» Tìm kiếm:

Trương Tấn Hải

Ket thuc dieu tra vu ban do cua cac cau thu U23 Kết thúc điều tra vụ bán độ của các cầu thủ U.23

Ngày 7/9, một nguồn tin cho biết, sau khi triệu tập một số bị can để phúc cung lần cuối, Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ..

Ke giat day Van Quyen Quoc Vuong ban do la Truong Tan Hai Kẻ giật dây Văn Quyến, Quốc Vượng bán độ là Trương Tấn Hải

VTC – Kẻ giật dây Quốc Vượng bán độ tại SEA Games 23 vừa được xác định là cựu tuyển thủ quốc gia Trương Tấn Hải (CSG). Cơ quan điều tra..

Trum do Truong Tan Hai da suyt lot luoi Trùm độ Trương Tấn Hải đã suýt lọt lưới

TP - Sau khi có quyết định khởi tố Trương Tấn Hải, tháng 7/2006, về tội tổ chức đánh bạc, trùm độ đứng sau Trương Tấn Hải đã đã bỏ trốn..

Ke giat day Quoc Vuong ban do la cuu TTQG Truong Tan Hai Kẻ giật dây Quốc Vượng bán độ là cựu TTQG Trương Tấn Hải

Hôm qua (23/8), Cơ quan CSĐT - Bộ Công an cho biết, cơ quan này đã khởi tố bị can đối với Trương Tấn Hải - cựu TTQG, cựu tiền đạo Cảng Sài..

Khoi to bat tam giam cuu cau thu Truong Tan Hai Khởi tố, bắt tạm giam cựu cầu thủ Trương Tấn Hải

Hôm qua 7/3, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Trương Tấn Hải,..

Truong Tan Hai va Quoc Vuong do loi cho nhau Trương Tấn Hải và Quốc Vượng đổ lỗi cho nhau

TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tống đạt bản kết luận điều tra đến 8 bị can trong vụ án bán độ, cá độ tại SEA Games 23. Đáng chú ý, trong..

Khoi to va bat tam giam cuu cau thu Truong Tan Hai Khởi tố và bắt tạm giam cựu cầu thủ Trương Tấn Hải

Chiều 7/3, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn đề nghị khởi tố bị can của CQĐT đối với Trương Tấn Hải - cựu cầu thủ CLB Cảng Sài..

Vu cau thu VN ban do tai SEA Games 23 Di ly Quoc Vuong va Truong Tan Hai vao TP HCM Vụ cầu thủ VN bán độ tại SEA Games 23: Di lý Quốc Vượng và Trương Tấn Hải vào TP.HCM

Hôm qua 2/1, một nguồn tin cho biết, cơ quan điều tra (CQĐT) sắp di lý hai bị can trong vụ 7 cầu thủ U.23 bán độ tại SEA Games 23 là Lê..

Khoi to bat tam giam cuu cau thu Truong Tan Hai Khởi tố, bắt tạm giam cựu cầu thủ Trương Tấn Hải

Hôm qua 7-3, sau khi Viện KSND tối cao phê chuẩn, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi..

Ket thuc dieu tra vu ban do cua cac cau thu U.23 Kết thúc điều tra vụ bán độ của các cầu thủ U.23

* Một đường dây cờ bạc lớn đằng sau các cầu thủNgày 7.9, một nguồn tin cho biết, sau khi triệu tập một số bị can để phúc cung lần cuối, Cơ..

Loi khai cua Truong Tan Hai 15 cau thu CSG nhan tien cua SLNA Lời khai của Trương Tấn Hải: 15 cầu thủ CSG nhận tiền của SLNA

Ngày 17/3, một nguồn tin cho biết, đến nay Trương Tấn Hải đã khaira 15 cầu thủ của đội bóng Cảng Sài Gòn (CSG) được chia tiền trong vụ Hữu..

Ket thuc dieu tra vu ban do U23 Kết thúc điều tra vụ bán độ U23

Ngày 7/9, sau khi triệu tập một số bị can để phúc cung lần cuối, Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ án bán độ của các cầu thủ..

Truong Tan Hai khai nhan viec nga gia voi Huu Thang Trương Tấn Hải khai nhận việc "ngã giá" với Hữu Thắng

Ngày 20/3, Trương Tấn Hải và Nguyễn Hữu Thắng đã khai trình tự việc thực hiện vụ giúp SLNA vô địch V-League năm 2001. Trong khi đó, các..

Nua ti tien thang do duoc chuyen den Quoc Vuong nhu the nao Nửa tỉ tiền thắng độ được chuyển đến Quốc Vượng như thế nào?

TPCN - Truy tố tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc 8 bị can: Lê Quốc Vượng, Phạm Văn Quyến, Trương Tấn Hải, Lê Văn Trương, Nguyễn Hải Lâm, Lê..

Truong Tan Hai khai viec nga gia voi Huu Thang Trương Tấn Hải khai việc "ngã giá" với Hữu Thắng

Hôm qua, Trương Tấn Hải và Nguyễn Hữu Thắng đã khai trình tự việc thực hiện vụ giúp SLNA vô địch V-League năm 2001. Trong khi đó, các điều..

Pho chu tich VFF ngoi nhin cac cau thu ban do Phó chủ tịch VFF ngồi nhìn các cầu thủ bán độ

Theo những tài liệu được công bố trong bản Kết luận Điều tra số 498/C14 do Đại tá Trần Trọng Lượng- Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT- Bộ Công an..

Truong Tan Hai thua nhan co cam 300 trieu dong Trương Tấn Hải thừa nhận có cầm 300 triệu đồng

Thông tin mới nhất từ vụ án SLNA dùng tiền mua chức vô địch ở mùa giải 2000-2001 cho biết bị can Trương Tấn Hải đã thừa nhận có nhận 300..

Truong Tan Hai da chia chac 300 trieu dong nhu the nao Trương Tấn Hải đã "chia chác" 300 triệu đồng như thế nào?

Hiện tại Ban chuyên án chống tiêu cực bóng đá thuộc Cục CSĐT tội phạm về TTXH, Bộ Công an đã có trong tay bản danh sách đầy đủ tên tuổi 15..

Truy na ong trum toi thuong trong vu ban do cua U23 VN Truy nã “ông trùm tối thượng” trong vụ bán độ của U23 VN

Sau khi có quyết định khởi tố Trương Tấn Hải, tháng 7/2006, về tội tổ chức đánh bạc, trùm độ đứng sau Hải đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Truong Tan Hai da mua dong doi nhu the nao Trương Tấn Hải đã "mua" đồng đội như thế nào?

Tại trại T16, Trương Tấn Hải - cựu tiền đạo CSG mới bị bắt tạm giam vì tội nhận hối lộ trước trận gặp Nam Định, nhằm giúp SLNA giành chức..