» Tìm kiếm:

Tiền Mãn Kinh trang 2

Nguoi thuan tay trai de bi ung thu vu Người thuận tay trái dễ bị ung thư vú

Nguy cơ mắc căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ thuận tay trái cao gấp đôi so với người thường, đặc biệt là ở giai đoạn tiền mãn kinh. Nguyên nhân..

Hut thuoc la thu dong co the gay ung thu vu Hút thuốc lá thụ động có thể gây ung thư vú

Chỉ cần hít khói thuốc thường xuyên cũng đủ dẫn tới căn bệnh ung thư vú, đặc biệt là ở phụ nữ tiền mãn kinh. Mức nguy hiểm tương đương với..

Tang can thoi ky man kinh Tăng cân thời kỳ mãn kinh

Trong giai đoạn tiền mãn kinh - tức là ở độ tuổi khoảng từ 40 đến 50, phụ nữ thường có xu hướng ngày càng béo lên. Thậm chí, để duy trì cân..

Giai tan dam long dang ghet Giải tán "đám lông" đáng ghét

Có đến 45% phụ nữ bị chứng “nhiều lông” khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể đến tuổi..

Vo chong lech pha chan goi Vợ chồng "lệch pha" chăn gối

Sinh con chưa đầy tháng, anh Thuyết đã lân la bên vợ đòi “tòm tem”. Được bà chị họ mách, ngày nào chị Oanh cũng mua gà về rang cùng rau..

Buoc dot pha trong dieu tri nam Bước đột phá trong điều trị nám

Nám da là một trong những nan đề lớn nhất trên da mặt. Nguyên nhân gây ra nám cũng có nhiều yếu tố: Do mang thai hoặc uống thuốc ngừa thai,..

Tri nam bang anh sang Trị nám bằng ánh sáng

Nám da thường xuất hiện do hai nguyên nhân chính: do ánh nắng mặt trời rọi thẳng trực tiếp vào da với cường độ mạnh và thời gian dài cùng..

Anh ay qua sung suc Anh ấy quá sung sức

Bác sĩ Na, chuyên viên tại Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe đời sống cho biết, đã tư vấn cho khá nhiều trường hợp vợ chồng..