» Tìm kiếm:

Thiết bị trợ giúp

50 tac pham cong nghe xuat sac nhat moi thoi dai tiep 50 tác phẩm công nghệ xuất sắc nhất mọi thời đại (tiếp...)

16. Palm Pilot 1000 (1996) Palm Pilot 1000 không phải thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA) đầu tiên, nhưng nó là chiếc PDA mang tính..

Doanh thu smartphone PDA tiep tuc tang manh Doanh thu smart-phone - PDA tiếp tục tăng mạnh

Số liệu thống kê mới nhất của hãng nghiên cứu Gartner cho thấy nhu cầu đối với các loại điện thoại thông minh (smart-phone) và thiết bị trợ..

50 san pham cong nghe xuat sac nhat moi thoi Phan IV 50 sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất mọi thời (Phần IV)

Palm Pilot 1000 không phải thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân (PDA) đầu tiên, nhưng nó là chiếc PDA mang tính đột phá. Lấy cảm hứng từ..

Thiet bi tro giup benh nhan bai liet Thiết bị trợ giúp bệnh nhân bại liệt

Nicolelis cho biết: ""Lũ khỉ đột nhiên nhận thấy chúng không cần di chuyển cánh tay. Cơ cánh tay của chúng hoàn toàn nằm im. Tay chúng..

HP doat 4 cup vang giai San pham CNTT ua chuong nhat 2005 HP đoạt 4 cúp vàng giải “Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2005”

Thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA), máy in laser, máy scan và máy in đa chức năng của HP đứng đầu trong cuộc bình chọn “Sản Phẩm CNTT Ưu..

DTDD nao phu hop voi doanh nhan ĐTDĐ nào phù hợp với doanh nhân?

Ngày nay, điện thoại di động (ĐTDĐ) không chỉ dùng để đàm thoại, mà nó còn giúp bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau như có thể thay thế..

PalmOne chinh thuc doi ten thanh Palm PalmOne chính thức đổi tên thành Palm

TS – Công ty PalmOne đã chính thức đổi tên PalmOne trở thành Palm và logo mới của hãng sản xuất thiết bị trợ giúp cá nhân nổi tiếng này..

Diem mu tren oto va cach xu ly Điểm mù trên ôtô và cách xử lý

Khoảng mù là vùng không gian mà tài xế không thể quan sát khi điều khiển xe, thông qua các thiết bị trợ giúp như gương chiếu hậu, gương..

Online voi WI FI tren DTDD Online với WI-FI trên ĐTDĐ

Wi-Fi không còn là lãnh địa riêng cho máy tính xách tay hay thiết bị trợ giúp cá nhân số (PDA) nữa, với sự phát triển nhanh chóng về công..

Tan cong BlackBerry doat quyen truy cap mang Tấn công BlackBerry, đoạt quyền truy cập mạng

Phần mềm độc hại đầu tiên có khả năng tấn công thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA) BlackBerry vừa được đưa ra giới thiệu cuối tuần qua. Tại..

Game tren DTDD Hua hen uu the lai Game trên ĐTDĐ: Hứa hẹn “ưu thế lai”

Những tiến bộ không ngừng về công nghệ và nhu cầu của thị trường đã biến ĐTDĐ ngày nay thành những "dòng lai" đầy ưu thế với những sản phẩm..

HP Compaq Presario B1909 va C303 MTXT nhe ve kich thuoc va gia HP Compaq Presario B1909 và C303: MTXT "nhẹ" về kích thước và giá

Không đơn thuần chỉ là thiết bị trợ giúp công việc, MTXT còn là thiết bị giải trí đa phương tiện và thời trang cao cấp. Ngày 4-10, Công ty..

Ra mat sieu thi cong nghe Dang Khoa IT Plaza Ra mắt siêu thị công nghệ Đăng Khoa IT Plaza

Trên một mặt bằng hơn 1.500m2, Đăng Khoa IT Plaza - siêu thị đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ..

Nghe phone tren iPod voi Tekkeon myTalker Nghe phone trên iPod với Tekkeon myTalker

MACWORLD đang rất nóng bỏng với hàng loạt những sản phẩm mới và độc đáo. Hôm 11-1 Tekkeon đã trình làng bộ myTalker, thiết bị trợ giúp nghe..

Chien ma Duong cam den cua HP Compaq "Chiến mã - Dương cầm đen” của HP Compaq

Không đơn thuần chỉ là một thiết bị trợ giúp công việc, máy tính xách tay ngày nay còn là thiết bị giải trí đa phương tiện và là "món hàng"..

Dien thoai thong minh ket lieu PDA Điện thoại thông minh “kết liễu” PDA

Thời của thiết bị cầm tay PDA đã qua, nhu cầu sử dụng thiết bị trợ giúp không kết nối lại tiếp tục tuột dốc trước sự cạnh tranh khốc liệt..

Mua may man tren di dong Mua may mắn trên di động

Từ một phương tiện đàm thoại không dây, dần dần ĐTDĐ đã kiêm luôn thiết bị trợ giúp cá nhân, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chiếu phim, TV.....

Verizon khai truong dich vu email di dong toan cau Verizon khai trương dịch vụ e-mail di động toàn cầu

Cuối tuần qua Verizon Wireless đã chính thức cho khai trương dịch vụ GlobalEmail. Đây là dịch vụ được hứa hẹn là có khả năng cung cấp..

IBM gioi thieu cong nghe bao ve cap bo vi xu ly IBM giới thiệu công nghệ bảo vệ "cấp bộ vi xử lý"

Các chuyên gia của IBM đã nghiên cứu thành công giải pháp tích hợp công nghệ bảo mật lên các bộ vi xử lý. Giải pháp này được hứa hẹn là sẽ..

Mua may man tren di dong Mua may mắn trên di động

Từ một phương tiện đàm thoại không dây, dần dần ĐTDĐ đã kiêm luôn thiết bị trợ giúp cá nhân, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chiếu phim, TV.....