» Tìm kiếm:

Trường Đại

Hoc bong Du hoc Quoc lap Singapore Truong NGEE Ann Polytechnic phan 1 Học bổng Du học Quốc lập Singapore: Trường NGEE Ann Polytechnic (phần 1)

Tại Singapore, ngoài hệ thống 3 trường Đại học quốc lập nổi tiếng là: Trường Đại học Quốc gia Singapore(NUS), Trường Đại học Công nghệ..

Canh tranh uu dai thue de gianh DN Cạnh tranh ưu đãi thuế để "giành" DN

Sau lần tổ chức tại Hà Nội, sáng 23/12, tại TP.HCM, Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho DN Việt Nam” (VNCI) và Khoa Kinh tế Trường..

Khai mac trien lam quy mo lon ve tranh son mai Viet Nam Khai mạc triển lãm quy mô lớn về tranh sơn mài Việt Nam

Lần đầu tiên, một triển lãm quy mô lớn về tranh sơn mài Việt Nam đã khai mạc chiều nay 15/11, tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết..

Thua do mot sinh vien di cuop Thua độ, một sinh viên đi cướp

Ngày 20/2, Công an quận Phú Nhuận (TPHCM) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Lê Minh Trực (SN 1987), ngụ tại 19 Lạc Long Quân,..

Copy hay cac y tuong lon gap nhau Copy hay “các ý tưởng lớn gặp nhau”?

Tượng đài Công nhân Việt Nam vừa khánh thành, tọa lạc tại một địa điểm quan trọng của Thủ đô Hà Nội - Cung Văn hóa Hữu nghị, kế bên phố Yết..

Con ca thong minh hon con thu Con cả thông minh hơn con thứ

Các nhà khoa học tại Trường Đại họcOslo, Na-uy vừa công bố một công trình nghiên cứu trên tạp chí "Khoa học" (Mỹ), trong đó kết luận rằng..

13 HS du thi Olympic quoc te hoa hoc sinh hoc vat ly 13 HS dự thi Olympic quốc tế hóa học, sinh học, vật lý

Bộ GD-ĐT đã công bố các thành viên ba đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế hóa học, sinh học và vật lý năm 2006.

My Sap dua them mot sieu may tinh moi vao su dung Mỹ: Sắp đưa thêm một siêu máy tính mới vào sử dụng

Trường Đại học Stony Brook ở thành phố New York (Mỹ) cho biết từ ngày 1/7 tới sẽ đưa vào sử dụng một trong 10 siêu máy tính mạnh nhất thế..

Bo GD DT buoc Truong DHDL Binh Duong thuc hien dung quy che Bộ GD-ĐT buộc Trường ĐHDL Bình Dương thực hiện đúng quy chế

Trao đổi với PV báo Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết: "Về việc Trường Đại học dân lập Bình Dương tuyển sinh "nợ đầu..

Khai mac trien lam quy mo lon ve tranh son mai Viet Nam Khai mạc triển lãm quy mô lớn về tranh sơn mài Việt Nam

Lần đầu tiên, một triển lãm quy mô lớn về tranh sơn mài Việt Nam đã khai mạc chiều nay 15-11, tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết..

Giao thuc Internet moi co toc do sieu truyen tai Giao thức Internet mới có tốc độ ""siêu truyền tải""

Trường Đại học North Carolina State, Mỹ, vừa phát triển một chuẩn truyền tải dữ liệu thông qua giao thức Internet (IP) mới, có tốc độ..

Di tim su thanh cong cua chu ngua dua xuat sac nhat lich su Đi tìm sự thành công của chú ngựa đua xuất sắc nhất lịch sử

Các nhà khoa học Anh đã tiến hành nghiên cứu DNA của Eclipse, được đánh giá là chú ngựa đua xuất sắc nhất mọi thời đại. Mục đích nghiên cứu..

Hy vong moi cho cac benh nhan tieu duong Hy vọng mới cho các bệnh nhân tiểu đường

Các nhà khoa học Trường Đại học Stanford (Mỹ) vừa phát hiện một loại protein, được gọi là calcineurin, đóng vai trò quan trọng trong quá..

Thong tin tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Thông tin tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, lúc 14h30 hôm nay (30/11), TNO đã tổ chức..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, vào lúc 14h30 ngày mai (30/11), TNO sẽ tổ..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.