10 su kien the gioi nong bong nam 2007 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Chien tranh giua cac vi sao Chiến tranh giữa các vì sao

Việc BBC mới đây bất ngờ nhận sai coi như đã chấm dứt 4 tháng đấu tranh ngoan cường với Chính phủ Anh nhằm tìm kiếm sự thật. Mặc dù còn..

Binh chon 10 su kien the gioi nong bong nam 2007 Bình chọn 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Nu hoang phim an tuong nhat tai LHP Venise “Nữ hoàng”- phim ấn tượng nhất tại LHP Venise

TPCN - Nữ hoàng (The Queen) của đạo diễn Vương quốc Anh Stephen Fears nằm trong 21 phim tranh tài ở Liên hoan phim quốc tế Venise lần thứ..

Du am mot cuoc chien Dư âm một cuộc chiến

Cuộc chiến Iraq lại bùng nổ trên báo chí Anh hôm qua, khi hàng loạt tờ báo tiết lộ việc nhiều quan chức cao cấp nhà nước đã từng cảnh báo..

Ong Tony Blair co the lam chu tich Ngan hang the gioi Ông Tony Blair có thể làm chủ tịch Ngân hàng thế giới

Joseph Stiglitz, nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel, cựu phó chủ tịch của WB, tiết lộ: “Tony Blair rõ ràng đang được cân nhắc cho vị..

Ong Tony Blair se xuat ban hoi ky Ông Tony Blair sẽ xuất bản hồi ký

Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair (ảnh) đã ký thỏa thuận với Random House, nhà xuất bản sách lớn nhất thế giới, để xuất bản cuốn hồi ký về 10..

Ong Tony Blair cong bo ke hoach tu chuc Ông Tony Blair công bố kế hoạch từ chức

Hôm qua, Thủ tướng Anh T.Blair đã công bố kế hoạch rời khỏi vị trí Chủ tịch Công đảng cũng như chiếc ghế thủ tướng mà ông nắm giữ từ đầu..

Tong tuyen cu tai Anh Ong Tony Blair thap thom Tổng tuyển cử tại Anh: Ông Tony Blair thấp thỏm

Chỉ còn 4 ngày nữa là người dân Anh sẽ đi bầu trong cuộc tổng tuyển cử tại vương quốc này và có vẻ như chiến thắng khó mà tuột khỏi tay..

Ong Tony Blair noi do Ông Tony Blair nói dở

Theo nhật báo Quảng Châu (Trung Quốc), cựu thủ tướng Anh Tony Blair đã kiếm tiền quá dễ dàng: chỉ trong ba giờ nói chuyện tại Tập đoàn bất..

Ong Tony Blair Lam cha kho hon lam Thu tuong Ông Tony Blair: Làm cha khó hơn làm Thủ tướng

TP - Trong vòng 2 năm tới Anh quốc sẽ có một hệ thống luật lệ, quy tắc về ứng xử của con cái đối với cha mẹ và ngược lại. Những người không..

Ong Tony Blair tham binh si Anh o Basra Ông Tony Blair thăm binh sĩ Anh ở Basra

Thủ tướng Blair thăm lính Anh ở miền Nam Iraq và thảo luận tình hình an ninh với chỉ huy liên quân. Đây là chuyến thăm thứ tư của từ khi..

Ong Tony Blair Sieu thu nhap nho dien thuyet Ông Tony Blair: Siêu thu nhập nhờ diễn thuyết

Theo báo “Điện tín Chủ nhật” ngày 28/10, tuần trước ông Tony Blair đã có 5 buổi diễn thuyết và được trả thù lao tới 60 vạn bảng, cao..

Ong Tony Blair thoat hiem Ông Tony Blair thoát hiểm

Thủ tướng Anh T.Blair đã vượt qua một thử thách lớn trong cuộc bỏ phiếu tại Hạ viện hôm 31/10. Cuộc bỏ phiếu này được tiến hành sau khi các..

Ong Tony Blair so bom no cham Ông Tony Blair sợ "bom nổ chậm"

Cựu thủ tướng Anh Tony Blair đang "hết sức hồi hộp" trước hậu quả từ quyển tự truyện của bà Cherie Blair, vợ ông, được xuất bản tuần trước.

Da ng Lao do ng Anh ra Tuyen ngon tranh cu Đảng Lao động Anh ra Tuyên ngôn tranh cử

Ông Tony Blair vừa công bố Tuyên ngôn tranh cử của đảng Lao động Anh với kêu gọi các cử tri hãy ủng hộ các thay đổi mà đảng này đưa ra.

Tony Blair chi la tieu doi pho trong gia dinh Tony Blair chỉ là “tiểu đội phó” trong gia đình

Trong gia đình ông thủ tướng Anh ai là tiểu đội trưởng? Ông Tony Blair hay bà Cherie? Câu hỏi này đã được ông Blair trả lời chính thức..

Thu tuong Anh da phai dung kinh lao Thủ tướng Anh đã phải dùng kính lão

Ông Tony Blair đã chính thức thông báo sự kiện mình "gia nhập lão giới" trong một cuộc họp báo ở thủ đô London. Xuất hiện cùng cặp kính..

Thu tuong Anh se gap Tong thong My ban ve Iraq Thủ tướng Anh sẽ gặp Tổng thống Mỹ bàn về Iraq

Ông Tony Blair có lịch trình tới Washington để gặp ông chủ Nhà Trắng George Bush vào cuối tháng này. Cuộc trao đổi được cho là “họp..