» Tìm kiếm:

tiếng Pháp

Hang ngan HS noi khong voi hoc tieng Phap Hàng ngàn HS "nói không" với học tiếng Pháp

Học sinh (HS) chỉ thích học tiếng Anh - là một trong nhiều "rào cản" cho việc triển khai dạy tiếng Pháp trong trường phổ thông. Mặt khác,..

Giao vien tieng Phap o An Giang Bo nganh hay bo chuyen mon Giáo viên tiếng Pháp ở An Giang: Bỏ ngành hay bỏ chuyên môn?

"Trong 3 năm học trở lại đây, số lượng học sinh THPT tại An Giang học môn tự chọn tiếng Pháp ngày càng ít (từ 4.195 rớt xuống còn 1.973) và..

Thieu tro thieu ca thay Thiếu trò, thiếu cả thầy

TP - Dự án hợp tác triển khai Chương trình dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp (chương trình song ngữ tiếng Pháp) được thực hiện..

Chuong trinh song ngu tieng Phap co duoc tiep tuc Chương trình song ngữ tiếng Pháp có được tiếp tục ?

Từ năm 2006, chương trình dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp sẽ được chuyển giao cho phía Việt Nam. Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục duy trì..

Hoc sinh khong man ma voi tieng Phap Học sinh không mặn mà với tiếng Pháp

Theo kết quả khảo sát của Bộ GD-ĐT trong 3 năm (2005-2007), tỷ lệ học sinh và giáo viên học - dạy tiếng Pháp đã giảm dần qua các năm...

Thi tot nghiep THCS THPT chuong trinh tang cuong tieng Phap Thi tốt nghiệp THCS, THPT chương trình tăng cường tiếng Pháp

Theo hướng dẫn của Bộ GDĐT, kỳ thi tốt nghiệp tiếng Pháp THCS (chương trình tăng cường tiếng Pháp) năm học 2004-2005 sẽ được tổ chức ngày..

Go tieng Phap va tu dong sua loi trong MS Word Gõ tiếng Pháp và tự động sửa lỗi trong MS Word

Bạn đang học tiếng Pháp và phải làm bài viết tiếng Pháp trên máy tính, thế nhưng máy tính của bạn cũng như hầu hết máy tính ở Việt Nam đều..

Hoc Xay Dung o Uc co tot Học Xây Dựng ở Úc có tốt?

Em vừa tốt nghiệp nghành Xây dựng cầu đường trường ĐH Xây Dựng Hà Nội. Em muốn đi sang Pháp hoặc là Úc để học cao học ở đấy. Nhưng em nghe..

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp?

Hiện tại nhiều trường ĐH đã bắt đầu dạy các chương trình chính quy ĐH bằng tiếng Anh và cả tăng cường tiếng Pháp nhằm giúp SV sớm có cơ hội..

Sap phong van Visa nhung chua du tieng Phap phai lam gi Sắp phỏng vấn Visa, nhưng chưa đủ tiếng Pháp, phải làm gì?

Gia đình của em đã xin được cho em vào một khóa Cao học bên Pháp. Hiện tại em đã học ĐH ở VN và có bằng tiếng Anh. Em chỉ mới học tiếng..

Su co de thi tieng Phap ngoai ngu 2 cua Bo Giao duc Dao tao De thi bi viet vi Sự cố đề thi tiếng Pháp (ngoại ngữ 2) của Bộ Giáo dục - Đào tạo: Đề thi bị..."việt vị"!

Gần 2.500 học sinh khối lớp 11 của dự án dạy thí điểm tiếng Pháp ngoại ngữ 2 tại TP Đà Nẵng đã phải ngồi cắn bút trong đợt thi kiểm tra học..

Nu sinh nhan duoc con mua nu hon Nữ sinh nhận được "cơn mưa" nụ hôn

TP - Đêm 9/3/2007, thầy giáo môn tiếng Pháp, trường THPT Trần Phú (Hải Phòng) - Phạm Tiến Sơn, Trưởng đoàn học sinh thi học sinh giỏi Toàn..

Cac lop dau cap tuyen sinh nhu the nao Các lớp đầu cấp tuyển sinh như thế nào?

Buổi tư vấn trực tuyến chiều ngày 13-5-2006 đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh - học sinh liên quan đến:

Dang du hoc tieng Phap lam ho so nhap hoc DH the nao Đang du học tiếng Pháp, làm hồ sơ nhập học ĐH thế nào?

Em đang học tiếng Pháp tại Grenoble, em muốn học ngành bán thuốc tây có được không? Và em cần làm hồ sơ như thế nào để được nhập học? Em đã..

Mo rong su dung tieng Phap tai Dong Nam A Mở rộng sử dụng tiếng Pháp tại Đông Nam Á

Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp (Francophonie) vừa phát động chương trình mở rộng sử dụng tiếng Pháp tại Đông Nam Á nhằm nâng cao..

Suy nghi ve dich thuat va ngon ngu van chuong Phan 1 Suy nghĩ về dịch thuật và ngôn ngữ văn chương (Phần 1)

"... Lý thuyết cũng giống như đạo đức dịch thuật, là những cái “phanh hãm” hữu hiệu ngăn chiếc xe chở người dịch rơi xuống hố sâu của..

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap thi vao dau Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, thi vào đâu?

Không phải là những chương trình liên kết đào tạo, đây hoàn toàn là các chuyên ngành đào tạo ĐH chính qui trong các trường ĐH. Để trở thành..

Trien khai dai tra tieng Phap o bac THPT Triển khai đại trà tiếng Pháp ở bậc THPT

“Nhu cầu học tiếng Pháp như một ngoại ngữ thứ hai (NN2) trong trường THPT rất lớn, việc đưa tiếng Pháp vào dạy NN2 đại trà có tính khả..

Mo rong giang day tieng Phap trong nha truong Mở rộng giảng dạy tiếng Pháp trong nhà trường

GTăng cường về cả số lượng và chất lượng các chương trình giảng dạy tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp trong cả giáo dục phổ thông và giáo dục..