» Tìm kiếm:

Tiger Force

Tiger Force va nhung cuoc tham sat tai Quang Ngai Tiger Force và những cuộc thảm sát tại Quảng Ngãi

Từ tháng 5 đến tháng 11-1967, hàng trăm thường dân vô tội của VN đã bị thảm sát tại Quảng Ngãi và Quảng Nam bởi lực lượng đặc nhiệm Mỹ..

Ky 2 Vu an bi chon vui nhu the nao Kỳ 2: Vụ án bị chôn vùi như thế nào?

Cuộc điều tra vụ án Tiger Force kéo dài từ tháng 2-1971 đến tháng 6-1975, qui tụ hơn 100 nhân viên điều tra quân đội, thẩm vấn 137 người..

Ky cuoi Chuyen ke cua nhung nhan chung Kỳ cuối: Chuyện kể của những nhân chứng

Trong hai tháng 7 và 8-2003, nhóm điều tra The Blade đã sang VN, đến vùng thung lũng sông Vệ và các vùng lân cận để tìm dấu vết còn lại của..

Thuc chat cua Tiger Force Thực chất của Tiger Force?

Đối tượng điều tra của loạt bài “Sự thật kinh hoàng về những bí mật bị chôn giấu” của nhật báo The Blade là những binh sĩ Mỹ thuộc..

Ho so vu tham sat cua luc luong Tiger Force bien mat Hồ sơ vụ thảm sát của lực lượng Tiger Force “biến mất”?

Người phát ngôn Bộ tổng tư lệnh điều tra hình sự thuộc quân đội Mỹ Chris Grey tuần qua thừa nhận hàng trăm hồ sơ liên quan đến vụ án thảm..

Quan doi My mo lai cuoc dieu tra ve vu Tiger Force Quân đội Mỹ mở lại cuộc điều tra về vụ Tiger Force?

Nhật báo The Blade ngày 31-10 cho biết, dưới áp lực của giới báo chí và công luận trong và ngoài nước, lục quân Mỹ đã quyết định mở lại hồ..

Vu tan sat dan thuong Quang Ngai Mot cuu thieu ta My co the bi truy to Vụ tàn sát dân thường Quảng Ngãi: Một cựu thiếu tá Mỹ có thể bị truy tố

Theo báo Toledo Blade ngày 5/9, một luật sư quân đội Mỹ, ông Michael Walther đã đề nghị xét xử “tội ác chiến tranh” đối với thiếu tá về..

Se co bao cao dau tien trong thang ba Sẽ có báo cáo đầu tiên trong tháng ba

Tờ The Blade of Toledo hôm qua cho biết các nhà điều tra quân sự Mỹ sẽ phỏng vấn các cựu thành viên của trung đội Mãnh Hổ (Tiger Force)..