» Tìm kiếm:

Trương Thế Toàn

Sau Nguyen Thanh Vinh Truong The Toan se den luot ai Sau Nguyễn Thành Vinh, Trương Thế Toàn, sẽ đến lượt ai?

(TPO) Hôm nay, HLV Nguyễn Thành Vinh sẽ được di lý ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra. Dự kiến, ông Vinh sẽ được cho đối chất với Vũ..

Cuoc dieu tra vu tieu cuc trong tai di den hoi ket Cuộc điều tra vụ tiêu cực trọng tài đi đến hồi kết

Viện KSND Tối cao đã quyết định trả hồ sơ vụ tiêu cực liên quan đến CLB Đông Á - Thép Pomina và hàng loạt trọng tài đẳng cấp FIFA của Việt..

Trong tai Truong The Toan nhan 15 trieu dong Trọng tài Trương Thế Toàn nhận 15 triệu đồng

Cơ quan điều tra khẳng định, tổ trọng tài Trương Thế Toàn đã nhận 25 triệu đồng từ Lương Trung Việt để bắt có lợi cho Đông Á ở trận gặp Đà..

Toan canh vu tieu cuc trong tai Toàn cảnh vụ tiêu cực trọng tài

Viện KSND Tối cao đã quyết định trả hồ sơ vụ tiêu cực liên quan đến CLB Đông Á - Thép Pomina và hàng loạt trọng tài đẳng cấp FIFA của Việt..

Truong The Toan sap bi khoi to Trương Thế Toàn sắp bị khởi tố

Mở rộng chuyên án trọng tài nhận hối lộ từ trọng tài Lương Trung Việt, cơ quan điều tra chuẩn bị khởi tố đối với trọng tài Trương Thế Toàn...

Nhan vat chinh cua vu nhan hoi lo 25 trieu dong trong tai Truong The Toan 12 trieu dong la tien Viet tra no toi Nhân vật chính của vụ nhận hối lộ 25 triệu đồng, trọng tài Trương Thế Toàn: “12 triệu đồng là tiền Việt trả nợ tôi”

Người được đánh giá là “trong sạch” nhất giới cầm còi - trọng tài Trương Thế Toàn trở thành tâm điểm của báo giới suốt mấy ngày qua khi..

TT Truong The Toan nhan hoi lo o VLeague 2004 TT Trương Thế Toàn nhận hối lộ ở V-League 2004

Thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra cho biết đã xác định được trận đấu mà tổ trọng tài của ông Trương Thế Toàn đã nhận tiền của nhà môi..

Trong tai Truong The Toan tai ngoai Trọng tài Trương Thế Toàn tại ngoại

Sau 9 tháng bị tạm giam, bị can Trương Thế Toàn, nguyên Trưởng Ban điều hành trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Hà Nội đã được tại ngoại theo..

Hang chuc trong tai nhung cham Hàng chục trọng tài nhúng chàm

Trong cuộc trao đổi với Tiền Phong Online tối qua, lãnh đạo Cục C14 cho biết, đến nay, đã vài chục trọng tài dính líu đến đường dây tiêu..

Da xac dinh duoc trong tai Truong The Toan nhan hoi lo Đã xác định được trọng tài Trương Thế Toàn nhận hối lộ

Theo nguồn tin của Thanh Niên, sau một thời gian ngắn điều tra, cơ quan công an đã xác định được tổ trọng tài Trương Thế Toàn đã nhận hối..

HPHN thoat nghi an mua chuoc trong tai HP.HN thoát nghi án mua chuộc trọng tài

Trong quá trình điều tra vụ án tiêu cực trọng tài, 2 ông Vua áo đen bị triệu tập đã khai ra vụ HP.HN nhờ trung gian Trương Thế Toàn bồi..

Bi can Truong The Toan duoc tai ngoai Bị can Trương Thế Toàn được tại ngoại

Ngày 13-8, một nguồn tin cho biết VKSND tối cao đã trả hồ sơ vụ án đưa, nhận hối lộ tại một số trận đấu bóng đá trong nước yêu cầu cơ quan..

Hoa Phat Ha Noi dinh liu den tieu cuc Hòa Phát Hà Nội dính líu đến tiêu cực?

Trọng tài Nguyễn Hữu Thành, Trần Minh Đức khai nhận, Trương Thế Toàn đã dùng tiền của CLB Hòa Phát Hà Nội đưa cho họ sau khi họ tham gia..

Khoi to bat giam HLV Nguyen Thanh Vinh va trong tai Truong The Toan Khởi tố bắt giam HLV Nguyễn Thành Vinh và trọng tài Trương Thế Toàn

Khoảng 10g45, một tổ công tác của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an đã có mặt tại sân vận động Đạt Đức (đường..

Hang chuc trong tai da ban minh cho quy Hàng chục trọng tài đã “bán mình cho quỷ”

(TPO) Đó là khẳng định của một lãnh đạo Cục C14 trong cuộc trao đổi với TPO tối qua (30/9). Cho đến nay, đã vài chục trọng tài dính líu đến..

Xin bao lanh cho chong tai ngoai Xin bảo lãnh cho chồng tại ngoại

Bà Thủy, 47 tuổi, trú tại đường Quán Thánh, Ba Đình (Hà Nội), vợ của bị can Trương Thế Toàn đã đến trụ sở CQĐT Bộ Công an để xin bảo lãnh..

Khoi to bat tam giam HLV Nguyen Thanh Vinh Khởi tố, bắt tạm giam HLV Nguyễn Thành Vinh

• Bắt khẩn cấp trọng tài Trương Thế ToànSáng nay, 10/11/2005, Cơ quan điều tra (Bộ Công an) đã thực hiện lệnh khám xét, khởi tố và bắt..

5 ong vua san co keu oan xin giam an 5 "ông vua sân cỏ" kêu oan, xin giảm án

Không đồng ý với phán quyết của tòa án Hà Nội, 5 trọng tài Lương Trung Việt, Hoàng Thế Dũng, Lê Văn Tú, Trương Thế Toàn, Phạm Hữu Lộc đã..

Se xu Dong A trong nam nay du phai cau cuu FIFA "Sẽ xử Đông Á trong năm nay, dù phải cầu cứu FIFA"

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã khẳng định như vậy, sau khi hay tin HLV Thành Vinh và trọng tài Trương Thế Toàn bị bắt sáng qua, vì tội..

Lam ro khoan tien mo am trong vu CLB Dong A Làm rõ khoản tiền mờ ám trong vụ CLB Đông Á

Có tất cả 20 bị cáo bị khởi tố về tội danh đưa và nhận hối lộ, trong đó có 5 đối tượng bị bắt tạm giam là các HLV Vũ Tiến Thành, Nguyễn..