» Tìm kiếm:

Trường Đại Học Nông Lâm

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Thanh lap Phan hieu Truong dai hoc Nong lam TP HCM tai Gia Lai Thành lập Phân hiệu Trường đại học Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai

* Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Minh Hiển vừa ký quyết định thành lập Phân hiệu Trường đại học Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai, có..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Tho dung sinh vien “Thợ đụng” sinh viên

Không ít SV, để có thể tiếp tục con đường học vấn, phải làm đủ mọi nghề - bất kể nghề đó có dính dáng gì đến ngành nghề đang học hay không.

Thay tro kho vi xe container Thầy trò khổ vì xe container

Theo phản ảnh của lãnh đạo Đại học Quốc gia và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, việc dạy và học của các trường này thời gian qua bị ảnh..

Theo buoc chan tinh nguyen Ve voi buon lang Theo bước chân tình nguyện: Về với buôn làng

TP - Đêm xuống, trên nhà sàn trung tâm xã Phước Tân (Xuân Hòa, Phú Yên), đội quân tình nguyện gồm 25 thành viên là sinh viên trường Đại học..

Chang trai 8X va 16 nam lam lanh dao Chàng trai 8X và... 16 năm làm lãnh đạo

TP - Giản dị, trẻ trung và sôi nổi là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Phan Gia Tùng - cựu Hội trưởng Hội Sinh viên trường Đại học Nông..

Tho dung sinh vien “Thợ đụng” sinh viên

Không ít sinh viên, để có thể tiếp tục con đường học vấn, phải làm đủ mọi nghề bất kể nghề đó có dính dáng gì đến ngành nghề đang học hay..

Xe container nat dau vi huc vao cot den cao ap Xe container nát đầu vì húc vào cột đèn cao áp

Một chiếc xe container bị lạc tay lái húc thẳng vào cột điện cao áp đã gây ách tắc giao thông tại ngã ba trường Đại học Nông Lâm, TPHCM lúc..

Vua la sinh vien vua la cong nhan Vừa là sinh viên vừa là công nhân

Vừa học đại học vừa làm công nhân để tự nuôi mình và gửi tiền về quê nuôi em ăn học. Đó là Trương Thị Phi, sinh viên năm 4 khoa lâm nghiệp..

Hai trong mot Hai trong một !

Ảnh chụp ngày 21/5/2006, tại cổng Trường Đại học Nông Lâm, Q.Thủ Đức, TP.HCM). (Tin, ảnh: Lê Nhật Tây)

Hoi nhap WTO Doanh nghiep Viet nam chuan bi gi “Hội nhập WTO-Doanh nghiệp Việt nam chuẩn bị gì?”

Đó là chủ đề chương trình giao lưu giữa các nhà doanh nghiệp và giáo viên, sinh viên tại Trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Nghi van xung quanh cai chet cua mot nu vo si judo Nghi vấn xung quanh cái chết của một nữ võ sĩ judo

Hôm qua 26/7, tại một hồ nước gần khu vực Trường đại học Nông Lâm TP.HCM, công an đã phát hiện xác chết của một cô gái trẻ. Nhân thân nạn..

Sinh vien che tao may bon phan Sinh viên chế tạo máy bón phân

Vượt qua 132 đề tài, chiếc máy bón phân cho lạc của nhóm sinh viên khoa Cơ khí trường Đại học Nông lâm Huế là một trong hai sáng chế được..

Beo tam Tang trong ga heo kem theo diet muoi Bèo tấm: Tăng trọng gà, heo, kèm theo... diệt muỗi

Mới đây, các nhà khoa học thuộc 3 trường Đại học Nông lâm TP HCM, Huế và Cần Thơ đã công bố phát hiện mới khá thú vị về bèo tấm. Loại thực..

50 nam DH nong lam TP HCM Chiec noi cua nhung nha khoa hoc nong nghiep Viet Nam 50 năm ĐH nông lâm TP.HCM: Chiếc nôi của những nhà khoa học nông nghiệp Việt Nam

Đúng 50 năm kể từ ngày thành lập (19/11/1955 - 19/11/2005), Trường đại học nông lâm (ĐHNL) TP.HCM hôm nay sẽ đón nhận Huân chương Độc lập..

Nen bo ky thi tuyen sinh dai hoc Nên bỏ kỳ thi tuyển sinh đại học

Tôi hiện là Thạc sỹ và đang giảng dạy tại trường Đại học Nông Lâm, khoa Chăn nuôi thú y. Sau khi đọc bài "Phản hồi bài "Nên chăng bỏ kỳ thi..

Du hoc Duc Truong Dai hoc Goettingen Du học Đức:Trường Đại học Goettingen

Đại học Georg - August Goettingen (gọi tắt là Đại học Goettingen) là một trong những trường có lịch sử lâu đời trên thế giới (được thành..

Bang ngang con luon gay nguy hiem Băng ngang con lươn gây nguy hiểm

Ảnh chụp lúc 14 giờ 30 ngày 25/5/2005 ở chân cầu vượt Trạm 2, Thủ Đức (TP.HCM). Để lên cầu vượt, xe phải vòng qua ngã ba Trường Đại học..

Trao quy hoc bong cho sinh vien Trao quỹ học bổng cho sinh viên

Tối 6/7 tại TP.HCM, Bunge - nhà sản xuất bã đậu nành và các loại dầu thực vật của Mỹ và Công ty Quang Dũng đã trao quỹ học bổng trong 3 năm..