» Tìm kiếm:

Tiếng Trung

Anh va My soi suc voi tieng Trung Anh và Mỹ sôi sục với tiếng Trung

Việc Trung Quốc đang trở thành một lực lượng kinh tế hùng mạnh toàn cầu khiến cho tiếng Trung cũng dần thay thế vị trí của tiếng Pháp, Đức..

Tu van truc tuyen Co hoi nao cho nguyen vong 2 Tư vấn trực tuyến: Cơ hội nào cho nguyện vọng 2?

Hôm nay 25-8-2005, các trường ĐH, CĐ trong cả nước chính thức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2. Chỉ duy nhất một cơ hội trúng tuyển..

Gan 3.000 truong day tieng Trung Gần 3.000 trường dạy tiếng Trung

Hiện trên thế giới có khoảng 30 triệu người học tiếng Trung. Theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 nãm tới, con số này sẽ lên đến 100 triệu.

Thanh nien Han do xo hoc tieng Trung Thanh niên Hàn đổ xô học tiếng Trung

Yeo Ji-eun từng nghĩ vốn tiếng Anh và tiếng Nhật trôi chảy sẽ giúp cô kiếm được một việc làm khá khẩm. Giờ đây, nhân viên điện tử 24 tuổi..

Cha me Han Quoc chuong bao mau noi tieng Trung Cha mẹ Hàn Quốc chuộng bảo mẫu nói tiếng Trung

Khi Trung Quốc trỗi dậy trong nền kinh tế thế giới, ngôn ngữ nước này được ưa chuộng hơn. Nhiều bậc cha mẹ xứ kim chi nghĩ rằng cho trẻ học..

Khai giang lop tieng Trung chuyen nganh Du lich khoa 1 Khai giảng lớp tiếng Trung chuyên ngành Du lịch khoá 1

Du khách quốc tế, đặc biệt là khách Trung Quốc đến Việt Nam ngày càng tăng nhưng số lượng hướng dẫn viên biết tiếng Trung mới chỉ đáp ứng..

50 suat hoc bong hoc tieng Trung 50 suất học bổng học tiếng Trung

Nhắn tin với nội dung “Xin dang ky hoc thu tieng trung”ghi rõ họ tên số điện thoại liên lạc và gửi đến số 0912301381, học viên có thể..

Nguoi My do di hoc tieng Trung Người Mỹ đổ đi học tiếng Trung

Sự vươn lên của Trung Quốc về chính trị, kinh tế và văn hoá khiến cho các phụ huynh Mỹ thúc đẩy con học tiếng Trung với hy vọng bắt kịp..

Co hoi hoc thu tieng Trung mien phi tai Viet Trung Cơ hội học thử tiếng Trung miễn phí tại Việt Trung

Để được tham dự một khóa học tiếng Trung miễn phí, các bạn hãy gọi đến số máy 8.636528 - 9.154256 - 0912301381 để đăng ký học. Đặc biệt từ..

Nganh tieng Trung thi khoi nao Ngành tiếng Trung thi khối nào?

* Tôi học Anh ngữ ở trường THPT, có thể thi vào ngành tiếng Trung ở các trường ĐH bán công, dân lập ở TP.HCM được không? (Đ.N.P.T. - Đồng..

Barca khai truong website tieng Trung Barca khai trương website tiếng Trung

Đội bóng xứ Catalan vừa cho ra mắt phiên bản tiếng Trung của website chính thức và đang hướng tới việc bổ sung cả các phiên bản tiếng Arab..

50 hoc bong tieng Trung tai Viet Trung 50 học bổng tiếng Trung tại Việt Trung

Tham gia khóa học luyện ngữ âm của trung tâm tiếng Trung Việt Trung để điều bạn nói được hiểu đúng - Khóa học hiệu quả nhất mà bạn không..

Du hoc DH Bach khoa Que Lam Du học ĐH Bách khoa Quế Lâm

Trung Quốc từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, du học Trung Quốc được..

Du hoc Trung Quoc can co nhung bang cap gi Du học Trung Quốc cần có những bằng cấp gì?

TS- Em là SV năm 2 ngành tiếng Anh, sinh ngữ phụ của em là tiếng Trung. Em cũng có học tiếng Trung ở ngoài. Nếu em muốn du học Trung Quốc,..

Nhan tin de nhan hoc bong tieng Trung Nhắn tin để nhận học bổng tiếng Trung

Khi tham gia chương trình nhắn tin để nhận học bổng tại Trung tâm tiếng Trung Việt Trung, bạn sẽ có cơ may nhận một trong 50 suất học bổng..

Tim font va bo go tieng Trung 2 Tìm font và bộ gõ tiếng Trung (2)

Tôi hiện đang ở nước ngoài và rất cần chương trình gõ tiếng Trung và bộ font tiếng trung cho WIN98 hoặc WIN XP thì càng tốt. Kính mong các..

Hoi thao du hoc DH Bach khoa Que Lam Hội thảo du học ĐH Bách khoa Quế Lâm

14-17h ngày 3/6, Đại Học Bách Khoa Quế Lâm, Trung Quốc, sẽ sang thăm Công ty HanoiTC và tổ chức hội thảo du học tại khách sạn Horison, 40..

Hoc ngoai ngu xuyen luc dia qua Skype Học ngoại ngữ xuyên lục địa qua Skype

Chiếc máy nghe nhạc iPod của danh hài người Anh Tommy Campell lúc nào cũng đầy ngồn ngộn các file tiếng Trung do một phụ nữ Trung Quốc cung..

Dai hoc Bach Khoa Que Lam Trung Quoc to chuc hoi thao Đại học Bách Khoa Quế Lâm - Trung Quốc tổ chức hội thảo

Đại Học Bách Khoa Quế Lâm tổ chức Hội thảo du học tại thành phố Hà Nội vào 14h - 17h chủ nhật ngày 03 tháng 6 năm 2007 tại phòng Hoàn Kiếm..

10 hoc bong thuc tap sinh o Trung Quoc 10 học bổng thực tập sinh ở Trung Quốc

Năm học 2007-2008, Chính phủ Trung Quốc sẽ tiếp tục cấp 10 học bổng thực tập sinh nhằm nâng cao khả năng giảng dạy tiếng Trung cho các..