» Tìm kiếm:

Trương Ngọc Ánh

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh Bình Minh tiết lộ về những "người tình"

Mơ ước làm thuỷ thủ nên quyết định thi bằng được ĐH Hàng Hải - Hải Phòng, nhưng sự lôi cuốn của thời trang đã khiến Bình Minh muốn mình..

Hai Yen Ngo Thanh Van Se khong giam chan tai cho Hải Yến, Ngô Thanh Vân: Sẽ không giậm chân tại chỗ!

Tuy cáo lỗi không trả lời những vấn đề về đời tư nhưng trước hàng trăm câu hỏi về sự nghiệp và hạnh phúc riêng tư, Hải Yến đã thổ lộ phần..

Chua tan canh dau da tan cuoc vui Chưa tàn canh “đấu”, đã tàn cuộc vui…

Tuy đêm trao giải đã cận kề, nhưng Minh Thư “gái nhảy” đã bỏ về Sài Gòn. Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Sỹ Luân rủ nhau qua tỉnh khác chơi..

Nhieu MC gop mat tai le trao Mai Vang 2007 Nhiều MC góp mặt tại lễ trao Mai Vàng 2007

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, Johnny Trí Nguyễn, Trương Ngọc Ánh và Quế Trân sẽ cùng Thanh Bạch và Ngọc Ánh dẫn chương trình, công..

Ha Noi Tet xua va nay se len song 30 Tet Hà Nội Tết xưa và này sẽ lên sóng 30 Tết

Tết Hà Nội xưa và nay là một chương trình nghệ thuật thường niên của Tạp chí truyền hình Hà Nội. Năm nay, Tết Hà Nội xưa và nay với chủ đề..

Sang VN dong phim mang den cho toi cam xuc kho ta Sang VN đóng phim mang đến cho tôi cảm xúc khó tả!

Từ ngày 13 đến ngày 18.5, diễn viên điện ảnh - ca sĩ Singapore Trần Chí Tài sẽ đến VN tham gia đợt quảng bá và công chiếu bộ phim Sài Gòn..

Bi mat vuon Le Chi thang lon tai giai Mai Vang 2007 "Bí mật vườn Lệ Chi" thắng lớn tại giải Mai Vàng 2007

NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu và Thanh Thủy, 3 nhân vật "chủ lực" của vở kịch "Bí mật vườn Lệ Chi" lần lượt được xướng tên nhận giải Mai Vàng..

Tam tinh nghe si cuoi nam Tâm tình nghệ sĩ cuối năm

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, DV Trương Ngọc Ánh, MC - DV Quyền Linh và đạo diễn Đức Thịnh - 5 trong số các gương mặt nghệ sĩ đã có..

Hoa hau noi ve Duyen dang Viet Nam 14 Voi nghe si Duyen dang Viet Nam nhu mot mai nha Hoa hậu nói về Duyên dáng Việt Nam 14: “Với nghệ sĩ, Duyên dáng Việt Nam như một mái nhà”

Hoa hậu cuộc thi người đẹp tổ chức tại Ai Cập Trương Ngọc Ánh trong năm qua đã phải từ chối rất nhiều lời mời trình diễn thời trang, nhưng..