» Tìm kiếm:

Thu Phương

Ca si Thu Phuong bat ngo ve VN Ca sĩ Thu Phương bất ngờ về VN

Thông tin Thu Phương - ca sĩ nổi tiếng một thời về Việt Nam bắt đầu râm ran trong giới nghệ sĩ từ giữa tháng 6 khi một số ca sĩ xuất ngoại..

Nguoi tinh moi cua Thu Phuong Người tình mới của Thu Phương

Một gia đình tan đàn sẻ nghé vì những toan tính không giống ai. Một phụ nữ có nhà mà không dám về, có con nhỏ dại mà không thể kề cận chăm..

Ca si Thu Phuong ve Viet Nam tham gia dinh Ca sĩ Thu Phương về Việt Nam thăm gia đình

Sau hơn 4 năm với nhiều biến cố ở Mỹ, Thu Phương - giọng hát một thời được xếp hạng bên cạnh những Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh - đã trở..

Ca si Thu Phuong lang le ngay ve Ca sĩ Thu Phương lặng lẽ ngày về

Sau hơn 4 năm thăng trầm với những biến cố lớn ở Mỹ, ca sĩ Thu Phương, giọng hát một thời được xếp hạng bên cạnh những Thanh Lam, Hồng..

Thu Phuong ve voi yeu thuong Thu Phương về với yêu thương

Váy đỏ, tóc xõa dài, Thu Phương chính thức trở lại với sân khấu ca nhạc Việt Nam qua ca khúc "Đêm nằm mơ phố". Không đơn thuần là một bài..

Thu Phuong bieu dien tro lai tai Viet Nam Thu Phương biểu diễn trở lại tại Việt Nam

Tối qua 3/1, trong đêm khai diễn đầu tiên của chương trình Duyên dáng VN (DDVN) 19, ca sĩ Thu Phương đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu nhà..

Se lam ro viec Bang Kieu Thu Phuong Huy MC co sai pham hay khong Sẽ làm rõ việc Bằng Kiều, Thu Phương, Huy MC có sai phạm hay không

Thông tin Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) có công văn đề nghị tạm dừng các chương trình biểu diễn của Thu Phương, Huy MC, Bằng Kiều trên..

Thu Phuong tro ve Viet Nam Thu Phương trở về Việt Nam

Sau hơn 4 năm với nhiều biến cố ở Mỹ, Thu Phương - giọng hát một thời được xếp hạng bên cạnh những Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh - đã trở..

Duyen dang VN 19 Thu Phuong duoc ve hat Duyên dáng VN 19: Thu Phương được về hát?

Đại diện Ban tổ chức Chương trình Duyên dáng VN (DDVN) cho biết theo dự tính ban đầu có mời cả Khánh Ly và Thu Phương về biểu diễn. Tuy..

Chu tinh kia moi bang ba chu tien “Chữ tình kia mới bằng ba chữ tiền”

Cái tình đã khiến hai ngôi sao một thời của bóng chuyền VN là Thu Phương cùng Bích Liên trở lại nghiệp “quần đùi, áo số” ở độ tuổi trên..

Tam su cua nguoi than ca si Thu Phuong Tâm sự của người thân ca sĩ Thu Phương

“Tôi biết, nó phải chịu rất nhiều áp lực và nó sai nhưng tôi hiểu, Phương đang rất khó khăn trong hoàn cảnh tha phương cầu thực nơi đất..

Ca si Thu Phuong tra loi ban doc TS Ca sĩ Thu Phương trả lời bạn đọc TS

Sau khi TS mở chuyên mục "Đối thoại với người nổi tiếng", rất nhiều độc giả đã gửi thư về, có người hỏi chuyện, có người đơn giản chỉ muốn..

Thu Phuong hat nhu mot su chia se Thu Phương hát như một sự chia sẻ

Càng hát, càng trải đời, Thu Phương càng xinh tươi, quyến rũ hơn. Qua các album "Một đời mây gió", "Chào em chào xinh tươi" đến "Như chưa..

Thu Phuong nhieu lan mo nhu minh quen het Thu Phương nhiều lần "mơ như mình quên hết"

Lời ca khúc "Đêm nằm mơ phố" (sáng tác của Việt Anh) cũng chính là nỗi niềm mà giọng hát "mùa thu Hà Nội" kể với khán giả Việt Nam, trong..

Thu Phuong Bang Kieu co the khong duoc bieu dien o VN Thu Phương, Bằng Kiều có thể không được biểu diễn ở VN

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn kiến nghị Bộ Văn hóa Thông tin có biện pháp xử lý 3 ca sĩ Thu Phương, Huy MC và Bằng Kiều. Các hình..

Thu Phuong Huy MC Chung toi sang My chi de thu thanh Thu Phương - Huy MC: "Chúng tôi sang Mỹ chỉ để thu thanh"

Gần đây, giới ca sĩ xôn xao tin vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Huy MC đi lưu diễn và định cư luôn tại Mỹ. Họ cũng đã chuẩn bị để đón hai con..

Ca si Thu Phuong o luon tai My Ca sĩ Thu Phương ở luôn tại Mỹ

Ngày 22/7/2004, tại cuộc họp báo ở Westminster - California (Mỹ), ca sĩ Thu Phương đã tuyên bố định cư lâu dài ở Mỹ.

Thu Phuong nhu chua bat dau Thu Phương như chưa bắt đầu...

"Tôi không đi tìm cho mình một phong cách riêng, cứ bài nào hợp giọng, lời ca trùng với cảm xúc là hát. Tôi cũng không cần đột phá, làm mới..