» Tìm kiếm:

trăng tròn

Nhung dieu chua biet ve trang tron Những điều chưa biết về trăng tròn

Có những bí ẩn xung quanh đêm trăng tròn mà chính các nhà khoa học lỗi lạc cũng chưa thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Dưới đây chúng tôi..

Thang 6 se co hai ky trang tron Tháng 6 sẽ có hai kỳ trăng tròn

Trên khắp châu Á, mùng 1 tới sẽ là đêm đầu tiên trong số 2 đêm trăng tròn của tháng 6. Một số lịch và niên giám ghi chú rằng khi trăng tròn..

Dieu bi an quanh ngay trang tron Điều bí ẩn quanh ngày trăng tròn

Nếu bạn phải đi ra đường vào ngày rằm, hãy cẩn thận kẻo bị đánh oan.

Trang tron trong bao lau Trăng tròn trong bao lâu?

Người ta cứ tưởng trăng tròn trong cả ngày rằm, nhưng trên thực tế, ta không bao giờ nhìn thấy mặt trăng tròn một cách chính xác.

Bi an ngay trang tron Bí ẩn ngày trăng tròn

Một nghiên cứu mới đây phát hiện: những vết thương và bệnh ốm đau của chó mèo trong những ngày trăng tròn hoành hành dữ dội hơn so với..

Nguoi Philippines song gan nui lua so trang tron Người Philippines sống gần núi lửa sợ trăng tròn

Các nhà khoa học và dân làng sống gần ngọn núi lửa Mayon tại miền trung Philippines rất căng thẳng khi nhìn thấy trăng tròn vào ngày hôm..

Trang tron khong lam tang nguy co dong kinh Trăng tròn không làm tăng nguy cơ động kinh

Một cuộc khảo sát tại bệnh viện đa khoa Tampa của đại học Florida cho thấy, tỉ lệ động kinh, đặc biệt là động kinh do ngập máu, không hề..

Trang tron diem bao bien chung sinh no Trăng tròn - điềm báo biến chứng sinh nở?

Vì một lý do bí ẩn nào đó mà sự cố thai kỳ thường gia tăng vào các thời điểm trăng tròn. Tuy nhiên, kết quả quan sát mới đây đã giúp các..

Dem Hoang cung se tai hien vao cac dip trang tron Đêm Hoàng cung sẽ tái hiện vào các dịp trăng tròn

Sau khi tái hiện Đêm Hoàng cung để phục vụ du lịch (vào các đêm 26 đến 28/3 vừa qua), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã quyết định duy..

Le hoi trang tron tai pho co Hoi An Lễ hội trăng tròn tại phố cổ Hội An

Khoảng 100 nhà điều phối du lịch và các nhà báo tại thị trường du lịch chủ chốt của Việt Nam như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc và Mỹ sẽ được mời..

Song theo nhip mat trang Sống theo nhịp mặt trăng

Theo kết quả nghiên cứu của một số nhà khoa học Anh, Mỹ và Ba Lan, mặt trăng không chỉ là nguyên nhân tạo nên hiện tượng thủy triều mà còn..

Dao dien Huynh Phuc Dien DDVN 16 nhu co gai tuoi trang tron Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền: "DDVN 16 như cô gái tuổi trăng tròn"

Những ngày cuối năm gặp anh chẳng dễ. Điện thoại reo liên tục, lịch làm việc dày đặc, những khó khăn bất chợt nảy sinh khi chương trình..

Duoi anh trang dem Dưới ánh trăng đêm…

(Blog Việt) - Từ phía đằng Đông, trăng đang nhú dần qua khỏi rặng tre. Chị em tôi đang nhí Hình ảnh: Deviantartnhố phía đầu nhà đón ánh..

Mat trang va tinh khi con nguoi Mặt trăng và tính khí con người

Truyền thuyết của các dân tộc trên thế giới thường quy kết mặt trăng là nguyên nhân của nhiều vấn đề trong cuộc sống con người. Các nghiên..

Trang danh lua mat ta Trăng đánh lừa mắt ta

Kỳ trăng tròn tuần này sẽ treo thấp trên bầu trời hơn bất kỳ đợt trăng tròn nào khác trong năm nay, và là cơ hội tốt để đánh lừa chúng ta.

Con nguoi song theo nhip mat trang Con người sống theo nhịp mặt trăng

Mặt trăng không chỉ là nguyên nhân tạo nên hiện tượng thủy triều mà còn gây nhiều tác động khác lên cuộc sống con người, theo kết quả..

Trang xanh Trăng xanh

Theo truyền thuyết dân gian, trăng sẽ trở nên xanh nếu trong tháng có đến 2 kỳ trăng tròn. Tháng 7-2004 sẽ có 2 kỳ trăng tròn, và theo các..

Nu sinh lop 11 ban than qua moi gioi via he Nữ sinh lớp 11 bán thân qua môi giới vỉa hè

Thiếu nữ tuổi trăng tròn bị bà Phạm Thị Hồng đưa đi bán dâm cho nhiều hạng người, từ khách rủng rỉnh tiền đến lái xe ôm hay bất cứ ai "tạt..

Ban than tuoi trang tron Bán thân tuổi trăng tròn

Lười học, mải chơi, một cô bé mới bước sang tuổi 16 bỏ nhà “đi bụi”, rồi trở thành gái mại dâm. Người môi giới phi vụ "đi khách" của cô..

Ban than tuoi trang tron Bán thân tuổi trăng tròn

Lười học, mải chơi, một cô bé mới bước sang tuổi 16 bỏ nhà “đi bụi”, rồi trở thành gái mại dâm. Người môi giới phi vụ "đi khách" của cô..