» Tìm kiếm:

Trương Gia Bình

Ballmer den VN la tin hieu tot cho thi truong phan mem "Ballmer đến VN là tín hiệu tốt cho thị trường phần mềm"

Trao đổi với VnExpress bên lề cuộc gặp gỡ Tổng giám đốc Microsoft, diễn ra trưa nay tại HN, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm VN..

15 nam FPT van hoa hoi tu tai nang 15 năm FPT - văn hóa hội tụ tài năng

Sáng nay, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất từ Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển đầu tư công..

Nghe ong Binh noi toi lay lai niem tin Nghe ông Bình nói, tôi lấy lại niềm tin

Qua bài trả lời phỏng vấn trực tuyến của chú Trương Gia Bình trên TS, tôi - một cổ đông đã lấy lại được niềm tin của mình với FPT. (Ngô..

My Tam Nguoi ruoc duoc danh du cua Samsung Vina tai Hanh trinh ruoc duoc Olympic Bac Kinh 2008 Mỹ Tâm - Người rước đuốc danh dự của Samsung Vina tại Hành trình rước đuốc Olympic Bắc Kinh 2008

Công ty Điện tử Samsung Vina công bố gương mặt tài năng còn lại đại diện cho lĩnh vực giải trí tham gia rước đuốc Olympic Bắc Kinh 2008 là..

Doanh nghiep canh tranh chat vat voi buon lau ‘Doanh nghiệp cạnh tranh chật vật với buôn lậu’

Đó là ý kiến của ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội các nhà doanh nghiệp trẻ VN - tại Diễn đàn doanh nghiệp VN, khai mạc sáng nay tại Hà..

FPT va RMIT hop tac dao tao CNTT FPT và RMIT hợp tác đào tạo CNTT

Hôm qua, tại TP HCM, Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT và trường Đại học quốc tế RMIT (Australia) đã ký văn bản hợp tác đào..

Co dong FPT co ha mieng mac quai Cổ đông FPT có "há miệng mắc quai"?

Khi giá cổ phiếu giảm mạnh, nhiều cổ đông của FPT mới nhận ra họ đã dễ dãi khi trao quyền quá lớn cho hội đồng quản trị (HĐQT) trong việc..

My Tam tham gia ruoc duoc Olympic Mỹ Tâm tham gia rước đuốc Olympic

Ca sỹ Mỹ Tâm đã được nhà tài trợ Olympic Bắc Kinh 2008 Samsung chọn là người tham gia rước đuốc Olympic vào ngày 30/4/2008 tại TPHCM cùng..

Phat dong cuoc thi Thap sang tai nang kinh doanh tre Phát động cuộc thi "Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ"

Chiều 18/6, tại Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN và T.Ư Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ phát..

Ca si My Tam ruoc duoc Olympic 2008 Ca sĩ Mỹ Tâm rước đuốc Olympic 2008

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa công bố gương mặt tài năng đại diện cho lĩnh vực giải trí tham gia rước đuốc Olympic Bắc Kinh 2008 là ca..

Se xay ra khung hoang nguon nhan luc CNTT "Sẽ xảy ra khủng hoảng nguồn nhân lực CNTT"

TS. Trương Gia Bình, Chủ tịch Hiệp hội phần mềm Việt Nam - VINASA, đã dự báo như vậy tại buổi tọa đàm giữa các doanh nghiệp phần mềm trong..

Nhat Ban thi truong tiem nang cua phan mem VN Nhật Bản - thị trường tiềm năng của phần mềm VN

Chủ tịch Hiệp hội phần mềm VN (VINASA) Trương Gia Bình nhận định như vậy, sau khi cùng 60 doanh nghiệp tháp tùng Thủ tướng Phan Văn Khải..

Phat dong cuoc thi Thap sang tai nang kinh doanh tre Phát động cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ

Phát biểu tại lễ phát động sáng nay, ông Trương Gia Bình, Phó trưởng ban chỉ đạo cuộc thi nhấn mạnh "Hiền tài là nguyên khí của đất nước...

Trai nghiem de thanh cong Trải nghiệm để thành công

25 tuổi, Vương Vũ Thắng đang là Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Vinacomm với 50 nhân viên và doanh số năm 2003 đạt 900.000 USD. Theo..

Co dong FPT co ha mieng mac quai Cổ đông FPT có “há miệng mắc quai”?

Khi giá cổ phiếu của FPT giảm mạnh, nhiều cổ đông của Công ty cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ FPT mới nhận ra họ đã dễ dãi khi trao..

Co phieu FPT rot nhanh Ong Truong Gia Binh noi gi Cổ phiếu FPT rớt nhanh : Ông Trương Gia Bình nói gì?

"Lúc này cảm xúc của tôi buồn, vui, lo lắng lẫn lộn. Vui vì được trao đổi trực tiếp với các bạn. Nhưng vui ít, buồn nhiều vì tôi hiểu là cổ..

Thap sang tai nang kinh doanh tre 2003 Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2003

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ VN, cho biết đó là tên cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các tài năng..

Bo Van hoa Thong tin keu goi ton trong ban quyen phan mem Bộ Văn hóa Thông tin kêu gọi tôn trọng bản quyền phần mềm

TS – Ông Trần Chiến Thắng, thứ trưởng Bộ Văn hóa thông tin, ông Jeff Hardee, phó chủ tịch kiêm giám đốc liên minh phần mềm doanh nghiệp..

Nang tam doanh nghiep tre trong nen kinh te Nâng tầm doanh nghiệp trẻ trong nền kinh tế

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch hội các nhà doanh nghiệp trẻ VN đã mở đầu buổi đối thoại giữa đại diện Chính phủ với các nhà doanh nghiệp trẻ..