» Tìm kiếm:

Thuế Hà Nội

Ha Noi se kiem tra hau dau gia dat Hà Nội sẽ kiểm tra “hậu đấu giá" đất

Thành phố Hà Nội sẽ kiểm tra, rà soát lại việc đấu giá đất tại một số địa bàn như Tây Hồ, Long Biên... để chấn chỉnh hiện tượng bất cập như..

Hoan thue xuat khau Hai quan thong thue lai tac Hoàn thuế xuất khẩu: Hải quan "thông", thuế lại "tắc"

"Thị trường nước ngoài ngày càng thu hẹp, giá các mặt hàng cạnh tranh quyết liệt, vậy mà tiền thuế đầu vào cho hàng xuất khẩu mãi không..

Vi sao Cuc Thue Ha Noi chi phat PMU18 mot trieu dong Vì sao Cục Thuế Hà Nội chỉ phạt PMU18 một triệu đồng?

Với kết luận PMU18 “chưa kê khai nộp thuế” và “không làm đúng những quy định về thủ tục khai báo, lập sổ sách chứng từ kế toán” (mà..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong vong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong vòng 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Mot can bo thue chiem doat tien thue trong 10 nam Một cán bộ thuế chiếm đoạt tiền thuế trong 10 năm

Theo tin từ Cục Thuế Hà Nội, ngày 22/8, Thanh tra Cục Thuế Hà Nội đang cùng với cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành làm rõ việc một cán bộ..

Ha Noi Nhieu sao chua ke khai thue thu nhap ca nhan Hà Nội: Nhiều "sao" chưa kê khai thuế thu nhập cá nhân

Theo bà Nguyễn Thái Liên, Phó phòng Thuế thu nhập cao, Cục Thuế Hà Nội, trong các nghệ sĩ chưa đến cơ quan thuế kê khai thuế thu nhập cao..

Nop to khai thue cung kho Nộp tờ khai thuế cũng khổ

Theo quy định của Tổng cục Thuế, trong 10 ngày làm việc kể từ ngày đầu tháng, các doanh nghiệp phải đến Cục Thuế Hà Nội để nộp tờ khai thuế..

Nghe si Ha Noi va thue Nghệ sĩ Hà Nội và... thuế

Cho đến ngày 24/3, tại Hà Nội chỉ mới có 5 ca sĩ (CS) đến quyết toán thuế với Cục Thuế Hà Nội. CS đầu tiên đã chủ động đến Cục Thuế làm thủ..

Cuc Thue Ha Noi bo qua khoan truy thu 4 5 ti dong Cục Thuế Hà Nội "bỏ qua" khoản truy thu 4,5 tỉ đồng

Ngày 22/9, một nguồn tin cho biết, theo yêu cầu của thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng C14, Phó thủ trưởng CQĐT, Bộ Công an và ý kiến..

Co quan thue chay y truoc khieu nai cua DN Cơ quan thuế chây ỳ trước khiếu nại của DN

Đại diện của Công ty TNHH Điện - Tự động hoá Hà Nội đã 4 lần viết đơn đề nghị, 2 lần đến gặp trực tiếp cơ quan thuế, nhưng một sai sót..

Vi sao Cuc Thue Ha Noi chi phat PMU18 1 trieu dong Vì sao Cục Thuế Hà Nội chỉ phạt PMU18 1 triệu đồng?

Ngày 22/9, thêm một vụ việc tiêu cực nữa liên quan đến PMU18 được tiết lộ: Khoảng cuối tháng 8/2002, Phòng Cảnh sát kinh tế (CSKT), nay là..

Nha nghi thanh bai dap cua te nan xa hoi Nhà nghỉ thành "bãi đáp" của tệ nạn xã hội

Mấy năm gần đây, các nhà nghỉ, nhà trọ bung ra quá nhiều. Nhưng theo ông Phi Vân Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội, trừ những khách sạn..

Rap Long Bien se chi con la di vang Rạp Long Biên sẽ chỉ còn là "dĩ vãng"

Theo chủ trương của UBND Thành phố Hà Nội, rạp Long Biên sẽ được giao cho Cục Thuế Hà Nội để làm trụ sở. Những người đã sống qua thời bao..

Mot gia dinh lap 6 cong ty ma de buon ban hoa don VAT Một gia đình lập 6 công ty "ma" để buôn bán hoá đơn VAT

Năm 2002, trong một đợt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn thành phố, Cục Thuế Hà Nội tiến hành phát..

Xet xu nhom can bo Nha nuoc chiem doat 12 ty dong tien VAT Xét xử nhóm cán bộ Nhà nước chiếm đoạt 12 tỷ đồng tiền VAT

TP - Với các hóa đơn hợp lệ, trong khi chỉ có gần 50 triệu đồng là tiền hoàn thuế đúng, nhóm đối tượng đã được Cục Thuế Hà Nội cho hoàn..

Ha Noi TP Ho Chi Minh Ap luc cua khung gia dat moi Hà Nội - TP Hồ Chí Minh: Áp lực của khung giá đất mới

16 giờ 30 ngày 31/12, Phòng Thuế trước bạ nhà đất, Cục Thuế Hà Nội tại G23 Thành Công (quận Ba Đình) vẫn đông nghẹt người, đa phần là người..

Met moi voi quyet toan thue Mệt mỏi với quyết toán thuế

Đại diện Công ty Điện tử Sao Đỏ (56 Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, chỉ vì trong một hóa đơn nhập hàng ghi thiếu địa chỉ công ty mà cơ quan..

Vu La Thi Kim Oanh 67 113 nguoi co nghia vu lien quan vang mat Vụ Lã Thị Kim Oanh: 67/113 người có nghĩa vụ liên quan vắng mặt

Trong phiên toà xét xử vụ Lã Thị Kim Oanh và đồng phạm vào sáng nay (17-11), có đến 67/113 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vắng..

Bat ba can bo thue tham o hon 3 ty dong Bắt ba cán bộ thuế tham ô hơn 3 tỷ đồng

Chiều tối ngày 8/9, Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm tạm giam 3 cán bộ Cục Thuế Hà Nội là..

Hot bac ty nho su bat hop ly cua phi truoc ba xe may Hốt bạc tỷ nhờ... sự bất hợp lý của phí trước bạ xe máy

Việc thu phí trước bạ cố định, thoát ly giá trị thực của tài sản đang là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện người mua để cho người bán muốn..