» Tìm kiếm:

Trường ĐH An Giang trang 2

Quan he nha truong xa hoi qua Cong bo Talloires Quan hệ nhà trường - xã hội qua Công bố Talloires

Từ ngày 15 - 17.9, lãnh đạo 28 trường đại học từ 23 quốc gia châu Á, Âu, Trung Đông, Mỹ và Mỹ La-tinh, Phi, và Úc đã họp tại Trung tâm..

Giao su Vo Tong Xuan duoc trao giai thuong Derek Tribe Giáo sư Võ Tòng Xuân được trao giải thưởng Derek Tribe

Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, Giáo sư Võ Tòng Xuân ngày 23/11 đã nhận giải thưởng khoa học quốc tế Derek Tribe trong buổi lễ tổ chức tại..

Dai hoc An Giang hop tac voi Dai hoc Darmstadt Duc Đại học An Giang hợp tác với Đại học Darmstadt (Đức)

Ngày 7/11, tại thành phố Darmstadt, tiểu bang Hessen (Đức), GS.TS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang đã ký ghi nhớ hợp tác với..

Diem chuan NV2 cua DH Y Duoc Can Tho DHDL Tay Do DHDL Cuu Long Điểm chuẩn NV2 của ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐHDL Tây Đô, ĐHDL Cửu Long

Chiều 12-9-2006, hầu hết các trường ĐH thuộc khu vực ĐBSCL đều đã công bố kết quả xét tuyển NV2 (trừ Trường ĐH An Giang). Dưới đây là điểm..

Diem cao NV2 vao truong cong lap Điểm cao NV2 vào trường công lập?

* Điểm của em khối A là 18.5 (chưa cộng điểm ưu tiên), em nộp đơn xét NV2 vào ngành Công nghệ hóa học hoặc Công nghệ thông tin của Trường..

Them 5 truong DH dan lap duoc ha diem san Thêm 5 trường ĐH dân lập được hạ điểm sàn?

Đó là các trường ĐH dân lập Bình Dương, Lạc Hồng, Cửu Long, Duy Tân (Đà Nẵng) và Phú Xuân (Huế). Theo tin từ Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH-CĐ..

Tang 75 hoc bong Vuot kho hoc gioi cho SV DH An Giang Tặng 75 học bổng “Vượt khó, học giỏi” cho SV ĐH An Giang

TT-TP.HCM - Ban tổ chức chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần 168 của báo TT TP.HCM vừa duyệt danh sách 75 sinh viên Trường ĐH An..

Hoc vien Hang khong tuyen sinh khoa dau tien Học viện Hàng không tuyển sinh khóa đầu tiên

Năm 2007, Học viện Hàng không Việt Nam đã được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh ĐH khóa đầu tiên cho hai ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ..

Bong nho An Giang Bóng nhỏ An Giang

Một tuổi thơ cơ cực, một hoàn cảnh nghiệt ngã đã không ngăn được nghị lực vượt lên để đến với ước mơ đại học... Đó là Bùi Thị An Giang - cô..