» Tìm kiếm:

Tràn bộ nhớ đệm

McAfee Symantec va loi phan mem chong virus McAfee, Symantec vá lỗi phần mềm chống virus

Hai hãng bảo mật hàng đầu thế giới Symantec và McAfee vừa phải khẩn cấp cho khắc phục những lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong các phần mềm..

Xuat hien ma doc tan cong Photoshop Xuất hiện mã độc tấn công Photoshop

Hãng bảo mật Secunia cảnh báo mã khai thác một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong phiên bản mới nhất Adobe Photoshop đã được tung lên mạng..

Backdoor ban pha Windows Symantec Backdoor "bắn phá" Windows, Symantec

Hãng bảo mật của Anh Sophos xác hiện đã có thêm ba biến thể sâu backdoor W32/Delbot đang nhắm mục tiêu bắn phá hệ điều hành Windows Server..

Xuat hien ma doc tan cong loi Windows Help Xuất hiện mã độc tấn công lỗi Windows Help

McAfee phát hiện 3 lỗi zero-day Office mới Microsoft phủ nhận lỗi zero-day mới trong Office Microsoft cho biết đang điều tra thêm về lỗ..

Loi khien Windows XP 2000 chet bat dac ky tu Lỗi khiến Windows XP, 2000 chết bất đắc kỳ tử

Microsoft cho biết hãng đang kiểm tra một lỗi mới được phát hiện trong hệ điều hành Windows có thể làm PC bị "chết bắc đắc kỳ tử". Mọi dữ..

Microsoft phu nhan loi zeroday moi trong Office Microsoft phủ nhận lỗi zero-day mới trong Office

McAfee phát hiện 3 lỗi zero-day Office mới Microsoft đã lên tiếng phủ nhận 3 lỗi bảo mật zero-day mới trong bộ ứng dụng Office đồng thời..

Apple bit mot loat loi chet nguoi cho Mac OS Apple bít một loạt lỗi chết người cho Mac OS

Apple khuyến cáo người dùng hệ điều hành Mac OS nên nhanh chóng tải về các bản cập nhật được phát hành trong ngày hôm qua (24/5) để bít một..

Loi Samba mo cua cho tin tac tan cong Mac Lỗi Samba mở cửa cho tin tặc tấn công Mac

Hãng bảo mật Symantec hôm qua (29/5) cảnh báo tin tặc có thể dễ dàng tấn công Mac OS X thông qua một lỗi bảo mật chết người ứng dụng Samba..

Cisco bit lo hong chet nguoi IP Phone Cisco bít lỗ hổng chết người IP Phone

Cuối tuần qua Cisco đã phải phát hành hai bản cập nhật khẩn cấp để bít các lỗi bảo mật chết người trong IP Phones và phần mềm quản lý cuộc..

RealPayer dinh loi chet nguoi RealPayer dính lỗi chết người

Người dùng RealPlayer đang phải đối diện với nguy cơ bị tấn công sau khi thông tin chi tiết một lỗi bảo mật chết người có thể bị tin tặc..

Facebook MySpace dinh loi chet nguoi Facebook, MySpace dính lỗi chết người

Người dùng Facebook và MySpace đang phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công sau khi mã khai thác một lỗi bảo mật chết người ứng dụng tải ảnh..

Apple bit 50 lo hong cho Mac OS iPhone Apple bít 50 lỗ hổng cho Mac OS, iPhone

Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật để bít một loạt lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành Mac OS và sản phẩm điện thoại thông minh..

Cisco canh bao loi bao mat nghiem trong CallManger Cisco cảnh báo lỗi bảo mật nghiêm trọng CallManger

Cisco Systems vừa phát hành hai bản tin cảnh báo về một số lỗ hổng bảo mật tương đối nguy hiểm phát sinh trong ứng dụng Unified..

Firefox duoc bit lo hong xuyen tao IE Firefox được bít lỗ hổng “xuyên táo” IE

Mozilla vừa tiến hành nâng cấp Firefox lên phiên bản 2.0.5 nhằm khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật phát sinh trong phiên bản trước đây...

Xuat hien ma doc tan cong loi Firefox Xuất hiện mã độc tấn công lỗi Firefox

Đội phản ứng nhanh với các tình huống máy tính khẩn cấp của Mỹ (US-CERT) cảnh báo mã khai thác một lỗi bảo mật nguy hiểm trong trình duyệt..

Them 2 loi bao mat trong Windows Mobile Thêm 2 lỗi bảo mật trong Windows Mobile

Hãng bảo mật Trend Micro cảnh báo hai lỗ hổng bảo mật mới được phát hiện trong hệ điều hành Windows Mobile có thể khiến thiết bị treo cứng...

Ung dung email DN IBM Lotus mac loi nghiem trong Ứng dụng email DN IBM Lotus mắc lỗi nghiêm trọng

Big Blue và một số hãng bảo mật cuối tuần qua đã cảnh báo người sử dụng về sáu lỗi bảo mật nghiêm trọng trong ứng dụng thư điện tử doanh..

Nguoi dung moi la muc tieu trong tam cua tin tac Người dùng mới là mục tiêu trọng tâm của tin tặc

Tin tặc đang chuyển mục tiêu tấn công sang người sử dụng thay vì tấn công vào các hệ thống. Minh chứng rõ ràng nhất cho xu hướng chuyển đổi..

Loi trong cac videogames dua tren mo tip cua Unreal Lỗi trong các videogames dựa trên mô típ của Unreal

Công ty an ninh mạng Secunia vừa đưa ra thông báo cho một lỗi có nguy cơ rất cao được phát hiện tại Unreal. Secunia cho biết khi lỗi này..

Lo hong moi trong Windows Server Lỗ hổng mới trong Windows Server

"Lỗi gây tràn bộ nhớ đệm" trong các phiên bản hệ điều hành Windows Server phổ biến hiện nay cho phép những kẻ tấn công xâm nhập và kiểm..