» Tìm kiếm:

Tiểu Long Nữ

Trua nay Than dieu dai hiep ra mat khan gia VTV3 Trưa nay, "Thần điêu đại hiệp" ra mắt khán giả VTV3

"Hỡi thế gian, tình là gì, mà khiến người ta sinh tử có nhau" - Đó là câu hát mà giang hồ thường truyền miệng và đó cũng là chủ đề của 32..

Than dieu dai hiep ra mat tren VTV3 vao trua nay 7 6 Thần điêu đại hiệp ra mắt trên VTV3 vào trưa nay, 7/6

"Hỡi thế gian, tình là gì, mà khiến người ta sinh tử có nhau" - đó là câu hát mà giang hồ thường truyền miệng và đó cũng là chủ đề của 32..

Tieu Long Nu la de mua vui va kiem tien “Tiểu Long Nữ” là để mua vui và kiếm tiền?

Cuốn tiểu thuyết kể về một quan chức có cơ hội thăng tiến, có kinh nghiệm thương trường. Cuộc sống, suy nghĩ, cách làm việc của Nguyễn Quốc..

Co bao nhieu phim Than dieu dai hiep Có bao nhiêu phim "Thần điêu đại hiệp"?

Một thiên tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung làm say lòng bao nhiêu độc giả. Không dừng lại ở đó, các nhà làm phim còn đưa những nhân vật..

Tieu Long Nu bi nan ti Tiểu Long Nữ bị …nắn ti!!!

Trong khi một cảnh quay của bộ phim Tân Thần Điêu Đại hiệp, cô diễn viên xinh đẹp Lưu Diệc Phi đã bị một bạn diễn cố tình bóp ngực.

Than dieu dai hiep ra mat khan gia Trung Quoc ‘Thần điêu đại hiệp’ ra mắt khán giả Trung Quốc

Bộ phim dựa trên tác phẩm “Thần điêu hiệp lữ” của nhà văn Kim Dung sẽ được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ trong vài ngày tới. Đôi bạn..

Luu Diec Phi Toi khong phai la co gai yeu duoi Lưu Diệc Phi: "Tôi không phải là cô gái yếu đuối"

Từ vai Vương Ngữ Yên trong phim Thiên long bát bộ đến vai Tiểu Long Nữ phim Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi đã để lại ấn tượng cho khán..

Than dieu dai hiep "Thần điêu đại hiệp"

Truyện phim dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ nhà Tống bị Mông Cổ xâm lược, trong đó nổi lên hai..

Chuyen tinh qua tieu thuyet Kim Dung Ky 5 Lang Suong Hoa song va chet ben hoa Chuyện tình qua tiểu thuyết Kim Dung - Kỳ 5: Lăng Sương Hoa: sống và chết bên hoa

Sớm nhìn hoa nở Tối mơ thấy người Mỗi đóa hoa tươiMột vời vợi nhớĐến như hoa có mặt suốt cuộc tình của Lăng Sương Hoa, với ý nghĩa và vị..

Luu Diec Phi Ba ngoai cua toi moi la my nhan Lưu Diệc Phi: "Bà ngoại của tôi mới là mỹ nhân"

Từ vai Vương Ngữ Yên trong phim “Thiên long bát bộ” đến vai Tiểu Long Nữ phim “Tân thần điêu đại hiệp”, Lưu Diệc Phi đã để lại ấn..

Thanh Long Toi la mot nguoi cha dang xau ho Thành Long: Tôi là một người cha đáng xấu hổ

“Tôi là một người cha đáng xấu hổ. Nhưng con người chỉ có thể chọn một, vì vậy tôi chỉ có thể chịu trách nhiệm với một bên” - Thành..

Co bao nhieu phim Than Dieu Dai Hiep Có bao nhiêu phim Thần Điêu Đại Hiệp

Đầu tiên phải kể đến bộ phim Thần điêu đại hiệp năm 1983 phần 1 với vai diễn chính là Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên. Sau thành công của..

Huynh Hieu Minh Tieu sinh co trang cua Trung Quoc Huỳnh Hiểu Minh: Tiểu sinh cổ trang của Trung Quốc

Gương mặt điển trai đầy nam tính và vóc dáng cao ráo cũng tạo điều kiện thuận lợi cho Huỳnh Hiểu Minh, chàng Dương Quá của “Thần điêu đại..

Tan than dieu dai hiep Hay hon co quai hon "Tân thần điêu đại hiệp": Hay hơn, cổ quái hơn!

Sau thành công của "Thần điêu đại hiệp", bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" cũng đang đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Tổng đạo diễn..

Tan than dieu dai hiep Hay hon co quai hon "Tân thần điêu đại hiệp": Hay hơn, cổ quái hơn!

Sau thành công của "Thần điêu đại hiệp", bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" cũng đang đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Tổng đạo diễn..

Thanh Long khong ngo ngang den con roi Thành Long không ngó ngàng đến con rơi

Cô bé “Tiểu Long Nữ” Ngô Trác Lâm mang họ của mẹ suốt 8 năm qua. Trong di chúc, tài tử điện ảnh nổi tiếng thế giới chỉ để lại cho đứa..

Nang Tieu Long Nu toa sang Nàng Tiểu Long Nữ "toả sáng"

Ngôi sao của "Thiên long bát bộ" Lưu Diệc Phi đã từng làm mê hoặc khán giả Việt Nam với vai nàng Vương Ngữ Yến. Tới đây, trong tác phẩm..

Luu Diec Phi Quan co moi cua Ly An Lưu Diệc Phi: "Quân cờ mới" của Lý An?

Cuối cùng thì nàng “Tiểu Long Nữ” Lưu Diệc Phi - được xem là diễn viên thích hợp nhất cho vai nữ chính trong bộ phim hành động cân não..

Luu Diec Phi Hollywood khong phai la tat ca Lưu Diệc Phi: Hollywood không phải là tất cả

“Không phải Hollywood mới là môi trường thuận lợi để trở thành diễn viên nổi tiếng”, cô diễn viên Lưu Diệc Phi đã phát biểu như vậy...