Thi DH CD co han che do tuoi so lan du thi Thi ĐH, CĐ có hạn chế độ tuổi, số lần dự thi?

Thi vào ĐH và CĐ sư phạm làm một hay hai bộ hồ sơ? Thi ĐH, CĐ có bị giới hạn tuổi, số lần dự thi? Thi khối H có thể thi thêm khối C? Đăng..

Thi DH khoi D nhieu lua chon Thi ĐH khối D, nhiều lựa chọn?

- Mấy năm gần đây, Bộ GD-ĐT "mở cửa" để các trường đăng ký mở ngành đào tạo theo năng lực và nhu cầu xã hội. Do vậy, việc đào tạo song song..

Thi DH khoi C Diem chuan nhieu nganh bang san Thi ĐH khối C: Điểm chuẩn nhiều ngành bằng sàn

Nhận định sau kỳ tuyển sinh ĐH năm 2007, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD-ĐT) Quách Tuấn Ngọc cho rằng, phổ điểm khối C chưa thay..

Thi DH Van ngo nghe ve lich su Thi ĐH: Vẫn ngô nghê về lịch sử

TP - Có thí sinh ngô nghê viết: để củng cố chính quyền cách mạng phải thực hiện 4 chương trình: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt nhặng và diệt..

Thi DH co duoc dung but chi Thi ĐH có được dùng bút chì?

* Cho em hỏi trong bài thi môn Địa lý, vẽ biểu đồ có được dùng bút chì không vì theo quy chế không dùng hai màu mực? Em rất băn khoăn vì vẽ..

Thi DH nam sau Se khong the gian lan bang cong nghe cao Thi ĐH năm sau: Sẽ không thể gian lận bằng công nghệ cao!

TP - Trước tình trạng số thí sinh dùng công nghệ cao để gian lận trong phòng thi tăng đột biến, TS Quách Tuấn Ngọc – GĐ Trung tâm CNTT,..

Thi DH o An Giang duoc nghi tai khach san voi gia re Thi ĐH ở An Giang được nghỉ tại khách sạn với giá rẻ

Hơn 100 khách sạn trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã hạ giá phòng nghỉ xuống mức thấp nhất để phục vụ thí sinh thi vào ĐH An Giang. Nhà..

Thi DH CD 2005 Bai van die m 10 thu hai Thi ĐH-CĐ 2005: Bài văn điểm 10 thứ hai

Ngoài điểm 10 môn Văn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, còn một thí sinh khác được điểm 10 Văn nữa - đó là Nguyễn Thị Tâm, quê Thủy..

Thi DH xuat trinh giay chung nhan tot nghiep duoc khong Thi ĐH, xuất trình giấy chứng nhận tốt nghiệp được không?

* Hiện em đang học năm thứ nhất Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật công nghiệp 1 ngành Điện tử. Em muốn hỏi trường này có liên thông lên ĐH không?..

Thi DH CD dot 1 So lieu trong de mon Hoa chua that phu hop Thi ĐH-CĐ đợt 1: Số liệu trong đề môn Hóa chưa thật phù hợp

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đăng đáp án môn Hóa khối A kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, nhiều giáo viên và học sinh đã gửi thư đến TNO nêu..

Thi DH dot 2 2007 So thi sinh lam thu tuc du thi thap hon dot 1 Thi ĐH đợt 2 - 2007: Số thí sinh làm thủ tục dự thi thấp hơn đợt 1

* Những lời khuyên cho thí sinh khối B* Mời bạn đọc đón xem bài giải gợi ý các môn thi trên Báo Thanh Niên phát hành ngày mai và trên..

Thi DH khoi C Nhung bai thi su kinh di Thi ĐH khối C : Những bài thi sử "kinh dị"

Sau một tuần chấm thi môn sử, môn được thí sinh trông mong nhiều nhất để "gỡ gạc" khối C thì điểm lại rất thấp. Tại Đại học KHXH-NV (ĐH..

Thi DH CD Mon Vat ly doi hoi ngan gon va du Thi ĐH-CĐ: Môn Vật lý đòi hỏi ngắn gọn và đủ

TP - Làm thế nào để không mất điểm một cách oan uổng khi làn bài thi môn vật lý? TS Nguyễn Ngọc Long, Giảng viên Đại học KH Tự nhiên, ĐHQG..

Thi DH CD 2006 Chong thi ho van cang thang Thi ĐH, CĐ 2006: Chống thi hộ vẫn căng thẳng

TP - Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra những ngày thi căng thẳng của kỳ thi tuyển sinh vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) mang tính quyết định..

Thi DH dot 2 Trong tam la chong gian lan thi cu Thi ĐH đợt 2: Trọng tâm là chống gian lận thi cử

TPO – Trong buổi hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi các khối B,C,D, N,H,T, R, M, K sáng nay, 8/7, Hội đồng tuyển sinh các trường đại..

Thi DH 2005 So giam thi bi dinh chi tang 30 Thi ĐH 2005: Số giám thị bị đình chỉ tăng 30%

(TPO) Theo Bộ GD - ĐT, sau 2 đợt thi, 18 cán bộ đã bị đình chỉ coi thi. So với 12 trường hợp năm 2004, số giám thị phạm quy tăng 30%.

Thi DH Chuan bi phuong an va xu ly kip thoi cac hien tuong tieu cuc Thi ĐH: Chuẩn bị phương án và xử lý kịp thời các hiện tượng tiêu cực

Hôm qua, 27/6, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã ký công điện hỏa tốc yêu cầu các cơ quan phối hợp chặt chẽ tổ..

Thi DH CD 2008 De thi chu yeu nam trong chuong trinh lop 12 Thi ĐH, CĐ 2008: Đề thi chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12

Quy chế mới ban hành khẳng định rõ, đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ phải đạt được các yêu cầu kiểm tra những kiến thức cơ bản, khả năng vận dụng..

Thi DH Bi quyet nam o sach bai tap Thi ĐH : Bí quyết nằm ở sách bài tập

Tôi vẫn nói với học sinh, ra HN ôn thi, các em mất ba điều: tiền bạc, thời gian và sức lực thì các em phải moi cho được ba điều: Kiến thức..