh báo" về những nhọc nhằn, gian nan và cả nguy hiểm có thể gặp, nhưng trong mắt nhiều người, nghề báo vẫn là một nghề đầy..

Thay co la sinh vien tinh nguyen Thầy cô là sinh viên tình nguyện!

Ngày đầu tiên lên lớp, “thầy” dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng vẫn thấy... choáng vì “học trò” của mình lớn tuổi quá. Biết xưng hô..