» Tìm kiếm:

Tiger Airway

Tiger Airway se mo duong bay truc tiep Da Nang Singapore Tiger Airway sẽ mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Singapore

Sáng 7/2, Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp xúc với ông Tony Davis, Tổng giám đốc Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways..

Them mot hang hang khong gia re xin mo duong bay den Viet Nam Thêm một hãng hàng không giá rẻ xin mở đường bay đến Việt Nam

Tin từ Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, hãng hàng không giá rẻ Air Asia của Malaysia vừa nộp đơn đề nghị được cấp phép mở đường..

Tiger Airways mo them phong ve tai Ha Noi Tiger Airways mở thêm phòng vé tại Hà Nội

Từ ngày 3/10, khách hàng của Tiger Airway (TA) tại phía Bắc không còn phải trả phí ngân hàng cho việc mua vé qua mạng mà có thể đến trực..

Cuoc dua ha gia cua cac hang hang khong quoc te Cuộc đua hạ giá của các hãng hàng không quốc tế

Mới đây, các hãng hàng không đua nhau tung ra các chiêu khuyến mại, giá vé rẻ. Thậm chí có hãng còn xây dựng những tour du lịch trọn gói..

Ve may bay dat du lich VN canh tranh kho khan Vé máy bay đắt, du lịch VN cạnh tranh khó khăn

Sau Tiger Airways, nhiều hãng hàng không giá rẻ đang rục rịch chuẩn bị vào thị trường VN. Lần đầu tiên, đi du lịch Đông Nam Á sẽ rẻ hơn du..

Hang khong gia re do bo vao VN Hàng không giá rẻ đổ bộ vào VN

Đích thân đến Hà Nội cùng giám đốc điều hành của Tiger Airways Tony Davis, Ryan Declan, ông chủ hãng hàng không giá rẻ số 1 châu Âu..

Hang khong gia re do bo vao Viet Nam Hàng không giá rẻ đổ bộ vào Việt Nam

Đích thân đến Hà Nội cùng với giám đốc điều hành của Tiger Airways Tony Davis, Ryan Declan - ông chủ hãng hàng không giá rẻ số 1 châu Âu..

Gio thi ai cung co the bay Giờ thì ai cũng có thể bay...

Năm 2006 thực sự là năm của các hãng hàng không giá rẻ “đổ bộ” vào Việt Nam. Sau Tiger Airway của Singapre rồi lại đến Thái Air Asia,..

Gia ve may bay Tet khong cao hon nam ngoai Giá vé máy bay Tết không cao hơn năm ngoái

Dự kiến từ 1/1/2007, Vietnam Airlines và Pacific Airlines sẽ bán vé Tết. Dù chi phí nhiên liệu đắt đỏ hơn, cả hai hãng đều cho hay giá vé..