» Tìm kiếm:

Trương Đình Anh

Gap nguoi mo lam Thu tuong nam 40 tuoi Gặp người mơ làm Thủ tướng năm 40 tuổi

Trương Đình Anh, Tổng giám đốc FPT Telecom là một tuýp người gây nhiều tranh cãi. Nhiều người biết đến Đình Anh qua tuyên bố nổi tiếng cách..

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

ADSL cua FPT thoai hoa thanh bang thong hep ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông... hẹp!?

Sau khi đăng tải bài viết về việc một số thuê bao ADSL của FPT không truy cập được Google chiều 14 – sáng 15/11/2005, nhiều bạn đọc đã..

Chuyen ione net va MU Chuyện ione.net và MU

Dư luận về mối liên quan giữa ione.net và FPT trong những ngày qua vẫn chưa hết xôn xao. Nếu chỉ dựa trên lý lẽ mà ông Trương Đình Anh..

FPT den bu su co sap mang Co nhu khong FPT đền bù sự cố sập mạng: Có như không?

Sau sự cố sập mạng, hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của FPT lại một lần nữa đang ca thán về kiểu đền bù ""có mà như không""..

FPT co duoc tiep tuc kinh doanh ADSL FPT có được tiếp tục kinh doanh ADSL?

Có ít nhất 6.000 hồ sơ lắp đặt dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL tại TP.HCM của Công ty truyền thông FPT đang bị “treo” do công ty..

Game thu MU Online VN se mat sach tai san Game thủ MU Online VN sẽ mất sạch "tài sản"

Việc Công ty Truyền thông FPT ký hợp đồng độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam đã gây xôn xao cho gần 500.000 gamers (game thủ) MU..

Game thu MU Online VN se mat sach tai san Game thủ MU Online VN sẽ mất sạch “tài sản”

Việc Công ty Truyền thông FPT ký hợp đồng độc quyền phát hành MU Online tại Việt Nam đã gây xôn xao cho gần 500.000 gamers (game thủ) MU..

Dung dich vu game co ban quyen la cach bao ve cac gia tri Dùng dịch vụ game có bản quyền là cách bảo vệ các giá trị

Sau khi hay tin Việt Nam đã có nhà cung cấp chính thức MUOnline, nhiều người đang chơi tại các máy chủ tư nhân đã gửi thư hỏi toà soạn về..

FPT den bu su co sap mang Co nhu khong FPT đền bù sự cố sập mạng: Có như không?

I-Today - Sau sự cố sập mạng, hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của FPT lại một lần nữa đang ca thán về kiểu đền bù ""có mà như..

Cac ISP can huong toi thoa man khach hang "Các ISP cần hướng tới thoả mãn khách hàng"

Trước việc một số ISP cho rằng khuyến mại tới 120% đối với khách hàng mua Internet Card là bán phá giá, ông Trương Đình Anh, Giám đốc FPT..

Xu ly FPT phai dam bao quyen loi cua khach hang Xử lý FPT phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Ngày 4/7, ông Trương Đình Anh, Giám đốc Công ty Truyền thông FPT cho biết do chưa hoàn thành các thủ tục về cung cấp cơ sở hạ tầng viễn..

ISP Viet Nam nghi ngo su can kiet som cua IPv4 ISP Việt Nam nghi ngờ sự cạn kiệt sớm của IPv4

"Vấn đề hết tài nguyên IPv4 đã được nêu ra cách đây nhiều năm. Song thực tế, chuyện vẫn chưa xảy ra. Có lẽ việc cảnh báo của VNNIC hơi quá..

FPT de nghi lap tram ve tinh de cuu mang Internet FPT đề nghị lập trạm vệ tinh để cứu mạng Internet

Ngày 27/5, mạng Internet của Công ty FPT đã hoạt động trở lại nhưng với tốc độ rất chậm. Ông Trương Đình Anh - Giám đốc Công ty Truyền..