» Tìm kiếm:

Trương Nam Hương

Ngau hung tho voi Truong Nam Huong Ngẫu hứng... thơ với Trương Nam Hương

Trương Nam Hương có duyên với các giải thưởng thơ lớn từ những năm 1990. Anh cũng luôn quan tâm và gắn bó nhiệt huyết cùng những cây viết..

Truong Nam Huong ra mat tap tho thu 8 Trương Nam Hương ra mắt tập thơ thứ 8

Nhà thơ Trương Nam Hương vừa ra mắt bạn yêu thơ tập thơ thứ 8 của anh. Mang tựa đề Thơ với tuổi thơ nhưng trong số 20 bài trong tập này chỉ..

Duong thi ngau dich Mot cach kham pha tho Đường thi ngẫu dịch - Một cách khám phá thơ

Ẩn mình khá lâu, nhà thơ Trương Nam Hương đã làm các bạn thơ “giật mình” với cuốn sách mới: Đường thi ngẫu dịch (NXB Thanh Niên 2007).

Van la tho Vẫn là thơ

Chả có mấy ai nghi ngờ khả năng làm thơ của... nhà thơ Trương Nam Hương (ảnh) cả. Thơ anh từ hồi bạn đọc biết đến giờ vốn là thơ "thuần..

Dich lai tho Duong Dịch lại thơ Đường

Nhà thơ Trương Nam Hương vừa hoàn tất một công việc hoài cổ: dịch lại 101 bài thơ của 49 nhà thơ đời Đường thành tập sách Đường thi ngẫu..

Trao hoc bong Nguyen Thai Binh cua Bao Thanh Nien tai Can Gio TP HCM Niem vui cho hoc sinh ngheo xa dao Trao học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên tại Cần Giờ (TP.HCM): Niềm vui cho học sinh nghèo xã đảo

Sáng ngày 25.4, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trao 32 suất học bổng cho những em học sinh nghèo, học giỏi..

Cam nhan tho Xa lac mua thu Cảm nhận thơ: Xa lắc mùa thu

Màu áo trắng, một chàng trung niên ngẩn ngơ hoài niệm trước cổng trường... hình ảnh ấy quen quen, đến độ nhiều người... ngại không dám nói..