» Tìm kiếm:

tiếng Việt

Nhu cau hoc tieng Viet cua nguoi Viet o nuoc ngoai rat lon Nhu cầu học tiếng Việt của người Việt ở nước ngoài rất lớn

Bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, nguyên đại sứ Việt Nam tại Bỉ, khẳng định: học tiếng Việt là nhu cầu thiết..

Nhung nguoi tien phong cay xoi tren canh dong Java Viet Những người tiên phong "cày xới" trên cánh đồng Java Việt

Gương mặt CNTT Việt Nam nào gặt hái được nhiều thành công và gây chú ý nhất trong năm 2005? Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi, đó là đôi..

Hoa hau se quang ba hinh anh VN ra the gioi Hoa hậu sẽ quảng bá hình ảnh VN ra thế giới

"Tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý. Là một người Việt sống ở nước ngoài, Lan luôn mong muốn quảng bá hình ảnh tốt..

Hoc tieng Viet de giu gin ban sac van hoa Học tiếng Việt để giữ gìn bản sắc văn hóa

Khác hẳn với cách nghĩ lâu nay rằng thế hệ người Việt thứ hai, thứ ba ở nước ngoài nói tiếng Việt "như Tây", nhiều bạn trẻ tham dự “Trại..

My Gioi tre Viet Nam hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Mỹ: Giới trẻ Việt Nam học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Cộng đồng Việt Nam ở quận Cam vừa khai trương thêm hai lớp học tiếng Việt trong nỗ lực truyền bá tiếng Việt cho giới trẻ ở đây. Nhân dịp..

Chua man ma voi ten mien tieng Viet Chưa mặn mà với tên miền tiếng Việt

Theo VNNIC, từ tháng 11, doanh nghiệp VN có quyền đăng ký sử dụng các tên miền bằng tiếng Việt miễn phí khi đăng ký các tên miền .vn. Tuy..

Chua man ma voi ten mien tieng Viet Chưa mặn mà với tên miền tiếng Việt

Theo VNNIC, từ tháng 11, doanh nghiệp VN có quyền đăng ký sử dụng các tên miền bằng tiếng Việt miễn phí khi đăng ký các tên miền .vn. Tuy..

Hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Cộng đồng Việt Nam ở quận Cam vừa khai trương thêm hai lớp học tiếng Việt trong nỗ lực truyền bá tiếng Việt cho giới trẻ. Nhân dịp này Thời..

Ten mien tieng Viet chua duoc man ma Tên miền tiếng Việt chưa được mặn mà

Theo VNNIC, từ tháng 11, doanh nghiệp VN có quyền đăng ký sử dụng các tên miền bằng tiếng Việt miễn phí khi đăng ký các tên miền .vn. Tuy..

GS Le Tang Ho Canada va mon qua tieng me de GS Lê Tang Hồ (Canada) và món quà tiếng mẹ đẻ

Ông Lê Tang Hồ - Ph.D. và Lanteigne Benoit, BSc. Đại Học Moncton, New Brunswick, Canada - đã nhiều năm là giáo sư ngành tin học. Lĩnh vực..

Sinh vien Viet kieu Ve de yeu Sinh viên Việt kiều: Về để... yêu

Chưa biết một chút tiếng Việt, chưa một lần trở về quê cha đất tổ, nhưng sau hai tuần về học tiếng Việt, nhiều sinh viên Việt kiều đã mê..

Phai hieu tam ly cua tre em Viet Nam o nuoc ngoai Phải hiểu tâm lý của trẻ em Việt Nam ở nước ngoài

Là người tình nguyện dạy tiếng Việt trong cộng đồng trẻ em VN suốt 20 năm qua tại tiểu bang California, tôi rất thích thú khi thấy vấn đề..

Gioi tre Viet hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Giới trẻ Việt học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Kristi Đinh để một mẩu giấy ghi lời nhắn viết nguệch ngoạc bằng tiếng Anh cho mẹ đặt ở trên bàn ăn: “Con đi làm khuya, sẽ về nhà trễ”...

Gian truan tieng Viet xu nguoi Gian truân tiếng Việt xứ người

Về quê, đinh ninh lời bố dặn, trước bữa ăn phải mời những người lớn trong nhà, T. vòng tay rất lễ phép: "Tao mời ông ăn cơm ạ"!

Duy tri tieng Viet va van hoa Viet Nam cho Viet kieu Duy trì tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Việt kiều

Duy trì tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho Việt kiều trong quá trình hội nhập quốc tế đang là bài toán hết sức bức xúc và nan giải.

Tre em Viet voi tieng Viet Trẻ em Việt với tiếng Việt

TP- Mỗi đất nước trên thế giới đều có một thứ ngôn ngữ riêng; Có thể nói ngôn ngữ của mỗi một đất nước chính là bản sắc văn hóa riêng của..

Day tieng Viet nao Dạy tiếng Việt nào?

Hiện nay, cộng đồng người Việt ở nước ngoài đang lo phát triển việc dạy tiếng Việt cho thế hệ thứ ba.

300 ten mien tieng Viet da co chu 300 tên miền tiếng Việt đã có chủ

Sau 6 tháng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đưa vào thử nghiệm hệ thống tên miền tiếng Việt, đến nay, có hơn 4.000 chủ thể đăng ký sử..

Bi quyet hoc tieng Viet cua cau thu ngoai Bí quyết học tiếng Việt của cầu thủ ngoại

Đang ngồi "lai rai" cùng "đám" bạn thân là cầu thủ bóng đá trong ngày cuối tuần được xả hơi, bỗng một giọng hát trong veo vang lên: "Người..

Chuyen tu truong Viet ngu Chuyện từ trường Việt ngữ

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 22/3/2004 về việc phê duyệt Đề án Hỗ trợ việc dạy và học tiếng Việt cho người Việt..