» Tìm kiếm:

Trường ĐH Bách

Truong DH Bach khoa DH Da Nang Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng)

Trường ĐH Bách khoa là một trong năm trường thành viên của ĐH Ðà Nẵng thành lập theo Nghị định số 32/CP ngày 4-4-1994 của Chính phủ, trên..

10h sang mai 18 2 Truc tuyen Tu van mua thi lan 3 10h sáng mai (18/2): Trực tuyến Tư vấn mùa thi lần 3

10h sáng mai (18/2), báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi Tư vấn mùa thi trực tuyến lần 3 về tuyển sinh ĐH, CĐ và THCN năm 2006. Khách mời của..

Truc tuyen Tu van mua thi lan 3 Trực tuyến Tư vấn mùa thi lần 3

10h sáng nay (18/2), báo Thanh Niên đã tổ chức buổi trực tuyến Tư vấn mùa thi lần 3 về tuyển sinh ĐH, CĐ và THCN năm 2006. Khách mời của..

DH Bach khoa TP HCM cong bo diem chuan ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn

Chiều nay 8-8-2006, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm thi của 7.528 thí sinh (TS) dự thi vào 20 ngành của trường...

Chi tieu tuyen sinh DH Bach khoa Ha Noi DH Cong doan Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công đoàn

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007 có 6.370 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu ĐH là 3.870 và chỉ tiêu CĐ là 2.500...

Truong DH Bach khoa TP HCM tuyen 3.500 chi tieu Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho biết năm học 2007-2008 trường sẽ tuyển 3.500 chỉ tiêu hệ chính quy. Trong đó hệ ĐH là 3.350..

Tuyen sinh lua gat cap chung chi nghe vo tu Tuyển sinh lừa gạt, cấp chứng chỉ nghề vô tư

Lợi dụng danh nghĩa của một trường ĐH lớn để chiêu sinh ồ ạt hàng ngàn học sinh, không cần quan tâm đến hậu quả; chứng chỉ nghề được cấp mà..

Dao tao thac si phoi hop giua hai DH Viet Nam Nhat Ban Đào tạo thạc sĩ phối hợp giữa hai ĐH Việt Nam, Nhật Bản

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ phối hợp giữa Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia..

Hoc che tin chi Phuong phap dao tao dai hoc chu dong va hieu qua Học chế tín chỉ: Phương pháp đào tạo đại học chủ động và hiệu quả

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt "Đề án đổi mới giáo dục ĐH Việt Nam" với nhiều nội dung mới, trong đó có nhiệm vụ cần làm ngay và phải..

Truong DH Bach khoa TPHCM tuyen sinh sau DH Trường ĐH Bách khoa TPHCM tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Bách khoa TPHCM vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 với 32 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ và 38 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ.

Truoc gio Bill den Trước giờ Bill đến...

Khó mà diễn tả được hết cái không khí chộn rộn của sinh viên (SV) Hà Nội chuẩn bị đón Bill Gates. Hơn một tuần nay, SV các trường đua nhau..

DH Bach khoa DHQG TP HCM tuyen sinh sau DH ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 cho 32 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 38 chuyên ngành..

Trung tam cong nghe lua Trung tâm "công nghệ lừa"

Dầm mình trong cơn mưa xối xả chiều 9-10-2005, hàng trăm học viên cùng phụ huynh từ các tỉnh xa xôi phải nháo nhác đi tìm một chỗ trọ trong..

Trung tam cong nghe lua Trung tâm "công nghệ lừa"

Dầm mình trong cơn mưa xối xả chiều 9/10/2005, hàng trăm học viên cùng phụ huynh từ các tỉnh xa xôi phải nháo nhác đi tìm một chỗ trọ trong..

Tuyen sinh 2006 Nganh nao hap dan thi sinh Tuyển sinh 2006: Ngành nào hấp dẫn thí sinh?

Cái thời "nhất y, nhì dược..." dường như đã đi qua. Một xu hướng chọn ngành thi tuyển sinh ĐH mới đang được hình thành. Xu hướng ấy được..

Sinh vien bay nhau cach hoc Sinh viên "bày" nhau cách học

Gần 1.000 sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh đã tham gia trao đổi khá sôi nổi về kinh nghiệm và phương pháp để học tập tốt tại..

Cong nghe Mua he xanh Bach khoa Công nghệ “Mùa hè xanh Bách khoa”

Không phải ngẫu nhiên mà các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) được nhiều mặt trận chờ đợi và chào đón; như chờ đón..

Hoc che tin chi Tao su chu dong cho sinh vien Học chế tín chỉ - Tạo sự chủ động cho sinh viên

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt "Đề án đổi mới giáo dục ĐH Việt Nam". Một nhiệm vụ cần làm ngay tới là việc chuyển các cơ sở giáo dục ĐH..

DH Bach khoa TPHCM Noi chat xam duoc san lung ĐH Bách khoa TPHCM: Nơi chất xám được săn lùng

Có hơn 100 sinh viên ĐH Bách khoa TPHCM đang nghiên cứu ở phòng thí nghiệm của một trường ĐH Hàn Quốc. Có người gọi đùa đó là “phòng thí..

Xet tuyen thang co duoc thi tiep DH Xét tuyển thẳng, có được thi tiếp ĐH?

* Em được giải 3 học sinh giỏi quốc gia môn Toán, ban đầu chưa hiểu rõ quy chế tuyển thẳng nên đã đăng ký dự thi vào Trường ĐH Bách khoa..