Nhac Viet chi huy nguoi Anh thu thanh nguoi Phap Nhạc Việt, chỉ huy người Anh, thu thanh người Pháp!

Liên hoan Phim (LHP) quốc tế Thượng Hải (SIFF) lần thứ 8 vừa bế mạc cuối tuần qua. Thời xa vắng, bộ phim Việt Nam đầu tiên lọt vào vòng..

Cach moi kiem soat mua ban bai hat tren mang Cách mới kiểm soát mua bán bài hát trên mạng

Hôm qua, Hiệp hội công nghiệp thu thanh Mỹ công bố phương pháp nhận dạng điện tử mới cho phép theo dõi số lượng bài hát được các hãng thu..

Chia se nhac dang duoc hop thuc hoa Chia sẻ nhạc đang được hợp thức hoá

Chia sẻ âm nhạc miễn phí trực tuyến luôn khiến ngành công nghiệp thu thanh phải điên đầu. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp âm nhạc trực tuyến..

Thu Phuong Huy MC Chung toi sang My chi de thu thanh Thu Phương - Huy MC: "Chúng tôi sang Mỹ chỉ để thu thanh"

Gần đây, giới ca sĩ xôn xao tin vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Huy MC đi lưu diễn và định cư luôn tại Mỹ. Họ cũng đã chuẩn bị để đón hai con..

Cong trinh ho chua nuoc Kim Son bi rut ruot Công trình hồ chứa nước Kim Sơn bị rút "ruột"

Dù còn nhiều hạng mục chưa thực hiện như kênh dẫn, đập phụ, nhà quản lý, nhưng cả chủ đầu tư và đơn vị thi công hồ chứa nước Kim Sơn (nằm..

Cac cong ty thu thanh My kien ISP Các công ty thu thanh Mỹ kiện ISP

Hôm 17/8, 4 hãng băng đĩa nhạc lớn nhất thế giới đã đệ đơn lên Tòa án Liên bang Manhattan kiện các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) Mỹ,..

Nhac si Phan Ngoc Qua muon trung tro lai ben bo xua Nhạc sĩ Phan Ngọc: “Qua muôn trùng trở lại bến bờ xưa...”

Gặp nhạc sỹ Phan Ngọc khi ông đến Đài PT-TH Đà Nẵng để chuẩn bị thu thanh cho một sáng tác mới của mình. Ở tuổi 67, tác giả của ca khúc..

Ca si mu Ca sĩ mù!

Xin nói liền, đó là chuyện ca sĩ mù nhạc! Cảnh một ca sĩ cỡ ngôi sao cầm bản nhạc lật ngược lật xuôi như thấy vật ngoài hành tinh là chuyện..

Lan dau tien nhac phim VN doat giai tai mot LHP quoc te Lần đầu tiên nhạc phim VN đoạt giải tại một LHP quốc tế

LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 8 vừa bế mạc cuối tuần qua. Thời xa vắng, bộ phim VN đầu tiên lọt vào vòng tranh giải chính thức tại LHP này..

Khach hang cua iTunes co the phai dang ky de tai nhac Khách hàng của iTunes có thể phải đăng ký để tải nhạc

Trong vòng đàm phán tới về điều kiện hợp tác, các công ty cung cấp âm nhạc lớn nhất thế giới có thể sẽ yêu cầu hãng Apple đưa chức năng..

Ha ng Coca Cola mo di ch vu am nha c Hãng Coca-Cola mở dịch vụ âm nhạc

Hãng nước giải khát Coca Cola đang khai trương dịch vụ mà hy vọng sẽ là một trang tải nhạc hợp pháp lớn nhất Anh Quốc. Đó là một trang..

Nhac sy Phan Ngoc Qua muon trung tro lai ben bo xua Nhạc sỹ Phan Ngọc: “Qua muôn trùng trở lại bến bờ xưa...”

Tôi gặp nhạc sỹ Phan Ngọc khi ông đến Đài PT-TH Đà Nẵng để chuẫn bị thu thanh cho một sáng tác mới của mình. Ở tuổi 67, tác giả của ca khúc..

Alanis Morissette thu thanh lai album dau tay Alanis Morissette thu thanh lại album đầu tay

Để kỷ niệm 10 năm phát hành “Jagged Little Pill”, Alanis quyết định cho "tái bản" album này theo phong cách acoustic vào ngày 13/6, ngày..

Ca si Melanie C Ca sĩ Melanie C

Có được vinh quang từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời Spice Girls trong suốt cuối những năm 90, cô gái được mệnh..

Aretha Franklin Aretha Franklin

Không thể bàn cãi gì thêm nữa, tất cả mọi người đều công nhận Aretha Franklin xứng đáng được nhận danh hiệu nữ hoàng nhạc soul. Bằng cách..

Whitney Houston ky hop dong thu thanh 100 trieu USD Whitney Houston ký hợp đồng thu thanh 100 triệu USD

"Tôi rất hồi hộp với lần cộng tác này cùng hãng Arista Records và nóng lòng được quay trở lại phòng thu để bắt tay vào thực hiện album..

Courtney Love kien hang thu thanh Universal Courtney Love kiện hãng thu thanh Universal

Hôm qua, ngôi sao nhạc rock Courtney Love đã lên án Universal về điều kiện làm việc không công bằng và đầy áp lực mà hãng áp đặt với cô...

Tin vao suc song cua phim Tin vào sức sống của phim

"Phải nói thật, mỗi lần quay những cảnh nhạy cảm trong phim là cơn ác mộng với tất cả mọi người trong đoàn làm phim. Bản thân tôi run và..

MySpace bi kien vi pham ban quyen MySpace bị kiện vi phạm bản quyền

Hãng thu thanh lớn nhất thế giới Universal Music vừa đâm đơn kiện lên tòa án Mỹ, cáo buộc trang web xã hội nổi tiếng MySpace khuyến khích..

Diem tin ngay 910 Điểm tin ngày 9/10

MSNBC cung cấp nội dung tiếng Tây Ban Nha * Toysrus bán hết GameCube trong 4 phút * Listen.com hợp đồng bản quyền thu thanh * DoubleClick..