» Tìm kiếm:

Thu Huyền

Thu Huyen Doi khi cung chanh long Thu Huyền: Đôi khi cũng chạnh lòng

Mắt sắc ngọt, lúc nào cũng tươi rói, tóc buông dài đen óng, dáng thắt đáy lưng ong...chị là hiện thân của một người phụ nữ trọn vẹn theo cả..

Thu Huyen Toi duoc me chong yeu hon con trai Thu Huyền: “Tôi được mẹ chồng yêu hơn con trai”

Hàng chục năm nay, cùng với Thanh Ngoan, Vân Quyền, Thu Hằng, Thu Huyền là cái tên quá quen thuộc của làng chèo Việt Nam. Gặp chị vào một..

Thu Huyen Chong toi la nguoi co tai Thu Huyền: "Chồng tôi là người có tài"

Đào lẳng Thu Huyền của chiếu chèo Hà Nội lừng danh đôi mắt dao cau. Là một trong số ít nghệ sĩ truyền thống được coi như ngôi sao, cuộc..

Thu Huyen duoc me chong yeu nho cheo Thu Huyền được mẹ chồng yêu nhờ chèo

Cùng với Thanh Ngoan, Thu Hằng..., Thu Huyền đã trở thành cái tên quen thuộc làng chèo Việt Nam. Cô gái sinh năm 1975 này luôn biết ơn chèo..

Thu Huyen hat dien cheo lam MC o Phap Thu Huyền hát, diễn chèo, làm MC ở Pháp

TP - Trở về sau những Ngày văn hóa Hà Nội tại Pháp, NSƯT Thu Huyền tỏ ra lạc quan trước sức sống của nghệ thuật truyền thống mà nhiều người..

A Dao Thu Huyen den tuoi Hoan Thu "Ả Đào" Thu Huyền đến tuổi... Hoạn Thư ?

Thực ra là NSƯT Thu Huyền, mắt dao cau, nổi tiếng trên chiếu chèo Hà Thành chuẩn bị nhận vai Hoạn Thư. Chị nói, mình chưa đến mức già, xấu..

Cau chuyen cua nuoc mam va nuoc tuong Câu chuyện của nước mắm và nước tương...

Một ý tưởng khá lạ chợt đến và đôi bạn Trần Thị Thu Huyền - Hồ Thị Bạch Quyên chọn chủ đề Sự hòa quyện giữa nước mắm VN và nước tương Nhật..

Chi tin nhung loi noi truc tiep Chỉ tin những lời nói trực tiếp

"Đào lẳng" Thu Huyền của chiếu chèo Hà Nội lừng danh đôi mắt dao cau. Là một trong số ít nghệ sĩ truyền thống được coi như ngôi sao, cuộc..

Dung dinh yem dao “Đủng đỉnh yếm đào”

Album mang lại cảm giác mới lạ, hấp dẫn cho người nghe bởi không chỉ đơn thuần là các làn điệu chèo, dân ca quen thuộc mà còn có các ca..

Thi Mau Thu Huyen Be bon niem vui "Thị Màu" Thu Huyền - Bề bộn... niềm vui

Gặp Huyền sau buổi tập ở Nhà hát chèo Hà Nội, vẫn nụ cười tươi rói, đôi mắt lúng liếng - Huyền chân thành trò chuyện về cuộc sống, về nghề..

Lam moi chap pho "Làm mới" chạp phô

"Tôi muốn là người đi trước, làm điều chưa ai làm và thực hiện ý tưởng mới theo cách của mình", đó chính là Nguyễn Thị Thu Huyền - người..

Nghe si cheo Thu Huyen tu hao vi song duoc bang nghe Nghệ sĩ chèo Thu Huyền tự hào vì sống được bằng nghề

"Ở thành phố, người ta không thích nghe chèo thì những nghệ sĩ chúng tôi lại đưa nghệ thuật này về với bà con nông dân. Ở đó, họ vẫn có..

Chua bao gio cai nhau Chưa bao giờ cãi nhau

Tấn Minh sắp cho ra mắt album thứ hai với tựa đề "Bức thư tình thứ ba". Đây là món quà anh dành tặng cho mọi người nhân dịp Lễ tình nhân..

NSUT Thu Huyen Cuoc song rieng chi thich nhung gi binh yen NSƯT Thu Huyền: Cuộc sống riêng chỉ thích những gì bình yên

Đào lẳng Thu Huyền của chiếu chèo Hà Nội lừng danh đôi mắt dao cau. Là một trong số ít nghệ sĩ truyền thống được coi như ngôi sao, cuộc..

Khi cac sao mang bau Khi các sao mang bầu

Ca sĩ Mỹ Lệ mang bầu không bắt mình phải ăn kiêng, nhưng lại khá cầu kỳ trong cách nuôi con. Diễn viên chèo Thu Huyền lại rất đề cao đời..

Khi cac sao mang bau Khi các sao mang bầu

Ca sĩ Mỹ Lệ mang bầu không bắt mình phải ăn kiêng, nhưng lại khá cầu kỳ trong cách nuôi con. Diễn viên chèo Thu Huyền rất đề cao đời sống..

Biet on cheo Biết ơn chèo

Cùng với Thanh Ngoan, Thu Hằng..., Thu Huyền đã trở thành cái tên quen thuộc làng chèo Việt Nam. Đến với chèo như duyên số, để rồi sự ngẫu..

Tan Minh Toi khong song bang xicang dan Tấn Minh: Tôi không sống bằng “xì-căng đan”

Không ồn ào, không vội vã - con đường âm nhạc mà Tấn Minh chọn lựa như một dòng sông lặng trôi, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu sắc. Nó thể..

Nghe si cheo noi ve cheo ben le Hoi dien 2005 Nghệ sĩ chèo nói về chèo bên lề Hội diễn 2005

Họ là những diễn viên chèo còn rất trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng họ gặp nhau ở niềm tâm huyết sống chết với sân khấu chèo tại Hội..